Grand Turkiye

GRAND TURKIYE 2022

กรุ๊ปพิเศษ เพียงรอบเดียวสำหรับปีนี้ กับการเดินทางพร้อมช่างภาพมืออาชีพ
ส่งมอบประสบการณ์ดีๆ ที่ตุรเคียและภาพความทรงจำที่มีคุณค่าตลอดการเดินทาง

ค่าใช้จ่าย : 99,800 บาท/ท่าน (ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน)
ผู้ร่วมเดินทาง : 12-13 ท่าน + 2 Staff
ออกเดินทางเมื่อผู้ร่วมทริปครบ10ท่าน
ชำระมัดจำ: 50,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ โดยทางเราจะถือลำดับการชำระมัดจำเข้ามาเป็นสำคัญ
พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งสำเนา PASSPORT และ VACCINE PASSORT/International Vaccine Certificate
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้/พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม:38,000บาท

สายการบิน Turkish Airlines

เดินทางวันที่ 9 ตุลาคม 2565
TK69  BKK – IST  23.00 – 05.15 (+1)  (10 ชม. 15 นาที)
เดินทางวันที่ 12 ตุลาคม 2565
TK2578  IST – DNZ  18.10 – 19.10  (1 ชม.)

 ภายในประเทศตุรกี: Turkish Airlines
เดินทางวันที่ 14 ตุลาคม 2565
TK2577  DNZ – IST  08.35 – 09.45 (1 ชม. 10 นาที) | TK2012  IST – ASR 12.55 – 14.15 (1 ชม. 20 นาที)

 ระหว่างประเทศ ขากลับ: Turkish Airlines
เดินทางวันที่ 16 ตุลาคม 2565
TK2233  ASR – IST  22.20 – 23.50  (1 ชม. 30 นาที)
[พักต่อเครื่อง 1 ชม. 55 นาที]
เดินทางวันที่ 17 ตุลาคม 2565
TK68  IST – BKK  01.45 – 15.25  (9 ชม. 40 นาที)

ข้อแตกต่างของทริปถ่ายภาพของเรากับทริปท่องเที่ยวทั่วไป

ทริปท่องเที่ยวทั่วไป เน้นการไปถึงสถานที่เยอะๆ แต่มีเวลาให้สถานที่นึงอย่างจำกัด เพื่อเก็บให้ครบว่ามาถึงแล้ว ให้แต่ละท่านถ่ายรูปเองกับป้ายหรือสัญลักษณ์ที่โด่งดังของสถานที่นั้นๆ ก็เพียงพอ แต่การไปทริปถ่ายภาพกับเรานั้น ทุกท่านมาแล้วจะต้องได้ภาพกลับไป ไม่ใช่เป็นการถ่ายภาพหมู่ แต่เราเน้นการถ่าย Portrait โพสต์ท่าของแต่ละคน แบบ Magazine Style ให้สวยงามเหมาะสมที่ตัวท่านเป็น พร้อมกับความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ที่ทางเราคัดสรรมาแล้วอย่างดี หลายสถานที่เป็นสถานที่ที่ทัวร์ปกติไม่สามารถไปได้ ดังนั้น ในแต่ละสถานที่เราจะใช้เวลา มากกว่าทัวร์ปกติทั่วไป ตารางการเดินทางในแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนตามสภาพภูมิอากาศ หรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า เช่น อาจตื่นเช้าเพื่อเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น หรืออาจกลับดึกเพราะมีกิจกรรมเสริม เช่น Café hopping นั่งพักผ่อน ชิลล์กับบรรยากาศ ซึ่งทีมงานจะวางแผนล่วงหน้าและแจ้งให้ท่านทราบ อาจทำให้เวลาของมื้ออาหารล่าช้าหรือพักผ่อน ไม่เพียงพอในบางวัน การวางแผนโปรแกรมก็ค่อนข้างแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวปกติ คือมีความยืดหยุ่นตามการใช้เวลา มากน้อยในแต่ละสถานที่ สุดท้าย บรรยากาศในการท่องเที่ยวจะเหมือนกับการเดินทางกับเพื่อนคอเดียวกันที่ต้องการ ภาพสวยๆ กลับบ้านไปเหมือนกัน
ที่พักและมื้ออาหารถูกจัดเตรียมไว้เป็นพิเศษสำหรับคณะเราเท่านั้น คอนเฟิร์มตามที่ประกาศในโปรแกรมการเดินทาง

ทริปถ่ายภาพของเราเหมาะสำหรับ
ผู้ที่ให้ความสำคัญกับการเก็บภาพความทรงจำของการท่องเที่ยว ให้คู่ควรกับการเตรียมชุดและพร็อพที่จัดหามา ผู้ที่ไม่ต้องการ ลงทุนกับกล้องและเลนส์ราคาเฉียดแสน หรือท่านที่ไม่มีเวลามากพอในการศึกษาการถ่ายภาพ แต่ต้องการเก็บภาพ ความประทับใจและความทรงจำในคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งภาพถ่ายส่วนตัวและภาพวิวทิวทัศน์ และยังเหมาะกับช่างภาพ ทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ที่ต้องการท่องเที่ยวเน้นการถ่ายภาพเป็นสำคัญ ร่วมแชร์ประสบการณ์และหาจุดถ่ายภาพ ที่เหมาะสมและสวยที่สุดได้

การเดินทางครั้งนี้ นำโดย Staff 1 คน เป็นตากล้องมืออาชีพ ประสบการณ์ถ่ายภาพบุคคลมามากกว่า 10 ปี เก็บภาพตลอด การเดินทางให้กับทุกท่าน อีก 1 คน ประสานงานด้านที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้ความสะดวกกับทุกท่าน  และมัคคุเทศก์ ท้องถิ่นเพื่ออำนวยความสะดวกและให้ความเข้าใจในความเป็นอยู่ของท้องถิ่นนั้นๆ มากที่สุด

เพื่อให้ได้สถานที่และภาพตามที่ต้องการที่ดีที่สุด อาจทำให้ไม่สามารถ ดูแลทุกท่านได้อย่างใกล้ชิดเหมือนทัวร์ปกติ ทุกท่านอาจต้องช่วยเหลือตนเองในบางครั้ง เช่น การยกกระเป่าเข้าที่พัก ในกรณีที่บางโรงแรมไม่มีพนักงานยกกระเป๋า คอยบริการ (และทางเราไม่ได้เรียกเก็บเงินจาก ทุกท่านเพิ่มในการจ้าง พนักงานยกกระเป๋าเข้าห้อง (Hotel Porter Service) ทริปถ่ายภาพของเราจึง ไม่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายมาก หรือไม่สามารถดูแลตนเองได้
***รูปที่แต่ละท่านจะได้รับ อาจแตกต่างไปตามสถานการณ์หน้างานและระยะเวลาที่สามารถจัดการได้ และรูปของแต่ละท่าน จะแตกต่างกันออกไปตามบุคลิกภาพ ความเหมาะสมของแต่ละบุคคล***

กำหนดการเดินทาง

9 ตุลาคม 2565 | Day 1 | BKK
19.00 น.     พร้อมกันที่คลินิกแพทย์สมิติเวช สุวรรณภูมิ ชั้น 1 เพื่อตรวจ Covid-19 แบบ Antigen Test Kit (ATK)
20.00 น.     เช็คอินที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 เคาน์เตอร์ U สายการบิน “Turkish Airlines”
23.00 น.     ออกเดินทางสู่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรเคีย โดยสายการบิน Turkish Airlines TK69

10 ตุลาคม 2565 | Day 2 | BKK – Istanbul – Hagia Sophia – Blue mosque – Yerebatan Caddesi – Istikal Caddesi  (B-L)
05.15 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอิสตันบูล ประเทศตุรเคีย (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 6 ชม.)
หลังจากผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองเพื่อรับประทานอาหารเช้า และเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย
                  ช่วงสาย.    เดินทางสู่เซนต์โซเฟีย (St.Sophia) หรือภาษาตุรเคียเรียกว่า ฮาเยียโซเฟีย (Hagia Sophia)เข้าชมภายในพิพิธภัณฑ์ ซึ่งภายในจะมีแสงแดดที่ส่องผ่านหน้าต่างทรงโค้ง ที่เจาะสูงขึ้นไปตรงระเบียงและหลังคารูปโดม โบสถ์แห่งนี้ได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ภายในตัวอาคารแลดูงดงามเรืองรองประทับใจแก่ผู้พบเห็น เป็นอย่างมาก
                  เที่ยง.    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร Roof Top จุดเช็คอินไม่พลาดไม่ได้ของอิสตันบูลหลังจากรับประทานอาหารกลางวัน ช่วงบ่าย เก็บภาพบรรยากาศตามจุดต่างๆ โดยรอบ สุเหร่าสีน้ำเงิน (Blue Mosque) หรือ สุเหร่าสุลต่านห์อาร์เหม็ดที่ 1 (Sultan Ahmed Mosque) หนึ่งในสัญลักษณ์ของเมือง อิสตันบูล ภายในประดับด้วยกระเบื้องสีฟ้าจากอิซนิค ลวดลายดอกไม้ต่างๆ เช่นกุหลาบ ทิวลิป คาร์เนชั่น เป็นต้น ตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา และเก็บภาพที่ถนนเล็กๆ Yerebatan Caddesi  กับตึกสีลูกกวาด จุดเช็คอินของอินสตาแกรมสุดฮิต
                  ช่วงเย็นเดินทางเข้าสู่ที่พัก ที่ตั้งอยู่บริเวณถนนช้อปปิ้งสายหลักสายหนึ่งของอิสตันบูล Istikal Caddesi เพื่อเช็คอินที่โรงแรมและช้อปปิ้งตามอัธยาศัยในช่วงค่ำ
ที่พัก คืนที่ 1  Rixos Pera Istanbul หรือเทียบเท่า

11 ตุลาคม 2565 | Day 3 | Topkapi Palace – Bosphorus Cruise – Istanbul Viewpoint – Abdi Ipekei Caddesi  (B-L-D)
                 ช่วงเช้าเที่ยวชมความสวยงามของสถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งในอิสตันบูล คือ พระราชวังทอปกาปี (Topkapi Palace) สร้างโดยสุลต่านเมห์เมดที่ 2 โดยสร้างกำแพงขนาดใหญ่ตามแนวชายทะเล เพื่อเป็นป้อมปราการ กันข้าศึกจากทะเลตามแนวกำแพงมีประตูและป้อมปืนบริเวณภายในพระราชวังมีมุมสวยจากสถาปัตยกรรม สมัยเก่าปนกับสมัยใหม่ให้ถ่ายภาพอยู่หลายจุด แต่อาจต้องใช้เวลามากในการหลบนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่หลั่งไหลเข้ามาตลอดเวลา ต่อด้วยกิจกรรมที่ขาดไม่ได้เมื่อมาถึงตุรกี ได้แก่ การล่องเรือชมความสวยงามผ่านช่องแคบบอสฟอรัส (Bosphorus Cruise) พรมแดนธรรมชาติที่แบ่งอิสตันบูลออกจากยุโรปและเอเชีย เป็นช่องแคบที่เชื่อมต่อกับทะเลดำเข้ากับทะเลมาร์มาร่า
                 ช่วงบ่าย ถ่ายภาพ ณ จุดชมวิวของอิสตันบูล อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ต้องเตรียมชุดสวยหล่อมาเก็บภาพ ต่อด้วยการพักผ่อน ชิมขนม ชา กาแฟกันในคาเฟ่น่ารัก เหมาะกับการถ่ายภาพกลางใจเมือง (หากมีเวลาเหลือเพียงพอ) และปิดท้ายวันด้วยการ ช้อปปิ้งบนถนนที่รวบรวม Luxury Brand ไว้ทั้งหมดที่ Abdi Ipekei Caddes
ที่พัก คืนที่ 2  Rixos Pera Istanbul หรือเทียบเท่า

12 ตุลาคม 2565 | Day 4 | Colorful Umbrella Street – Balat – Istanbul – Pamukkale (B-L)
วันนี้เป็นวันแห่งสีสัน เนื่องจากเราจะไปเก็บภาพในจุดต่างๆ ที่มีสีสันสวยงามกับมุมลับที่เราจะพากันไป
          จุดแรก คือถนนเล็กๆ ที่ตกแต่งด้วยร่มหลากสีที่โด่งดังของชาวอินสตาแกรม ต่อด้วยย่าน Balat ย่าน ที่อยู่อาศัยของชุมชนชาวยิว เมืองเก่าแก่ที่คลาสสิกที่สุดแห่งหนึ่งของอิสตันบูล เราใช้เวลาที่ย่านนี้ครึ่งวัน ทั้งถ่ายภาพ แวะชิมขนมและเครื่องดื่มที่คาเฟ่น่ารักๆ และรับประทานอาหารกลางวัน ก่อนจะใช้เวลาช่วงบ่ายแก่ๆ เดินทางสู่ท่าอากาศยานอิสตันบูล เพื่อบินข้ามไปยังท่าอากาศยานเดนิซลี (Denizli Airport) เมืองปามุคคาเล่ 
18.10 น.     ออกเดินทางสู่เมืองปามุคคาเล่  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK2578
19.10 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานเดนิซลี (Denizli Airport) เมืองปามุคคาเล่
เดินทางเข้าสู่ที่พัก  ที่พัก คืนที่ 3  Adempira Termal & Spa Hotel หรือเทียบเท่า

13 ตุลาคม 2565 | Day 5 | Cotton Castle – Hierapolis – Free time at Hotel  (B-L-D)
เพื่อเก็บภาพภายในปราสาทปุยฝ้ายได้อย่างเป็นส่วนตัวและภาพที่สวยสะอาดตา เช้านี้เราเดินทางสู่ปราสาทปุยฝ้าย (Cotton Castle) แต่เช้าตรู่  ปามุคคาเล่เป็นภาษาตุรกี แปลว่าปราสาทปุยฝ้าย ที่นี่เป็นน้ำตกหินปูนสีขาว ที่เกิดจากธารน้ำใต้ดินไหลลงมาจากภูเขาทางทิศเหนือและล้นขึ้นมาบนผิวดิน ทำให้เกิดการจับตัวเป็นแอ่ง สีขาวเรียงกันเป็นชั้นคล้ายน้ำตกที่โดนแช่แข็ง ดูแปลกตา และสวยมาก
                 หลังจากเสร็จกิจกรรมถ่ายภาพในช่วงเช้า รับประทานอาหารกลางวันในตัวเมือง  ช่วงบ่ายพักผ่อนตามอัธยาศัย ทำกิจกรรมและถ่ายภาพในโรงแรมที่พัก เนื่องจากเราเลือกโรงแรมที่สวยงามเหมาะกับการถ่ายภาพในหลายจุดที่น่าสนใจ
ที่พัก คืนที่ 4  Adempira Termal & Spa Hotel หรือเทียบเท่า

14 ตุลาคม 2565 | Day 6 | Pamukkale – Cappadocia – Goreme Open Air Museum – Red Valley  (B-D)
ออกเดินทางแต่เช้าตรู่ เพื่อบินข้ามไปยังเมืองไฮไลท์อีกเมืองหนึ่งที่ขาดไม่ได้อย่างเมืองคัปปาโดเกีย(Cappadocia)
08.35 น.     ออกเดินทางสู่เมืองอิสตันบูล  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK2577
09.45 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานอิสตันบูล เพื่อต่อเครื่อง
ช่วงกลางวัน รับประทานอาหารกลางวันตามอัธยาศัยภายในสนามบิน
12.55 น.     ออกเดินทางสู่เมืองคัปปาโดเกีย  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK2012
14.15 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานไคเซรี  (Kayseri Airport)  เมืองคัปปาโดเกีย
เดินทางเข้าสู่ตัวเมือง ตรงไปยังพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเกอเรเม (Goreme Open Air Museum) ได้รับการขึ้น ทะเบียนเป็นมรดกโลก โดยองค์การยูเนสโกในปี ค.ศ.1985 เป็นสถานที่ที่ชาวคริสเตียนยุคแรกใช้หลบหนีภัย การล่าสังหารจากจักวรรดิโรมัน ก่อนที่คริสตศาสนาจะได้รับการประกาศให้เป็นศาสนาประจำชาติของ จักรวรรดิ ภายในถ้ำถูกออกแบบให้ผนังสูง โค้ง ตกแต่งด้วยรูปปั้น จิตกรรมฝาผนังแบบเฟรสโก ทาสีแดง ส่วนกำแพงโบสถ์ถูกเจาะเป็นรูปทางเรขาคณิต หากมองจากด้านนอกสามารถจินตนาการได้ว่าเป็นบ้านชนเผ่า ยุคหิน แต่ด้านในมีลักษณะคล้ายกับวัดที่อยู่ในถ้ำ หลังจากนั้น พาทุกท่านไปจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวย ที่สุดแห่งหนึ่งใน Red Valley หลังจากนั้น เข้าสู่ที่พัก
ที่พัก คืนที่ 5  Taskonaklar Hotel  หรือเทียบเท่า

15 ตุลาคม 2565 | Day 7 | Classic Car – Ortahisar Viewpoint – Uchisar Panoramic View – Café  (B-L-D)
ช่วงเช้าตรู่ กิจกรรมถ่ายภาพกับรถคลาสสิค กับฉากหลังการขึ้นของบอลลูน ภาพที่ต้องมีเมื่อคุณมาถึง     ตุรเคีย หลังจากนั้นเก็บภาพต่อที่จุดชมวิว Ortahisar กับวิวบ้านเมืองเก่าที่ไม่มีตึกสูง มีเสน่ห์และลักษณะ โดดเด่นเฉพาะตัว
หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน แวะเก็บภาพตามจุดชมวิวต่างๆ ในเมือง และปิดท้ายที่ Uchisar Panoramic View จุดถ่ายรูปที่มีชื่อเสียงในหมู่นักถ่ายภาพท้องถิ่น และคาเฟ่น่ารักที่ได้รับการ ต้อนรับอย่างดีจากเจ้าของคาเฟ่
ที่พัก คืนที่ 6  Sultan Cave Suites หรือเทียบเท่า  

16 ตุลาคม 2565 | Day 8 | Sultan Cave – Galerie Ikmen – Devrent Valley – Cappadocia – Istanbul  (B-L-D)
อีกหนึ่งวันที่เราตื่นแต่เช้าตรู่ เราเก็บภาพกับเซ็ทอาหารเช้าที่ระเบียงมุมมหาชนของ Sultan Cave Suites (สำหรับท่านที่ต้องการ เลือกกิจกรรมขึ้นบอลลูน กรุณาแจ้งทีมงานหลังจากการจองทริป เพื่อจองบอลลูนให้ต่อไป) หลังจากถ่ายเซ็ทอาหารเช้า แต่เช้าตรู่เรียบร้อยแล้ว ให้ทุกท่านมีเวลาพักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม เพื่อไปรับประทานอาหารกลางวัน
                 ช่วงบ่าย ถ่ายภาพที่ Galerie Ikmen ร้านพรมและตะเกียงตุรกีรายใหญ่ของเมืองนี้ ที่เปิดบางส่วนของร้าน ให้เป็นสตูดิโอย่อมๆ สำหรับนักเที่ยวสายถ่ายภาพ หลังจากนั้นช่วงบ่ายแก่ๆ เก็บภาพที่หุบเขาเดฟเรนท์ (Devrent Valley) หุบเขาที่มีภูมิทัศน์อันสวยงามและน่าอัศจรรย์เสมือนอยู่บนดวงจันทร์ เต็มไปด้วยหิน รูปทรงประหลาดต่างๆ จำนวนมาก
22.20 น.     ออกเดินทางสู่เมืองอิสตันบูล  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK2233
23.50 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานอิสตันบูล เพื่อต่อเครื่อง

17 ตุลาคม 2565 | Day 8 | Istanbul – Bangkok
01.45 น.     ออกเดินทางสู่กรุงเทพมหานคร  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK68
15.25 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ

อาหาร
ค่าใช้จ่ายนี้รวมมื้ออาหารตามที่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง
(B=อาหารเช้า / L=อาหารกลางวัน / D=อาหารเย็น)

โรงแรมที่พัก  
10 ต.ค.     Rixos Pera Istanbul หรือเทียบเท่า | ห้องดีลักซ์ พักห้องละ 2 ท่าน
11 ต.ค.     Rixos Pera Istanbul หรือเทียบเท่า | ห้องดีลักซ์ พักห้องละ 2 ท่าน
12 ต.ค.     Adempira Termal & Spa Hotel หรือเทียบเท่า | ห้องมาตรฐาน พักห้องละ 2 ท่าน
13 ต.ค.     Adempira Termal & Spa Hotel หรือเทียบเท่า | ห้องมาตรฐาน พักห้องละ 2 ท่าน
14 ต.ค.     Taskonaklar Hotel  หรือเทียบเท่า | ห้องสวีท พักห้องละ 2 ท่าน
15 ต.ค.     Sultan Cave Suites หรือเทียบเท่า | ห้องสวีท พักห้องละ 2 ท่าน
**ส่วนใหญ่ ห้องพักมักจะให้บริการด้วยเตียงคู่ (Double Bed) หากท่านใดต้องการเตียงเดี่ยว (Twin Bed) แต่ทางโรงแรมไม่มีบริการ ทีมงานจะขอผ้าห่มเพิ่มเติมทดแทนการแยกเตียงให้**
**ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการจัดที่พักให้สมาชิกตามลำดับการจองทริปและความเหมาะสม**

เงื่อนไขการเดินทางเข้าประเทศตุรเคีย (อย่างใดอย่างหนึ่ง)
     1.เอกสารยืนยันการฉีดวัคซีนครบ 2 โดส เป็นวัคซีนพาสปอร์ต (มีระบุชื่อภาษาอังกฤษ)
     2.เอกสารยืนยันการฉีดวัคซีนครบ 2 โดส จากแอพฯ หมอพร้อม (มีระบุชื่อภาษาอังกฤษ)

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน
     *หลังจากท่านจองทริปและชำระมัดจำแล้ว หมายถึง ท่านยอมรับเงื่อนไขและรายละเอียดที่บริษัทแจ้งไว้ทั้งหมด*
     *สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ยินดีตรวจหาเชื้อ Covid-19 ด้วยวิธี ATK ก่อนการเดินทางเท่านั้น*

ค่าใช้จ่าย : 99,800 บาท/ท่าน
        – วันที่จอง : ชำระมัดจำงวดแรก 50,000 บาท พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์
           และส่งสำเนา PASSPORTและ VACCINE PASSORT/International Vaccine Certificate
        – ภายในวันที่ 25 สิงหาคม 2565 : ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด
        – เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียว
        และไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้ / พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม : 38,000 บาท
        – ชำระด้วยบัตรเครดิตค่าทริปเต็มจำนวน ไม่ชาร์จเพิ่ม
        – ชำระด้วยบัตรเครดิตค่าทริปเต็มจำนวน ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 6 เดือน (กสิกรไทย, ไทยพาณิชย์, กรุงเทพ, กรุงไทย, กรุงศรีอยุธยา)
*หากลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่ตรงเวลา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำให้กับลูกค้า พร้อมยกเลิกการเดินทางของท่าน*

การยกเลิกทริปโดยลูกค้า
          – ยกเลิกตั้งแต่ 30 มิถุนายน – 31 กรกฏาคม 2565 หักมัดจำ 35,000 บาท
          – ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 1 – 24 สิงหาคม 2565 หักมัดจำ 50,000 บาท
          – ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2565 – วันเดินทาง ไม่สามารถคืนเงินที่ชำระมาได้ทั้งหมด
          – หากลูกค้าไม่สามารถเดินทางได้เนื่องจากติดเชื้อ Covid-19 หรือเป็นกลุ่มเสี่ยงสูงหรือเหตุผลส่วนตัวอื่นๆ
             สามารถมอบสิทธิ์หรือขายสิทธิ์ให้ท่านอื่นเดินทางแทนได้ แต่ไม่สามารถยกเลิกการเดินทางได้ตามเงื่อนไขการจอง / การเปลี่ยนชื่อ
             ผู้เดินทางของตั๋วเครื่องบิน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของตั๋วที่ท่านซื้อไว้
          – บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกทริป หรือเปลี่ยนแปลงราคาค่าทริปในกรณีที่ผู้เดินทางน้อยกว่า 10ท่าน
          – ลูกค้าที่ไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขการจองข้อใดข้อหนึ่ง ถือว่ายินยอมในการยกเลิกการเดินทาง

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทางด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดโรคระบาดร้ายแรง เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการ ประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจ ยกเลิกการเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด และจะดำเนินการขอ Refund ค่าตั๋วเครื่องบินให้ลูกค้าตามเงื่อนไขของสายการบิน

 ค่าบริการนี้รวม
          – ค่าโรงแรมที่พักรวมทั้งสิ้น 6 คืน
          – ค่าอาหาร 18 มื้อตามที่ระบุในโปรแกรม
          – ค่าเครื่องดื่มและของว่างมื้อพิเศษ Café ตามโปรแกรม
          – ค่ารถและยานพาหนะต่างๆ ที่ใช้เดินทาง
          – ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ ค่าทางด่วน
          – ค่าบริการ Local Guide พูดภาษาอังกฤษ
          – ค่าธรรมเนียมเขา้ชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุในโปรแกรม
          – ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 3,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์
*** ค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นการเหมาจ่าย หากท่านยกเลิกโปรแกรมท่องเที่ยวใดๆ จะไม่สามารถขอคืนเงินเป็นรายการได้ เนื่องจากทางบริษัทมีการจ่ายล่วงหน้าไปทั้งหมดแล้ว ***

ค่าบริการนี้ไม่รวม
          – ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ (ไป-กลับ กรุงเทพฯ – ตุรกี) และตั๋วภายในประเทศตุรกี
          – ค่าทิป Local Guide พนักงานขับรถ และพนักงานบริการ วันละ 10 USD/วัน/ท่าน รวม 70 USD ต่อท่าน
          – ค่า Optional Activity เช่น ขึ้นบอลลูน ขี่รถ ATV เป็นต้น
          – ค่าธรรมเนียมเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ นอกเหนือจากที่ระบุ ลูกค้าสามารถเลือกได้ด้วยตัวท่านเองว่าจะเข้าชมหรือไม่
          – ค่าทิปพนักงานบริการ (ถ้ามี)
          – ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ และอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด
          – ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย

การชำระเงินค่าทริป
หากสนใจร่วมเดินทาง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @allimpressth

Professional Photographer

ชื่อจริง : พี่เสือ ธนกร
ชื่อในวงการถ่ายภาพ : TheTigerEyes
แนวที่ถนัด : TravelPortrait, Landscape

฿ 99,800

9 Day

9/10/22 – 17/10/22