[wp-svg-icons icon=”location-2″ wrap=”i”] Kanto, Japan

Autumn in Japan

ช่วงที่ดีที่สุดในการไปเก็บภาพใบไม้เปลี่ยนสีในนิกโก้ก็คือช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ ที่เราไม่ยอมพลาด แม้จะไปตรงกับวันหยุดยาวของชาวญี่ปุ่นกัน เราก็ยังสู้ การเดินทางไปญี่ปุ่นครั้งนี้ เราออกแบบให้ไม่ซ้ำใคร ใครทุกคนได้ไปเมืองพักตากอากาศของคนญี่ปุ่นบ้าง ไปพิพิธภัณฑ์ชมงานอาร์ทเก๋ๆ บ้าง ไปคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในญี่ปุ่นบ้าง และที่สำคัญ เราไม่พลาดในการช้อปปิ้งใจกลางกรุงโตเกียว แค่คิดก็อดใจรอไม่ไหวแล้ว … เจออันเร็วๆ นี้ค่ะ

ค่าใช้จ่าย: 66,900 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบินและอาหารบางมื้อ)
พิเศษ  ชำระค่าใช้จ่ายเพียง : 65,000บาท สำหรับลูกค้าเก่า
ผู้ร่วมเดินทาง : 14 ท่าน + 2 Staff

ชำระมัดจำ: 25,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ โดยทางเราจะถือลำดับการชำระมัดจำเข้ามาเป็นสำคัญ
พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม:25,500 บาท

สายการบิน Thai Airways

ขาไป
เดินทางวันที่ 12 ตุลาคม 2562 
BKK – NRT TG642  เวลา 23.50 – 08.10 (+1)

ขากลับ
เดินทางวันที่ 18 ตุลาคม 2562 
NRT – BKK  TG677  เวลา 17.25 – 21.55

ข้อแตกต่างของทริปถ่ายภาพของเรากับทริปท่องเที่ยวทั่วไป
ทริปท่องเที่ยวทั่วไป เน้นการไปถึงสถานที่เยอะๆ แต่มีเวลาให้สถานที่หนึ่งอย่างจำกัด เพื่อเก็บให้ครบว่ามาถึงแล้ว ให้แต่ละท่านถ่ายรูปเองกับป้ายหรือสัญลักษณ์ที่โด่งดังของสถานที่นั้นๆ ก็เพียงพอ แต่การไปทริปถ่ายภาพกับเรานั้น ทุกท่านมาแล้วจะต้องได้ภาพกลับไป ไม่ใช่เป็นการถ่ายภาพหมู่ แต่เราเน้นการถ่าย Portrait โพสต์ท่าของแต่ละคน แบบ Magazine Style ให้สวยงามเหมาะสมที่ตัวท่านเป็น พร้อมกับความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ที่ทางเราคัดสรรมาแล้วอย่างดี หลายสถานที่เป็นสถานที่ที่ทัวร์ปกติไม่สามารถไปได้ ดังนั้น ในแต่ละสถานที่เราจะใช้เวลามากกว่าทัวร์ปกติทั่วไป ตารางการเดินทางในแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนตามสภาพภูมิอากาศ หรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า เช่น อาจตื่นเช้าเพื่อเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น หรืออาจกลับดึกเพราะมีกิจกรรมเสริมเช่น Caféhopping นั่งพักผ่อน ชิลล์กับบรรยากาศ ซึ่งทีมงานจะวางแผนล่วงหน้าและแจ้งให้ท่านทราบ อาจทำให้เวลาของมื้ออาหารล่าช้า หรือพักผ่อนไม่เพียงพอในบางวัน การวางแผนโปรแกรมก็ค่อนข้างแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวปกติ คือมีความยืดหยุ่นตามการใช้เวลา มากน้อยในแต่ละสถานที่ สุดท้าย บรรยากาศในการท่องเที่ยวจะเหมือนกับการเดินทางกับเพื่อนคอเดียวกันที่ต้องการ ภาพสวยๆ กลับบ้านไปเหมือนกัน

ทริปถ่ายภาพของเราเหมาะสำหรับ
ผู้ที่ให้ความสำคัญกับการเก็บภาพความทรงจำของการท่องเที่ยว ให้คู่ควรกับการเตรียมชุดและพร็อพที่จัดหามา ผู้ที่ไม่ต้องการลงทุนกับกล้องและเลนส์ราคาเฉียดแสน หรือท่านที่ไม่มีเวลามากพอในการศึกษาการถ่ายภาพ แต่ต้องการเก็บภาพความประทับใจและความทรงจำในคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งภาพถ่ายส่วนตัวและภาพวิวทิวทัศน์ และยังเหมาะกับช่างภาพทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ที่ต้องการท่องเที่ยวเน้นการถ่ายภาพเป็นสำคัญ ร่วมแชร์ประสบการณ์และหาจุดถ่ายภาพที่เหมาะสมและสวยที่สุดได้

การเดินทางของเรา นำโดย Staff 1 คนเป็นตากล้องมืออาชีพประสบการณ์ถ่ายภาพบุคคลมามากกว่า 10 ปี เก็บภาพตลอดการเดินทางให้กับทุกท่าน และอีก 1 คน ประสานงานด้านที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้ความสะดวกกับทุกท่าน  เพื่อให้ได้สถานที่และภาพตามที่ต้องการที่ดีที่สุด อาจทำให้ไม่สามารถดูแลทุกท่านได้อย่างใกล้ชิดเหมือนทัวร์ปกติ ทุกท่านอาจต้องช่วยเหลือตนเองในบางครั้ง เช่น การยกกระเป่าเข้าที่พักในกรณีที่บางโรงแรมไม่มีพนักงานยกกระเป๋าคอยบริการ (และทางเราไม่ได้เรียกเก็บเงินจากทุกท่านเพิ่มในการจ้างพนักงานยกกระเป๋าเข้าห้อง (Hotel Porter Service) เพราะบริการนี้ ถ้าต้องการใช้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเหมือนกันทุกท่านทั้งกรุ๊ป จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางสูงขึ้น โดยที่บางท่านอาจต้องการหรือไม่ต้องการ) ทริปถ่ายภาพของเราจึงไม่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายมาก หรือไม่สามารถดูแลตนเองได้

ลักษณะการเดินทางแบบ Road Trip
ทริปนี้เราใช้รถ Middle Bus 27ที่นั่ง หนึ่งคันในการเดินทางทั้งหมด เพื่อให้สมาชิกเดินทางอย่างสะดวกสบายและมีพื้นที่ในรถมากพอกับสัมภาระและเสื้อผ้าของทุกท่าน โดยเป็นกรุ๊ปขนาดเล็กเสมือน Private Trip สามารถจอดรถถ่ายรูปได้ตามจุดต่างๆ ที่สามารถจอดได้ (ตามที่ตกลงกับคนขับรถไว้ล่วงหน้า)  โดยที่พี่เสือทำหน้าที่ช่างภาพของทุกท่าน ส่วนพิมทำหน้าที่ดูแลทุกท่านพร้อมประสานงานกับที่พักและสถานที่ท่องเที่ยว ในเรื่องของอาหารบางมื้อไม่ได้รวมไปกับค่าทริป ทุกท่านสามารถเลือกทานสิ่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ โดยที่เราจะแวะในจุดที่เหมาะสม เช่น ร้านอาหารหรือซุปเปอร์มาเก็ต หรือบางสถานที่ที่มีร้านอาหารพิเศษน่าสนใจเราสามารถขับไปตามที่ตกลงกันได้ แต่ในบางพื้นที่อาจไม่มีตัวเลือกมากนักจึงขอเรียนมาล่วงหน้า บรรยากาศการเดินทางแบบ Road Trip จึงเหมือนกลุ่มเพื่อนไปเที่ยวด้วยกัน บางสิ่งค่อนข้างยืดหยุ่นได้ แต่บางสิ่งก็อาจจะไม่สะดวกสบายเหมือนทริปปกติทั่วไป

 

กำหนดการเดินทาง
12 ตุลาคม 2562| Day 1 | Bangkok
21.00 น.     พร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ประตูทางเข้า 4-5  เคาน์เตอร์H หรือ J)
23.50 น.     ออกเดินทางสู่เมืองนาริตะประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินไทยTG642

13 ตุลาคม 2562| Day 2 | Narita – Nikko (D)
08.10 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ ประเทศญี่ปุ่น (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย2ชม.) 
รถบัสรอรับที่สนามบิน หลังจากนั้นเดินทางสู่เมืองนิกโก้ จังหวัดโทชิงิ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชม. รับประทานอาหาร กลางวันในเมืองนิกโก้ ช่วงบ่ายเที่ยวชมและเก็บภาพภายในเมืองนิกโก้ (Nikko) แหล่งมรดกโลกของญี่ปุ่น อาทิสะพานชินเคียว (Shinkyo Bridge) สะพานศักดิ์สิทธิ์สะพานไม้โบราณที่ชาวญี่ปุ่นยกย่องให้เป็น 1 ใน 3 สะพานไม้ที่สวยที่สุดของญี่ปุ่น ศาลเจ้าโทโชกุ (Toshogu Shrine) สัญลักษณ์ของนิกโก้ และทะเลสาบชูเซนจิ (Lake Chuzenji) เป็นต้น ช่วงเย็นเข้าสู่ที่พักและรับประทานอาหารค่ำที่โรงแรม

 14 ตุลาคม 2562| Day 3 |  Kumoba Pond – Kyu-Karuizawa Ginza – Karuizawa Prince Shopping Plaza (B)
ช่วงเช้าออกเดินทางไปยังเมืองคารุอิซาว่า (Karuizawa) จังหวัดนากาโน่ (Nagano) แหล่งรวมรีสอร์ทของคนญี่ปุ่น ทั้งบ้าน พักตากอากาศอันสวยงามและร้านค้าสำหรับนักท่องเที่ยวหนีร้อนมารับอากาศเย็นๆ แสนบริสุทธิ์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชม. เพื่อชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามริมสระคุโมะบะ (Kumoba Pond) โดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนเป็นสีนํ้าตาลแดง สลับสีส้ม เหลืองทอง สะท้อนผิวนํ้าเป็นแนวยาวตัดกับสีฟ้า หลังจากนั้น รับประทานอาหารกลางวันที่คิวคะรุอิซะวะ กินซ่า (Kyu-Karuizawa Ginza) ย่านถนนโบราณ และใช้เวลาช่วงบ่ายในย่านนี้ที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านขนม เครื่องดื่ม ร้านกาแฟน่ารักๆ ร้านขายของใช้เครื่องประดับ ของพื้นเมือง และของที่ระลึกช่วงเย็นช้อปปิ้งที่ Karuizawa Prince Shopping Plaza เอาท์เลทแบรนเนมขนาดใหญ่ ที่รวมร้านค้าไว้มากกว่า 240 ร้านค้า

 15ตุลาคม 2562| Day 4 |Iyashi no Sato Ancient Japanese Village – Momiji Tunnel – Oishi Park(B – D)
ช่วงเช้าเดินทางเปลี่ยนเมืองเพื่อเข้าใกล้ภูเขาไฟฟูจิเข้าไปอีก เดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์หมู่บ้านอิยาชิโนซาโตะ (Iyashi no -Sato Ancient Japanese Village) เป็นหมู่บ้านที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก สร้างบ้านแบบหลังคามุงจากชนิดหนา เป็นจุดชมภูเขาไฟ ฟูจิที่สวยอีกจุดหนึ่ง ในอดีตเคยมีคนอาศัยอยู่จริง แต่หลังจากการเกิดพายุครั้งใหญ่จึงได้สร้างหมู่บ้านแห่งนี้ให้นักท่องเที่ยว เข้าชม ช่วงกลางวันรับประทานอาหารในหมู่บ้าน และเดินทางไปยัง Momiji Tunnel อุโมงค์ใบเมเปิ้ล จุดถ่ายภาพยอดนิยมของ Fuji-Kawaguichiko ถ่ายภาพใบเมเปิ้ลสีแดง ตัดกับสีฟ้าของท้องฟ้าและสีน้ำของทะเลสาบคาวากูจิโกะโดยภูเขาฟูจิเป็นฉากหลัง และแวะเก็บภาพที่ Oishi Park สวนสาธารณะริมทะเลสาบคาวากูจิโกะ ช่วงเย็นเข้าสู่ที่พักและรับประทานอาหารค่ำที่โรงแรม

16ตุลาคม 2562| Day 5 |The Hakone Open-Air Museum – Shiro-Hige’s Cream Puff Factory – Ueno (B)
ช่วงเช้า เปลี่ยนบรรยากาศที่พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งฮาโกเน่ (Hakone Open Air Museum) พิพิธภัณฑ์ที่ศิลปะและธรรมชาติ รวมกันเป็นหนึ่งเดียวกัน มีงานศิลปะตั้งอยู่ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ปะปนกันไป โดยเฉพาะ “Symphonic Sculpture” หอคอยที่
เป็นไฮไลต์ ผนังที่ถูกประดับตกแต่งด้วยกระจกสีนานาชนิดเป็นลวดลายต่างๆ หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน ช่วงบ่าย แวะชิมชูครีมลายโทโทโร่ ตัวละครอันโด่งดังของ Studio Ghibli ที่Shirohige’s Cream Puff Shop ร้านคาเฟ่แห่งเดียว ในญี่ปุ่นที่ขายครีมพัฟหรือชูครีมลายโทโทโร่หลังจากนั้นเดินทางเข้าสู่ที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางมหานครโตเกียว และช้อปปิ้งช่วงเย็น ในย่านอูเอโนะ (Ueno) ย่านช้อปปิ้งที่มีร้านค้าเรียงรายมากกว่า 400 ร้าน

17 ตุลาคม 2562| Day 6 | teamLab Borderless – Icho Namiki (Ginkgo Avenue) – CaféHopping – Omotesando (B)
เปิดประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยวอีกหนึ่งวัน ช่วงเช้าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะดิจิทัล teamLab Borderless แลนด์มาร์ก แห่งใหม่ของโตเกียว ประกอบด้วยงานศิลปะกว่า 50 ชิ้นที่นำมาจัดแสดงแบบไม่มีขอบเขต ด้วยการใช้คอมพิวเตอร์ โปรเจกเตอร์ อัลกอริทึม รวมทั้งเซนเซอร์จับการเคลื่อนไหวและอุณหภูมิต่างๆ มากมาย ช่วงบ่ายเก็บภาพบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสี เหลืองอร่ามที่ไม่ควรพลาดที่Icho Namiki (Ginkgo Avenue) หลังจากนั้น จิบกาแฟยามบ่ายในคาเฟ่ที่สาย CaféHopping ไม่ควรพลาด ปิดท้ายวันด้วยการช้อปปิ้งในย่านโอโมเตะซันโด (Omotesando)แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ของเมืองโตเกียว

 18 ตุลาคม 2562| Day 7 | The University of Tokyo – Narita – Bangkok (B)
ช่วงเช้าถ่ายภาพที่มหาวิทยาลัยโตเกียว(The University of Tokyo)จุดถ่ายภาพสำคัญในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เนื่องจาก ภายในมหาวิทยาลัยปลูกต้นแปะก๊วยเรียงรายเปลี่ยนสีบรรยากาศให้อบอวลไปด้วยสีเหลืองทองอร่ามไปทั่วบริเวณ หลังจากนั้น รับประทานอาหารกลางวันในเมืองและเดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ
17.25 น.     ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยสายการบินไทยTG677
21.55 น.     ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

ยานพาหนะ
รถ Middle Bus 1 คัน ขนาด 27 ที่นั่ง เพื่ออำนวยความสะดวกกับสมาชิกทุกคนได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสามารถรองรับ กระเป๋าเดินทางและสัมภาระการแต่งตัวได้เพียงพอ แต่สถานที่ถ่ายภาพบางจุดจะต้องจอดรถในจุดจอดรถและเดินเท้าเข้าไป

โรงแรมที่พัก
14ต.ค.   Karuizawa Prince Hotel West หรือเทียบเท่า |บ้านพักใหญ่ หลังละ 8 ท่าน
15ต.ค.   Oike Hotel หรือเทียบเท่า |ห้องพักคู่สไตล์ญี่ปุ่น
16ต.ค.  Nohga hotel Ueno หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่
17ต.ค.  Nohga hotel Ueno หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน
ค่าใช้จ่าย: 66,900 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบินและอาหารบางมื้อ)
พิเศษ  ชำระค่าใช้จ่ายเพียง : 65,000บาท สำหรับลูกค้าเก่า
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม:25,500 บาท

   –     วันที่จอง : ชำระมัดจำงวดแรก 25,000 บาท พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
   –     ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 : ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด
   –     หากลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่ตรงเวลา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำในส่วนแรกให้กับลูกค้า พร้อมยกเลิกการเดินทางของท่าน

การยกเลิกทริปโดยลูกค้า
   –     ยกเลิกระหว่างวันที่ 18 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2562 หัก 15,000 บาท
   –     ยกเลิกระหว่างวันที่ 16 – 30 สิงหาคม 2562 หัก 24,000 บาท
   –     ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม – วันเดินทาง ไม่สามารถคืนเงินที่ชำระมาได้ทั้งหมด ยกเว้นค่า Refund จากตั๋วเครื่องบินตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ  

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิกการเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบินที่มีการดำเนินการซื้อไปแล้ว จะคืนได้เฉพาะส่วนที่ได้ Refund จากทางสายการบินเท่านั้น (เงิน Refund ขึ้นอยู่กับคลาสของตั๋วเครื่องบิน ตั๋วบางคลาสอาจจะได้คืนเพียงแค่ภาษีเท่านั้น)

ค่าบริการนี้รวม
   –     ค่าโรงแรมที่พักรวมทั้งสิ้น5 คืน
   –     ค่าอาหารบางมื้อตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมการเดินทาง
   –     ค่ายานพาหนะที่ใช้เดินทาง ค่าน้ำมัน และค่าจอดรถ
   –     ค่าทางด่วนตลอดทริป
   –     ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ และค่าผ่านทางระหว่างเขตต่างๆ
   –     ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 1,500,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์
*** ค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นการเหมาจ่าย หากท่านยกเลิกโปรแกรมท่องเที่ยวใดๆ จะไม่สามารถขอคืนเงินเป็นรายการได้ เนื่องจากทางบริษัทมีการจ่ายล่วงหน้าไปทั้งหมดแล้ว ***

ค่าบริการนี้ไม่รวม
   –      ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ (ไป-กลับ กรุงเทพฯ – นาริตะ) และภายในประเทศ
   –     ค่าอาหารบางมื้อ ที่ไม่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง
   –     ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ และอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด เป็นต้น
   –     ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย
   –     ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
   –     ค่าน้ำหนักส่วนเกินของกระเป๋าโหลดใต้ท้องเครื่องตามที่สายการบินกำหนด
   –     ค่าทิปพนักงานขับรถ JPY 300/ท่าน/วัน รวมทั้งสิ้น JPY 1,800/ท่าน

การชำระเงินค่าทริป
หากสนใจร่วมเดินทาง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @allimpressth

Professional Photographer

ชื่อจริง : พี่เสือ ธนกร
ชื่อในวงการถ่ายภาพ : TheTigerEyes
แนวที่ถนัด : Travel Portrait
Facebook : www.facebook.com/Tiger.Thanakorn
IG : www.instagram.com/thetigereyesphoto

฿ 66,900 | [wp-svg-icons icon=”clock” wrap=”i”] 7 Days

[wp-svg-icons icon=”calendar” wrap=”i”]  12/10/19 – 18/10/19