[wp-svg-icons icon=”location-2″ wrap=”i”] NORTHERN INDIA

Agra & Jaipur & Jodhpur # 1/2020

ทริปอัครา ชัยปุระ จ๊อดปูร์ 10 วัน 8 คืนครั้งนี้ พัฒนาเส้นทางตามคำเรียกร้องของสมาชิกที่รอคอยกันมานาน  เพื่อให้ได้ภาพสวยอลังการในนครแห่งทัชมาฮาล เมืองสีชมพู และสีฟ้า เก็บภาพกับสถานที่สุดหรูอย่างโรงแรม 6 ดาว…เราไม่ได้แค่ไปเช็คอิน แต่ทุกคนต้องได้ภาพสวยให้เหมาะสมกับการเตรียมชุดมานาน ได้ภาพที่ไม่ต้องกลับไปแก้มืออีก และที่สำคัญ เราปรับการเดินทางให้ใช้ชีวิตบนรถน้อยที่สุด…หน้าที่เตรียมตัวให้พร้อมเป็นของคุณ หน้าที่อื่นๆ เป็นของเรา แล้วพบกันค่ะ

ค่าใช้จ่าย: 67,500 บาท (รวมทุกอย่างแล้ว)
ผู้ร่วมเดินทาง : 14 ท่าน + 2 Staff

ชำระมัดจำ: 25,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ โดยทางเราจะถือลำดับการชำระมัดจำเข้ามาเป็นสำคัญ
พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม:18,000 บาท

สายการบิน 

ขาไป: Thai Smile
เดินทางวันที่ 17 มกราคม 2563 WE343  BKK – JAI 22.05 – 01.15 (+1) 

ขากลับ:Air India
เดินทางวันที่ 25 มกราคม 2563 AI476  JDH – DEL 14.55 – 16.20 | AI334  DEL – BKK  23.00 – 04.45 (+1)

ข้อแตกต่างของทริปถ่ายภาพของเรากับทริปท่องเที่ยวทั่วไป
ทริปท่องเที่ยวทั่วไป เน้นการไปถึงสถานที่เยอะๆ แต่มีเวลาให้สถานที่นึงอย่างจำกัด เพื่อเก็บให้ครบว่ามาถึงแล้ว ให้แต่ละท่านถ่ายรูปเองกับป้ายหรือสัญลักษณ์ที่โด่งดังของสถานที่นั้นๆ ก็เพียงพอ แต่การไปทริปถ่ายภาพกับเรานั้น ทุกท่านมาแล้วจะต้องได้ภาพกลับไป ไม่ใช่เป็นการถ่ายภาพหมู่ แต่เราเน้นการถ่าย Portrait โพสต์ท่าของแต่ละคน แบบ Magazine Style ให้สวยงามเหมาะสมที่ตัวท่านเป็น พร้อมกับความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ที่ทางเราคัดสรรมาแล้วอย่างดี หลายสถานที่เป็นสถานที่ที่ทัวร์ปกติไม่สามารถไปได้ ดังนั้น ในแต่ละสถานที่เราจะใช้เวลา มากกว่าทัวร์ปกติทั่วไป ตารางการเดินทางในแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนตามสภาพภูมิอากาศ หรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า เช่น อาจตื่นเช้าเพื่อเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น หรืออาจกลับดึกเพราะมีกิจกรรมเสริม เช่น Caféhoppingนั่งพักผ่อน ชิลล์กับบรรยากาศ ซึ่งทีมงานจะวางแผนล่วงหน้าและแจ้งให้ท่านทราบ อาจทำให้เวลาของมื้ออาหารล่าช้าหรือพักผ่อน ไม่เพียงพอในบางวัน การวางแผนโปรแกรมก็ค่อนข้างแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวปกติ คือมีความยืดหยุ่นตามการใช้เวลา มากน้อยในแต่ละสถานที่ สุดท้าย บรรยากาศในการท่องเที่ยวจะเหมือนกับการเดินทางกับเพื่อนคอเดียวกันที่ต้องการ ภาพสวยๆ กลับบ้านไปเหมือนกัน

ทริปถ่ายภาพของเราเหมาะสำหรับ
ผู้ที่ให้ความสำคัญกับการเก็บภาพความทรงจำของการท่องเที่ยว ให้คู่ควรกับการเตรียมชุดและพร็อพที่จัดหามา ผู้ที่ไม่ต้องการ ลงทุนกับกล้องและเลนส์ราคาเฉียดแสน หรือท่านที่ไม่มีเวลามากพอในการศึกษาการถ่ายภาพ แต่ต้องการเก็บภาพ ความประทับใจและความทรงจำในคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งภาพถ่ายส่วนตัวและภาพวิวทิวทัศน์ และยังเหมาะกับช่างภาพ ทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ที่ต้องการท่องเที่ยวเน้นการถ่ายภาพเป็นสำคัญ ร่วมแชร์ประสบการณ์และหาจุดถ่ายภาพ ที่เหมาะสมและสวยที่สุดได้… ผู้ที่ต้องการได้ภาพพิเศษกับฉากพิเศษไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ที่มั่นใจและต้องการ ได้ภาพถ่าย ตามสไตล์พี่เสือเท่านั้น

การเดินทางของเรา นำโดย Staff 1 คน เป็นตากล้องมืออาชีพ ประสบการณ์ถ่ายภาพบุคคลมามากกว่า 10 ปี เก็บภาพตลอดการเดินทางให้กับทุกท่าน และอีก 1 คน ประสานงานด้านที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้ความสะดวกกับทุกท่าน เพื่อให้ได้สถานที่และภาพตามที่ต้องการที่ดีที่สุด อาจทำให้ไม่สามารถ ดูแลทุกท่านได้อย่างใกล้ชิดเหมือนทัวร์ปกติ ทุกท่านอาจต้องช่วยเหลือตนเองในบางครั้ง เช่น การยกกระเป่าเข้าที่พัก ในกรณีที่บางโรงแรมไม่มีพนักงานยกกระเป๋าคอยบริการ (และทางเราไม่ได้เรียกเก็บเงินจาก ทุกท่านเพิ่มในการจ้าง พนักงานยกกระเป๋าเข้าห้อง (Hotel Porter Service) เพราะบริการนี้ ถ้าต้องการใช้จะมีค่าใช้จ่าย เพิ่มเติมเหมือนกัน ทุกท่านทั้งกรุ๊ป จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางสูงขึ้น โดยที่บางท่านอาจต้องการหรือไม่ต้องการ) ทริปถ่ายภาพของเราจึง ไม่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายมาก หรือไม่สามารถดูแลตนเองได้

กำหนดการเดินทาง
17 มกราคม 2563| Day 1 | BKK
19.00 น.     พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ (ประตูทางเข้าที่ 4-5 อาคารผู้โดยสาร ชั้น 4เคาน์เตอร์ E)
22.05 น.     ออกเดินทางสู่เมืองชัยปุระ ประเทศอินเดีย โดยสายการบิน Thai Smile WE343

18 มกราคม 2563| Day 2 | BKK – Jaipur – Amber Fort – The Stag Restro Cafe & Lounge – Panna Meena Kund – Nahargarh Fort  (B-L-D)
01.15 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติชัยปุระ (Jaipur International Airport) ประเทศอินเดีย (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 1 ชม.30 นาที) เดินทางเข้าที่พักคืนที่ 1  Laxmi Palace Heritage Hotel หรือเทียบเท่า เพื่อพักผ่อน
หลังรับประทานอาหารเช้า นำท่านเดินทางสู่ Amber Fortพระราชวังที่ตั้งโดดเด่นบนผาหิน มีชื่อเสียงทางด้านสถาปัตยกรรม เก็บภาพทั้งภายในและภายนอก ขี่ช้างขึ้นทางด้านหน้าของป้อม จากนั้นข้ามถนนไปรับประทานอาหารกลางวันที่ The Stag Restro Cafe & Loungeเพื่อเก็บวิวจากบน Rooftop ถ่ายย้อนเข้า Amber Fort อย่างจุใจ ช่วงบ่ายเดินทางไปยัง Panna Meena Kund มุมขั้นบันไดของบ่อน้ำโบราณที่พลาดไม่ได้ และปิดท้ายแสงพระอาทิตย์ตกที่ Nahargarh Fort บนเชิงเขา Aravalliทำให้เห็นเมืองชัยปุระได้ทั้งเมือง หลังจากนั้นเข้าที่พักและรับประทานอาหารเย็น
ที่พักคืนที่ 2  Laxmi Palace Heritage Hotel หรือเทียบเท่า

19 มกราคม 2563| Day 3 | Abhaneri – Fatehpur Sikri – Agra (B-L-D)
ช่วงเช้าออกเดินทางมุ่งหน้าสู่อัครา เมืองหลวงของรัฐอุตตรประเทศ ที่ตั้งทัชมาฮาลอันโด่งดัง โดยแวะชมและเก็บภาพบ่อน้ำ ขั้นบันไดโบราณที่ลึกและใหญ่ที่สุดในอินเดีย “จันเบารี (Chand Baori)”  ในหมู่บ้านอะบาห์เนรี (Abhaneri) หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน เดินทางต่อและแวะเที่ยวชมฟาเตห์ปูร์ สีกรี (Fatepur Sikri) เมืองร้างเก่าแก่ที่มีวัตถุประสงค์ ก่อตั้งเป็นเมืองหลวงใหม่แทนอัครา แต่เกิดเหตุทำให้ไม่สามารถใช้การได้ เป็นสิ่งปลูกสร้างในสถาปัตยกรรมโมกุลที่อยู่ในสภาพ สมบูรณ์ที่สุดในอินเดีย
ช่วงค่ำ เช็คอินและรับประทานอาหารค่ำ ณ โรงแรมที่พัก
ที่พักคืนที่ 3  Crystal Sarovar หรือเทียบเท่า

20 มกราคม 2563| Day 4 | Taj Mahal – Agra Fort – Jaipur (B-L-D)
เช้านี้ตื่นแต่เช้าตรู่ เพื่อเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้นบริเวณทัชมาฮาล (Taj Mahal) 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก สุสานหินอ่อนแห่ง ความรักที่สมเด็จพระจักรพรรดิชาห์ จาฮัน สร้างให้แก่พระมเหสีผู้เป็นที่รัก อรชุมันท์ พานุ เพคุม เนื่องจากมีผู้เข้าชมทัชมาฮาล เป็นจำนวนมาก จึงต้องใช้เวลาที่นี่นานพอสมควร หลังจากนั้นเดินทางไป ป้อมอัครา (Agra Fort) ป้อมปราการขนาดใหญ่ที่ สร้างด้วยอิฐและหินทรายแดง มีความยาวกว่า 2.6 กิโลเมตร ได้รับยกย่องให้เป็นมรดกโลกในปี ค.ศ. 1983 หลังจากรับประทานอาหารกลางวันเรียบร้อยแล้ว เดินทางสู่เมืองชัยปุระ และรับประทานอาหารค่ำที่โรงแรม
ที่พักคืนที่ 4  Laxmi Palace Heritage Hotel หรือเทียบเท่า

 21 มกราคม 2563| Day 5 | Samode Palace – Jawahar Circle – Caffe Palladio(B-L-D)
การเดินทางในวันนี้ ใช้เวลาในแต่ละที่สบายๆ เพราะเป็นสถานที่ไฮไลท์ หรูหรา และพาสเทลสมใจ ช่วงเช้าเก็บภาพที่ Samode Palace พระราชวังเก่าอายุกว่า 700 ปี โครงสร้างของเก่ายังอยู่เหมือนเดิม เก็บภาพทั้งภายในห้องนั่งเล่นเจ้าชาย Durbar hall และอีกหลายมุม ส่วนด้านนอกมีวิวสวนอลังการและสระว่ายน้ำ และเพื่อให้บรรยากาศต่อเนื่อง เราจะรับประทานอาหารกลางวันที่วังนี้ ช่วงบ่ายเก็บภาพที่ Jawahar Circle สถาปัตยกรรมภายใน ประตู Patrika gate และบ่ายแก่ๆ พาไปพักสบายๆ กับ High tea ที่ Caffe Palladioอันเลื่องชื่อ ทั้งจิบชา กาแฟ ชิมขนม และเก็บภาพในคาเฟ่ให้จุใจ ช่วงเย็นจึงเดินทางกลับโรงแรมและรับประทานอาหารเย็น
ที่พักคืนที่ 5 Laxmi Palace Heritage Hotel หรือเทียบเท่า

22 มกราคม 2563| Day 6 | Sujan Rajmahal Palace – City Palace – Hawa Mahal – Tattoo Café (B-L-D)
เตรียมชุดให้พร้อมกับสถานที่สวยๆ ในวันนี้ ช่วงเช้าเข้าชมและเก็บภาพ  Sujan Rajmahal Palace พระราชวังเก่าแก่ที่รีโนเวท มาเป็นโรงแรมหรูกลางเมือง นอกจากเก็บภาพรอบๆ ตัวโรงแรมแล้ว เราจะรับประทานอาหารกลางวันและชิม Afternoon Tea ที่นี่เลย เพื่อสัมผัส กับบรรยากาศและเก็บภาพมื้ออาหารอันสวยงาม ช่วงบ่ายเดินทางไปสถานที่ไฮไลท์ปิดท้าย City Palace  (รวมค่าเข้าชมพระราชวังด้านนอก) และ Hawa Mahal พระราชวังที่ออกแบบมาจากรูปทรงของมงกุฏพระนารายณ์ รับประทานอาหารเย็นที่ Tattoo Café ที่สามารถถ่ายวิว Hawa Mahal ได้จากฝั่งตรงข้าม ปิดท้ายอำลาเมืองสีชมพู โดยการช้อปปิ้งซื้อของฝากในตลาดท้องถิ่น
ที่พักคืนที่ 6 Laxmi Palace Heritage Hotel หรือเทียบเท่า

 23 มกราคม 2563| Day 7 | Jaswant Thada – Jodhpur (B-L-D)
วันนี้เป็นการเดินทางเข้านครสีฟ้า จ๊อดปูร์ (Jodhpur)โดยใช้เวลาเดินทางรวม 6-7 ชั่วโมง ออกเดินทางจากชัยปุระแต่เช้า แวะรับประทานอาหารกลางวันระหว่างทาง ช่วงบ่ายแก่ๆ เดินทางถึง Jaswant Thada อนุสรณ์สถานสถาปัตยกรรม ตระการตาท่ามกลางสวนที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ชื่นชมความงามโดยรอบและเก็บภาพจนพอใจ ช่วงเย็นเข้าพักผ่อนและ รับประทานอาหารค่ำ ณ โรงแรมที่พัก
ที่พักคืนที่ 7 Marugarh Resort Jodhpur หรือเทียบเท่า

24 มกราคม 2563| Day 8 | Jodhpur View Point – The Step Well House Café – Umaid Bhawan Palace Museum (B-L-D)
ช่วงเช้าเดินเท้าผ่านชุมชนในตัวเมืองจ๊อดปูร์เพื่อไปถึง Jodhpur View Point ถ่ายภาพกับเมืองสีฟ้าสุดลูกหูลูกตา 360 องศา หลังจากนั้นรับประทานอาหารกลางวันพร้อมวิวสวยๆ ที่ The Step Well House Café และช่วงบ่ายเข้าชมและถ่ายภาพที่ Umaid Bhawan Palace museum พระราชวังโบราณที่ถูกปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรมระดับสูงของเมืองและด้านในมีพิพิธพัณฑ์ ขนาดย่อมช่วงเย็นช้อปปิ้งตามอัธยาศัยในตัวเมือง และรับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษบน Roof Top ที่สามารถมองเห็นแสงสี ยามค่ำคืนของตัวเมืองได้อย่างสวยงาม
ที่พักคืนที่ 8 Marugarh Resort Jodhpur หรือเทียบเท่า

 25 มกราคม 2563| Day 9 | Jodhpur – Delhi (B)
ช่วงเช้าพักผ่อนในบริเวณโรงแรมตามอัธยาศัย และช่วงสายเดินทางไปยังท่าอากาศยานจ๊อดปูร์
โดยทีมงานส่งทุกท่านที่สนามบิน
14.55.    ออกเดินทางสู่เดลี โดยสายการบิน Air India AI476
16.20.    เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินทิรา คานธี เมืองเดลี
23.00.    ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน Air India AI334

26 มกราคม 2563| Day 10 | Bangkok
04.45.    เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ

 ***หมายเหตุ หลายสถานที่ในประเทศอินเดีย ต้องได้รับการอนุญาตเป็นพิเศษเพื่อเข้าถ่ายภาพเป็นหมู่คณะได้ ดังนั้น ขอบเขต การเข้าถ่ายภาพของแต่ละสถานที่ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของผู้คุมสถานที่ในแต่ละวันเท่านั้น ไม่สามารถยืนยันมุมของการถ่าย ภาพได้ 100% เช่น บ่อน้ำขั้นบันไดโบราณ ,Samode Palace, Sujan Rahmahal Palace, Jodhpur View Point เป็นต้น

อาหาร
ค่าใช้จ่ายนี้รวมมื้ออาหารตามที่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง(B=อาหารเช้า / L=อาหารกลางวัน / D=อาหารเย็น)

ยานพาหนะ    รถโค้ชขนาด 35 ที่นั่ง
โรงแรมที่พัก   ห้องพักมาตรฐาน พักห้องละ 2 ท่าน

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน
ค่าใช้จ่าย: 66,500 บาท (สำหรับลูกค้าเก่า | รวมทุกอย่างแล้ว)
ค่าใช้จ่าย: 67,500 บาท (สำหรับลูกค้าทั่วไป | รวมทุกอย่างแล้ว)
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้/ พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม :18,000 บาท
     –     วันที่จอง : ชำระมัดจำงวดแรก 25,000 บาท พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
     –     ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 : ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด
     –     หากลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่ตรงเวลา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำในส่วนแรกให้กับลูกค้า พร้อมยกเลิกการเดินทางของท่าน

การยกเลิกทริปโดยลูกค้า
     –     ยกเลิกวันที่ 30 สิงหาคม – 29 พฤศจิกายน 2562 หัก 20,000 บาท
     –     ยกเลิกวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 – 2 มกราคม หัก 45,000 บาท
     –     ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม – วันเดินทาง ไม่สามารถคืนเงินที่ชำระมาได้ทั้งหมด ยกเว้นค่า Refund จากตั๋วเครื่องบินตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการ ประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิก การเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบินที่มีการ ดำเนินการซื้อไปแล้ว จะคืนได้เฉพาะส่วนที่ได้ Refund จากทางสายการบินเท่านั้น (เงิน Refund ขึ้นอยู่กับคลาสของ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วบางคลาสอาจจะได้คืนเพียงแค่ภาษีเท่านั้น)

การยกเลิกทริปเนื่องจากลูกค้ายื่นวีซ่าไม่ผ่าน
ให้ใช้เงื่อนไขเดียวกับการยกเลิกทริปโดยลูกค้า 

วีซ่าอินเดีย
บริษัทบริการยื่น e-Tourist Visa ให้แก่ท่าน โดยท่านไม่ต้องเดินทางมายื่นวีซ่าด้วยตนเอง

 ค่าบริการนี้รวม
     –      ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ (ไป-กลับ กรุงเทพฯ – ชัยปุระ | จ๊อดปูร์ – กรุงเทพฯ)
     –      ค่า e-Tourist Visaของประเทศอินเดีย
     –      ค่าโรงแรมที่พักรวมทั้งสิ้น 8 คืน
     –      ค่าอาหาร 22 มื้อตามที่ระบุในโปรแกรม
     –      ค่าเครื่องดื่มและของว่างมื้อพิเศษ Caféhopping ตามโปรแกรม
     –      ค่ารถและยานพาหนะต่างๆ ที่ใช้เดินทาง
     –      ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ ค่าทางด่วน
     –      ค่าบริการ Local Guide พูดภาษาอังกฤษ
     –      ค่าธรรมเนียมเขา้ชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุในโปรแกรม
     –     ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 1,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์

*** ค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นการเหมาจ่าย หากท่านยกเลิกโปรแกรมท่องเที่ยวใดๆ จะไม่สามารถขอคืนเงินเป็นรายการได้ เนื่องจากทางบริษัทมีการจ่ายล่วงหน้าไปทั้งหมดแล้ว ***

ค่าบริการนี้ไม่รวม
     –     ค่าทิป Local Guide พนักงานขับรถ และพนักงานบริการ วันละ 5 USD/วัน/ท่าน รวม 40 USD ต่อท่าน
     –     ค่าธรรมเนียมเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ นอกเหนือจากที่ระบุ ลูกค้าสามารถเลือกได้ด้วยตัวท่านเองว่าจะเข้าชมหรือไม่
     –     ค่าทิปพนักงานบริการ (ถ้ามี)
     –     ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ และอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด เป็นต้น
     –     ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย

การชำระเงินค่าทริป
หากสนใจร่วมเดินทาง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @allimpressth

Professional Photographer

ชื่อจริง : พี่เสือ ธนกร
ชื่อในวงการถ่ายภาพ : TheTigerEyes
แนวที่ถนัด : Travel Portrait
Facebook : www.facebook.com/Tiger.Thanakorn
IG : www.instagram.com/thetigereyesphoto

฿ 67,500 | [wp-svg-icons icon=”clock” wrap=”i”]  10 Days

[wp-svg-icons icon=”calendar” wrap=”I”] 17/01/20 – 26/01/20