[wp-svg-icons icon=”location-2″ wrap=”I”] ICELAND

COLOR OF ICELAND

ได้เวลาที่เหล่านางแบบ นายแบบจะไปโพสต์ท่าและเก็บภาพอลังการกันในประเทศฝั่งArctic Circle ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันแสนสวยงามของประเทศไอซ์แลนด์ การเดินทางในแบบของ ALL IMPRESS จะพาทุกท่านไปใช้ชีวิต เปิดประสบการณ์ให้คุ้มค่ารอบเกาะไอซ์แลนด์ คัดสรรเส้นทางและจุดถ่ายภาพที่น่าสนใจ เหมาะสมกับพวกเราที่สุด สีสันของไฮซ์แลนด์ในมุมมองของพี่เสือและพิมจะเป็นอย่างไร ลองไปสัมผัสกันนะคะ

ค่าใช้จ่าย: 125,900 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบินและอาหารบางมื้อ)
พิเศษ  ชำระค่าใช้จ่ายเพียง : 124,000 บาท สำหรับลูกค้าเก่า
ผู้ร่วมเดินทาง : 12 ท่าน + 3 Staff
ชำระมัดจำ: 30,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ โดยทางเราจะถือลำดับการชำระมัดจำเข้ามาเป็นสำคัญ
พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม: 40,000 บาท

Cr. Special Photos : www.followmeaway.com

        สายการบิน Finnair

ขาไป
เดินทางวันที่7 กันยายน 2562 
BKK – HEL AY144  เวลา 23.25-05.55 (+1)
ต่อเครื่องวันที่8กันยายน 2562
HEL- KEF  AY991  เวลา 07.45-08.35

ขากลับ
เดินทางวันที่18กันยายน 2562
KEF-HEL  AY922  เวลา 09.25-15.50
HEL-BKK  AY141  เวลา17.30-07.15(+1)

ข้อแตกต่างของทริปถ่ายภาพของเรากับทริปท่องเที่ยวทั่วไป
ทริปท่องเที่ยวทั่วไป เน้นการไปถึงสถานที่เยอะๆ แต่มีเวลาให้สถานที่นึงอย่างจำกัด เพื่อเก็บให้ครบว่ามาถึงแล้ว ให้แต่ละท่านถ่ายรูปเองกับป้ายหรือสัญลักษณ์ที่โด่งดังของสถานที่นั้นๆ ก็เพียงพอ แต่การไปทริปถ่ายภาพกับเรานั้น ทุกท่านมาแล้วจะต้องได้ภาพกลับไป ไม่ใช่เป็นการถ่ายภาพหมู่ แต่เราเน้นการถ่าย Portrait โพสต์ท่า ของแต่ละคนให้สวยงามเหมาะสมตามแบบที่ตัวท่านเป็น พร้อมกับความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ที่ทางเราคัดสรรมาแล้วอย่างดี หลายสถานที่เป็นสถานที่ที่ทัวร์ปกติไม่สามารถไปได้ ดังนั้น ในแต่ละสถานที่เราจะใช้เวลามากกว่าทัวร์ปกติทั่วไป ตาราง การเดินทางในแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนตามสภาพภูมิอากาศ หรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า เช่น อาจตื่นเช้าเพื่อ เก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น หรืออาจกลับดึกเพราะมีกิจกรรมเสริมเช่น Caféhoppingนั่งพักผ่อน ชิลล์กับบรรยากาศ ซึ่งทีมงาน จะวางแผนล่วงหน้าและแจ้งให้ท่านทราบ อาจทำให้เวลา ของมื้ออาหารล่าช้าหรือพักผ่อนไม่เพียงพอในบางวันการวางแผน โปรแกรมก็ค่อนข้างแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวปกติ คือมีความยืดหยุ่นตามการใช้เวลามากน้อยในแต่ละสถานที่ สุดท้ายบรรยากาศในการท่องเที่ยวจะเหมือนกับการ เดินทางกับเพื่อนคอเดียวกัน ที่ต้องการภาพสวยๆ กลับบ้านไปเหมือนกัน

ทริปถ่ายภาพของเราเหมาะสำหรับ
ท่านที่ให้ความสำคัญกับการเก็บภาพความทรงจำของการท่องเที่ยว ให้คู่ควรกับการเตรียมชุดและพร็อพที่จัดหามา ท่านที่ ไม่ต้องการลงทุนกับกล้องและเลนส์ราคาเฉียดแสน ท่านที่ไม่มีเวลามากพอในการศึกษาการถ่ายภาพ แต่ต้องการเก็บภาพความ ประทับใจและความทรงจำในคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งภาพถ่ายส่วนตัวและภาพวิวทิวทัศน์ ท่านที่ต้องการได้ภาพพิเศษกับ ฉากพิเศษไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ที่มั่นใจและต้องการได้ภาพถ่ายตามสไตล์พี่เสือเท่านั้น และยังเหมาะกับช่างภาพทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพที่ต้องการท่องเที่ยวเน้นการถ่ายภาพเป็นสำคัญ ร่วมแชร์ประสบการณ์และหาจุดถ่ายภาพที่เหมาะสมและสวยที่สุด

การเดินทางของเรา นำโดยพี่เสือเป็นตากล้องมืออาชีพ เก็บภาพตลอดการเดินทางให้กับทุกท่าน พิมประสานงานด้านที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้ความสะดวกกับทุกท่าน  เพื่อให้ได้สถานที่และภาพตามที่ต้องการมากที่สุด และสตาฟอีก 1 ท่าน เป็นผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ที่จะพาเราไปยังสถานที่ที่ต้องการได้ อาจทำให้ไม่สามารถดูแลทุกท่าน ได้อย่างใกล้ชิดเหมือนทัวร์ปกติ ทุกท่านอาจต้องช่วยเหลือตนเองในบางครั้ง เช่น การยกกระเป่าเข้าที่พักในกรณีที่บางโรงแรมไม่มีพนักงานยกระเป๋าคอยบริการ (และทางเราไม่ได้เรียกเก็บเงินจากทุกท่านเพิ่มในการจ้างพนักงานยกกระเป๋าเข้าห้อง (Hotel Porter Service) เพราะบริการนี้ ถ้าต้องการใช้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเหมือนกันทุกท่านทั้งกรุ๊ป จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางสูงขึ้นโดยที่บางท่านอาจต้องการ หรือไม่ต้องการ) ทริปถ่ายภาพ ของเราจึงไม่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายมาก หรือไม่สามารถดูแลตนเองได้

 ลักษณะการเดินทางแบบ Road Trip
ทริปนี้เราใช้รถ Van 9 ที่นั่ง สองคันในการเดินทางทั้งหมด เพื่อให้สมาชิกเดินทางอย่างสะดวกสบาย โดยรถ Van นี้มีพื้น ที่สำหรับสัมภาระจำกัด จึงขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านนำกระเป๋าเดินทางขนาดไม่เกิน26 นิ้วคนละ 1 ใบเท่านั้นเราเดินทางเป็นกรุ๊ปขนาดเล็กเสมือนPrivate Tripสามารถจอดรถถ่ายรูปได้ตามจุดต่างๆ ที่สามารถจอดได้
ในเรื่องของอาหารบางมื้อไม่ได้รวมไปกับค่าทริป ลูกค้าสามารถเลือกทานสิ่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ โดยที่เราจะแวะในจุดที่ เหมาะสม เช่น ร้านอาหารหรือซุปเปอร์มาเก็ต หรือบางสถานที่ที่มีร้านอาหารพิเศษน่าสนใจเราสามารถขับไปตามที่ตกลงกันได้ แต่ในบางพื้นที่อาจไม่มีตัวเลือกมากนักจึงขอเรียนมาล่วงหน้า บรรยากาศการเดินทางแบบRoad Trip จึงเหมือนกลุ่มเพื่อน ไปเที่ยวด้วยกัน บางสิ่งค่อนข้างยืดหยุ่นได้ แต่บางสิ่งก็อาจจะไม่สะดวกสบายเหมือนทริปปกติทั่วไป

ข้อมูลสำคัญสำหรับการร่วมทริปไอซ์แลนด์
      –     การทำวีซ่าเชงเก้นเพื่อไปประเทศไอซ์แลนด์ จะต้องยื่นเรื่องกับ VFS ประเทศเดนมาร์ก ทีมงานจะนัดหมายและเก็บ เอกสารทำวีซ่าประมาณ 2
            เดือน.ก่อนเดินทาง
      –     ประเทศไอซ์แลนด์มีสภาพอากาศแปรปรวนตลอดเวลา ใน 10 นาที อาจมีทั้งแดด ฝน ลม พายุ ดังนั้น แผนการ เดินทางอาจมีการปรับเปลี่ยนตาม
            ความเหมาะสม โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและผลประโยชน์สูงสุดของสมาชิก เป็นสำคัญ การปรับเปลี่ยนการเดินทางจึงขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้นำ
            ทริป
      –     แสงเหนือเป็นปรากฎการณ์ทางธรรมชาติ การมองเห็นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ค่า KP Index สภาพอากาศที่ดี ไม่มีเมฆฝน และท้องฟ้าเปิด ไม
            สามารถคาดเดาและสัญญาว่าจะได้พบ ขอให้สมาชิกเตรียมความพร้อมกับการ ถ่ายภาพคู่กับแสงเหนือให้มากที่สุด ตามข้อมูลการพยากรณ์ที่ทางทีม
            งานจะแจ้งให้ทราบเป็นรายวัน
      –     ควรแลกเงินสกุล EUR เพื่อแลกเป็นเงิน ISK ที่สนามบินเรคยาวิก (ไอซ์แลนด์)
      –     ร้านค้าต่างๆ สามารถรับชำระเงินเป็นสกุล EUR แต่จะคิดอัตราแลกเปลี่ยน ณ ขณะนั้นเป็นเงินสกุล ISK และทอนเป็นเงิน ISK
      –     เตรียมชุดว่ายน้ำไปเสมอ เพื่อแช่ในบ่อน้ำร้อนหรือถ่ายภาพที่สระว่ายน้ำของที่พักบางแห่ง

กำหนดการเดินทาง

7 กันยายน 2562| Day 1 | Bangkok
20.30 น.     พร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ประตูทางเข้า 4  เคาน์เตอร์ G)
23.25 น.     ออกเดินทางสู่เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ โดยสายการบิน Finnair AY144

8 กันยายน 2562| Day 2 | Helsinki – Reykjavik – Hallgrímskirkja – Sun Voyager – Thingvellir National Park (D)
05.55 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานเฮลซิงกิ (Helsinki Airport) เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 4 ชม.) 
07.45 น.     ออกเดินทางสู่เมืองเรคยาวิค ประเทศไอซ์แลนด์ โดยสายการบิน FinnairAY991
08.35 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานเคฟลาวิก (Keflavik Airport) เมืองเรคยาวิค (Reykjavik) ประเทศไอซ์แลนด์
                  (Iceland) ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไอซ์แลนด์ (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 7 ชม.)
เมื่อถึงท่าอากาศยานเคฟลาวิก ทีมงานใช้เวลารับรถและตรวจสอบสภาพรถให้เรียบร้อย โดยกระบวนการรับรถในไอซ์แลนด์อาจ ใช้เวลามากกว่าการรับรถปกติ ระหว่างนี้สมาชิกสามาถแลกเงินเป็นสกุล ISK ที่สนามบินและรับประทานอาหารเช้า
หลังจากนั้นออกเดินทางสู่เมืองเรคยาวิค (Reykjavik) เมืองหลวงของประเทศไอซ์แลนด์ จุดหมายที่สำคัญจุดแรกของทริปคือ Kringlanห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่กลางใจเมือง เพื่อให้สมาชิกได้ซื้อของใช้ ของกินที่จำเป็นสำหรับใช้ในทริป 
จากนั้น เริ่มเดินทางเพื่อเก็บภาพวันแรกในไอซ์แลนด์ เยี่ยมชม Landmark ต่างๆ ของเมือง เช่น โบสถ์ Hallgrímskirkja และ Sun Voyager ปิดท้ายวันที่อุทยานเห่งชาติ Thingvellir (Thingvellir National Park) มรดกโลกจากองค์การยูเนสโกจากนั้นเดินทางเข้าที่พัก บรรยากาศสุดพิเศษ พร้อมรับประทานอาหารค่ำที่โรงแรมจัดเตรียมไว้ให้
ที่พัก  คืนที่ 1 ION Adventure Hotel  หรือเทียบเท่า

 9 กันยายน 2562| Day 3 | Lava Spa Outdoor Pool – Gullfoss – Geysir – Bruafoss (B)
เช้าตรู่หลังพระอาทิตย์ขึ้น ถ่ายภาพที่สระว่ายน้ำ “Lava Spa Outdoor Pool”ที่เป็น signature ของโรงแรม หลังจากนั้นอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ออกเดินทางไปยังเส้นทาง Golden Circle เริ่มต้นจาก น้ำตกกุลล์ฟอสส์ (Gullfoss ) น้ำตก ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป ต่อด้วยน้ำพุร้อนกีเซอร์ (Geysir) เป็นบ่อน้ำพุขนาดใหญ่ ทุกๆ 4 – 10 นาทีจะพ่นน้ำร้อนออก มาสูงมากถึง 22 เมตร ตลอดทั้งวัน  ปิดท้ายวันด้วยน้ำตก Bruafoss น้ำตกที่มีสายน้ำเป็นสีฟ้าสดใสที่ขึ้นชื่อว่าเจอตัวยาก หลังจากจอดรถ เราใช้เวลาเดินเท้าเข้าไประยะหนึ่งจึงถึงน้ำตก จากนั้นเข้าที่พัก
ที่พัก  คืนที่ 2 Brú Guesthouseหรือเทียบเท่า

10 กันยายน 2562| Day 4 |Seljalandsfoss – Reynisfjara – Vík
วันนี้เป็นวันที่ขอให้ทุกท่านเตรียมชุดกันฝนส่วนตัวไปให้ครบมือ เนื่องจากสถานที่แรกที่เราจะไปถ่ายภาพกัน คือ น้ำตก ซลย่าแลนด์สฟอส์ส (Seljalandsfoss) น้ำตกที่สวยงามและถูกบันทึกภาพมากที่สุดในประเทศไอซ์แลนด์  และเป็นน้ำตก ขนาดใหญ่ที่มีสายน้ำที่สวยงามและมีทางเดินที่สามารถเดินเข้าไปด้านหลังได้ ต่อด้วย Reynisfjara Black Sand Beach  
หาดทรายสีดำที่สวยที่สุดในโลก ติดกับหาดทรายดำนี้มีแท่งหินบะซอลต์ทรงกระบอกหกเลี่ยมเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆ อยู่ เป็นจำนวนมากเรียกว่า Reynisdrangur และมีโพรงถ้ำหินบะซอลต์ที่สวยงาม Dyrholaey สูง 120 เมตร  หลังจากเช็คอินเก็บ สัมภาระเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว ช่วงเย็นใช้เวลาอยู่ในเมืองเล็กๆ น่ารัก อย่าง Vík ที่มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย รวมถึงคาเฟ่น่ารัก ที่พิมจะนำทุกท่านไป
ที่พัก  คืนที่ 3 Vík Apartments หรือเทียบเท่า

11 กันยายน 2562| Day 5 |Mossy Lava Fields – Fjallsárlón – Jökulsárlón Glacier Lagoon – Hofn
เริ่มต้นวันด้วยการถ่ายภาพที่ Mossy Lava Fields ทุ่งหินลาวาที่ปกคลุมด้วยมอสสีเขียวกว้างนับร้อยตารางกิโลเมตร ต่อด้วยลากูนธารน้ำแข็ง Fjallsárlón มองเห็นธารน้ำแข็งขนาดใหญ่อย่างใกล้ชิด และ Jökulsárlón Glacier Lagoon ที่ที่เรา สามารถถ่ายภาพกับก้อนน้ำแข็งยักษ์ที่ลอยเด่นอยู่กลางลากูนขนาดใหญ่ จบจากการเก็บภาพกับความอลังการแบบเย็นยะเยือก ในวันนี้แล้ว เดินทางเข้าที่พักในเมือง Hofnเ มืองเล็กๆ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของไอซ์แลนด์
ที่พัก  คืนที่ 4 Glacier World – Hoffell Guesthouse หรือเทียบเท่า

12 กันยายน 2562| Day 6 | Vestrahorn – Seyðisfjarðarkirkja (B)
ช่วงเช้าขับรถเข้าสู่บริเวณ Vestrahorn ไฮไลท์สำคัญของไอซ์แลนด์ที่เป็นจุดหมายหลักอีกแห่งหนึ่งของช่างภาพทั่วโลก (กรุณาเตรียมเครื่องกันลมและทรงผมให้เหมาะสม เนื่องจากที่นี่มีลมที่แรงตลอดการถ่ายภาพ และไม่สามารถหาที่กำบังได้) หลังจากนั้น  และอีกหนึ่งวันสนุกๆ กับไฮไลท์ของทริป Color of Iceland ในเมืองเล็กๆ ทางตะวันออกของเกาะ เราจะไป ถ่ายภาพกับเส้นทางสีรุ้งหน้าโบสถ์สีฟ้าประจำเมือง Seyðisfjarðarkirkja เดินเล่นในเมืองอย่างเต็มที่ และเข้าที่พัก
พัก คืนที่ 5  Vinland Guesthouse หรือเทียบเท่า

13 กันยายน 2562| Day 7 | Borgarfjörður Eystri – Dettifoss
เช้านี้เดินทางไป Borgarfjörður Eystri แหลมทางด้านตะวันออกสุดของประเทศ ซึ่งเป็นจุดชมวิวและชมนกพัฟฟิ่นนับร้อย นับพันตัวที่ดีที่สุดจุดหนึ่งของไอซ์แลนด์ และเดินทางต่อไปยัง Dettifoss น้ำตกที่ทรงพลังที่สุดในยุโรป โดยน้ำตกนี้ต้องเดินเท้า จากที่จอดรถไปยังจุดถ่ายรูปประมาณ 1 กิโลเมตร เราใช้เวลาถ่ายภาพที่จุดนี้ซักพัก หลังจากนั้นเดินทางเข้าที่พัก
พัก คืนที่ 6  Icelandair Hotel Myvatn หรือเทียบเท่า

14 กันยายน 2562| Day 8 | Goðafoss – Café Laut – Lystigarðinum – Akureyri (B)
ช่วงเช้ามุ่งหน้าสู่น้ำตก Goðafoss น้ำตกแห่งพระเจ้าที่มีความสวยงามเป็นอันดับต้นๆ ในไอซ์แลนด์ หลังจากนั้นมุ่งหน้าเข้าสู่เมือง Akureyri เมืองท่าที่สำคัญและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไอซ์แลนด์ นอกจากเมืองนี้จะมีความสำคัญทางการค้าแล้ว ยังเป็นเมืองแห่งศิลปะและมีคาเฟ่ที่ตกแต่งอย่างสวยงามรอเราอยู่ ช่วงบ่ายเราจึงใช้ชีวิตสบายๆ ในเมือง Akureyri ถ่ายภาพกับ Street Art และ CaféHopping ที่ CaféLaut – Lystigarðinum และคาเฟ่อื่นๆ ตามเวลาที่เหมาะสม
พัก คืนที่ 7  Saeluhus Apartments & Houses หรือเทียบเท่า

15 กันยายน 2562| Day 9 | Akureyri –Hvitserkur
ตื่นมาถ่ายภาพในตัวเมือง Akureyri อีกครั้ง จากนั้นเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทาง Hvitserkur หินรูปร่างประหลาดคล้าย มังกรกำลังดื่มน้ำ โดยสามารถจอดรถเก็บภาพระหว่างทางได้เรื่อยๆ ตามความเหมาะสม หลังจากถ่ายรูปเสร็จในช่วงเย็น เข้าสู่ที่พัก
พัก คืนที่ 8  Hótel Hvítserkur หรือเทียบเท่า

16 กันยายน 2562| Day 10 | Búðakirkja – Coast of Arnarstapi – Londrangar (B)
วันนี้เดินทางมุ่งหน้าสู่ Snæfellsnes Peninsula เพื่อถ่ายภาพกับโบสถ์สีดำเก่าแก่ชื่อว่า บูดาเคิร์กย่า  (Búðakirkja) โบถ์เก่า ที่ตั้งอย่างโดดเดี่ยวถูกล้อมรอบไปด้วยกำแพงที่ปกคลุมไปด้วยหญ้า ซึ่งมีหินลาวาที่ก่อตัวขึ้นในบริเวณรอบๆ กระจัดกระจาย อยู่ตามบริเวณ และ Coast of Arnarstapi ในหมู่บ้านชาวประมงอาร์นาร์สตาปิ (Arnarstapi) มีทัศนียภาพแปลกตาของธารลาวาที่ถูกบีบอัดเป็นหินบะซอลต์และถูกกัดกร่อนด้วยน้ำทะเล เกิดเป็นหินโค้งมีชื่อเรียกว่าแกทเคล็ตเตอร์ (Gatklettur-Arch Rock) ซึ่งแตกออกเป็นสามส่วนเรียกว่า คันดักย่า (Hundagja) มิดย่า (Midgia) และมูซากย่า (Mussagia) และปิดท้ายวัน ที่หน้าผาลอนดรันการ์ (Londrangar) หินภูเขาไฟที่ตั้งสูงขึ้นมาจากริมฝั่งทะเลทางตอนใต้สุดของแหลม สแนฟเฟิ่ลเนส โขดหินทะเลเหล่านี้มีความสูง 75 เมตรและ 61 เมตรตามลำดับ ถัดมาทางทิศตะวันออกของของโขดหินทะเล เล็กน้อยเราจะได้พบกับกระท่อมชาวประมงเก่าแก่ที่ยังคงหลงเหลืออยู่
พัก คืนที่ 9  Kirkjufell Hotel หรือเทียบเท่า

17กันยายน 2562| Day 11 | Kirkjufell – Reykjavik – Blue Lagoon (B)
ช่วงเช้าถ่ายภาพกับภูเขาเคียร์กคูเฟค (Kirkjufell) และน้ำตกเคียร์กคูเฟคฟอสส์(Kirkjufellsfoss)ภูเขารูปทรงกรวย อันโด่งดัง หลังจากนั้นเดินทางเข้าสู่เมืองเรคยาวิค (Reykjavik) เพื่อเก็บภาพความ Art ในตัวเมือง และช้อปปิ้งปิดท้าย ช่วงเย็นพักผ่อนแช่น้ำร้อนที่ Blue Lagoon รับประทานอาหารเย็น และเข้าสู่ที่พัก
พัก คืนที่ 10  BB Hotel Keflavík Airport หรือเทียบเท่า

 18 กันยายน 2562| Day 12 | Keflavik – Helsinki
06.30 น.     เช็คอินที่ท่าอากาศยาน Keflavik
09.25 น.     ออกเดินทางสู่เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ โดยสายการบิน Finnair AY922
15.50 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานเฮลซิงกิ (Helsinki Airport) ประเทศฟินแลนด์ (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 4ชม.)
17.30 น.     ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน Finnair AY141

19 กันยายน 2562| Day 13 | Helsinki – Bangkok
07.15 น.      เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

อาหาร
ในทริปนี้เราไม่ได้รวมมื้ออาหารส่วนใหญ่ไปในค่าทริป (ยกเว้นบางโรงแรมที่มีเงื่อนไขให้ทานมื้อเย็นของโรงแรม และยกเว้น มื้อเช้าบางมื้อที่ทางโรงแรมจัดให้รวมอยู่ในค่าที่พักแล้ว) ดังนั้น การรับประทานอาหารของเราจะมีลักษณะดังนี้
      –     มื้อเช้า: หากโรงแรมไม่ได้จัดการให้ เราจะทำอาหารรับประทานเองในกรณีที่ที่พักมีครัว หรือแวะทานอาหารเช้าง่ายๆ ระหว่างทาง
      –     มื้อกลางวัน: ระหว่างวันเราใช้เวลาส่วนใหญ่กับการเดินทางระยะไกลและแวะถ่ายภาพ ดังนั้นเมื่อถึงเวลาอาหารกลางวัน เราจะแวะรับประทานกัง่ายๆ.
            ตามร้านอาหารที่คุ้นเคยหรือตาม Supermarket หรือบางท่านที่สะดวกสามารถทำ อาหารของตนเองมาจากที่พักได้
      –     มื้อเย็น: รับประทานอาหารที่ร้านอาหารตามความเหมาะสมของแต่ละเมือง หรือหากใครสะดวกสามารถปรุงรับประทาน เองที่ที่พักได้

ยานพาหนะ
รถ Van 9 ที่นั่ง สองคันในการเดินทางทั้งหมด เพื่อให้สมาชิกเดินทางอย่างสะดวกสบาย โดยรถ Van นี้มีพื้นที่สำหรับสัมภาระ จำกัด จึงขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านนำกระเป๋าเดินทางขนาดไม่เกิน26 นิ้วคนละ 1 ใบเท่านั้น และ Carry-on bag น้ำหนัก ไม่เกิน 7 กิโลกรัม 1 ใบ

โรงแรมที่พัก
  8 ก.ย.  ION Adventure Hotel หรือเทียบเท่า|ห้องพักคู่ ห้องน้ำในตัว | มีอาหารเช้า
  9 ก.ย.  Brú Guesthouse หรือเทียบเท่า | Superior Bungalow สำหรับ 4 ท่าน ห้องน้ำในตัว | มีครัว | ไม่มีอาหารเช้า
10 ก.ย. Vík Apartments หรือเทียบเท่า | Apartment with Terrace สำหรับ 4ท่าน ห้องน้ำในตัว | มีครัว | ไม่มีอาหารเช้า
11 ก.ย. Glacier World – Hoffell Guesthouse หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ ห้องน้ำในตัว | มีอาหารเช้า
12 ก.ย. Vinland Guesthouse หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ ห้องน้ำในตัว | ไม่มีอาหารเช้า
13 ก.ย. Icelandair Hotel Myvatn หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ ห้องน้ำในตัว | มีอาหารเช้า
14ก.ย. Saeluhus Apartments & Houses หรือเทียบเท่า | 
            บ้านพักพร้อม Hot Tub 3 ห้องนอนสำหรับ5 ท่าน 2 หลัง + ห้องพักคู่พร้อมHot Tub | มีครัว | ไม่มีอาหารเช้า
15ก.ย. Hótel Hvítserkur | ห้องพักคู่และห้องพัก 3 ท่าน ห้องน้ำในตัว | มีอาหารเช้า
16ก.ย. Kirkjufell Hotel | ห้องพักคู่ ห้องน้ำในตัว | มีอาหารเช้า
17 ก.ย. BB Hotel Keflavík Airport | ห้องพักคู่ ห้องน้ำในตัว | มีอาหารเช้า

***ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการจัดที่พักให้สมาชิกตามลำดับการจองทริปและความเหมาะสม
***ที่พักในไอซ์แลนด์หลายแห่งไม่มีลิฟท์และพนักงานยกกระเป๋าคอยบริการ หากสมาชิกบางท่านไม่สะดวกยกกระเป๋าเดินทางใบใหญ่เข้าที่พัก แนะนำให้นำ กระเป๋าพกพาแบบพับได้สำหรับแบ่งสัมภาระเข้าที่พักได้

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน
ค่าใช้จ่าย: 125,900 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบินและอาหารบางมื้อ)
พิเศษ  ชำระค่าใช้จ่ายเพียง : 124,000 บาท สำหรับลูกค้าเก่า
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม:40,000 บาท
      –     วันที่จอง : ชำระมัดจำงวดแรก 30,000 บาท พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
      –     ภายในวันที่ 26 มิถุนายน 2562 : ชำระงวดที่สอง 30,000 บาท
      –     ภายในวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 : ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด
      –     หากลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่ตรงเวลา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำในส่วนแรกให้กับลูกค้า พร้อมยกเลิกการเดินทางของท่าน
***เมื่อท่านชําระค่ามัดจําแล้ว หมายถึง ท่านยอมรับในเงื่อนไขและรายละเอียดที่ทางบริษัทแจ้งไว้ทั้งหมด และถือเป็นการยืนยัน จองทริปอย่างเป็นทางการ

การยกเลิกทริปโดยลูกค้าหรือวีซ่าไม่ผ่าน
      –     ยกเลิกระหว่างวันที่ 20พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2562 หัก 20,000 บาท
      –     ยกเลิกระหว่างวันที่ 16 – 25 มิถุนายน2562 หัก 25,000 บาท
      –     ยกเลิกระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน – 25 กรกฎาคม 2562 หัก 50,000 บาท
      –     ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม – วันเดินทาง ไม่สามารถคืนเงินที่ชำระมาได้ทั้งหมด ยกเว้นค่า Refund จากตั๋วเครื่องบินตามเงื่อนไขของสายการบิน
            นั้นๆ

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิกการ เดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบินที่มีการ ดำเนินการซื้อไปแล้ว จะคืนได้เฉพาะส่วนที่ได้ Refund จากทางสายการบินเท่านั้น (เงิน Refund ขึ้นอยู่กับคลาส ของตั๋วเครื่องบิน ตั๋วบางคลาสอาจจะได้คืนเพียงแค่ภาษีเท่านั้น)

ค่าบริการนี้รวม
      –     ค่าโรงแรมที่พักรวมทั้งสิ้น10 คืน
      –     ค่าอาหารบางมื้อตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมการเดินทาง
      –     ค่ายานพาหนะที่ใช้เดินทาง ค่าน้ำมัน ค่าจอดรถ และค่าทางด่วน
      –     ค่าเข้า Vestrahorn
      –     ค่าเข้า Blue Lagoon แบบ Comfort (แพ็คเกจรวมค่าใช้บริการ Blue Lagoonการใช้ผ้าขนหนูผืนใหญ่ Silica Mud Mask  และเครื่องดื่มบริการ
            1 drink)
      –     ค่าวีซ่าเชงเก้น (ผู้ที่มีวีซ่าอยู่แล้ว ลด 3,050 บาท)
      –     ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 2,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์
*** ค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นการเหมาจ่าย หากท่านยกเลิกโปรแกรมท่องเที่ยวใดๆ จะไม่สามารถขอคืนเงินเป็นรายการได้ เนื่องจากทางบริษัทมีการจ่ายล่วงหน้าไปทั้งหมดแล้ว ***

ค่าบริการนี้ไม่รวม
      –     ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ
      –     ค่าอาหารบางมื้อ ที่ไม่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง
      –     ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ และอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด เป็นต้น
      –     ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย
      –     ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม7%
      –     ค่าน้ำหนักส่วนเกินของกระเป๋าโหลดใต้ท้องเครื่องตามที่สายการบินกำหนด
      –     ค่าทิปพนักงานขับรถEUR 2/ท่าน/วัน รวมทั้งสิ้น EUR 22/ท่าน

การชำระเงินค่าทริป
หากสนใจร่วมเดินทาง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @allimpressth

Professional Photographer

ชื่อจริง : พี่เสือ ธนกร
ชื่อในวงการถ่ายภาพ : TheTigerEyes
แนวที่ถนัด : Portrait, Landscape, Travel
Facebook : www.facebook.com/Tiger.Thanakorn
IG : www.instagram.com/thetigereyesphoto

฿ 125,900 | [wp-svg-icons icon=”clock” wrap=”i”] 13 Days

[wp-svg-icons icon=”calendar” wrap=”i”]  7/9/19 – 19/9/19