[wp-svg-icons icon=”location-2″ wrap=”I”] Turkey

MAGICAL TURKEY

ทริปตุรกีที่พิมและพี่เสือตั้งใจคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกคนพร้อมแล้วค่ะ
เลือกพักเฉพาะโรงแรมไฮไลท์ในตุรกี ที่จองห้องพักยากมากๆ เราไปตบตีจนได้มา
จัดเตรียมอาหารให้ทุกมื้อเป็นมื้อพิเศษตามมาตรฐานของเรา เลี่ยงปัญหาการกินไม่ได้ในตุรกี
Cafe Hopping ไม่มีขาด เพราะเรารู้แหล่งคาเฟ่น่ารัก ไปนั่งพักผ่อนกัน
ทริปนี้จะเป็นอีกหนึ่งทริปที่พิเศษและประทับใจที่สุดของทุกคน ภาพสวยในทุกจุดที่เดินผ่าน … แล้วพบกันค่ะ

ค่าใช้จ่าย : 97,800 บาท บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบินระหว่างและภายในประเทศ)
พิเศษ   ชำระค่าใช้จ่ายเพียง : 96,300 บาท สำหรับลูกค้าเก่า
ผู้ร่วมเดินทาง : 12 ท่าน + 2 Staff
ชำระมัดจำ : 30,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ โดยทางเราจะถือลำดับการชำระมัดจำเข้ามาเป็นสำคัญ
พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม : 38,000 บาท

สายการบิน

ระหว่างประเทศ ขาไป: Turkish Airlines
เดินทางวันที่ 1 พฤษภาคม 2563
TK69  BKK – IST  23.00 – 05.20 (+1) 

 ภายในประเทศตุรกี: Turkish Airlines
เดินทางวันที่ 4 พฤษภาคม 2563
TK2578  IST – DNZ  17.40 – 18.55

เดินทางวันที่ 6 พฤษภาคม 2563
TK2577  DNZ – IST  08.20 – 09.35 | TK2012  IST – ASR 12.15 – 13.50

เดินทางวันที่ 8 พฤษภาคม 2563
TK2233  ASR – IST  22.25 – 00.05 (+1)

 ระหว่างประเทศ ขากลับ: Turkish Airlines
เดินทางวันที่ 9 พฤษภาคม 2563
TK68  IST – BKK  01.25 – 15.25 

 หมายเหตุ   หากท่านมีความประสงค์จะซื้อตั๋วเครื่องบินเอง ให้ซื้อตามเส้นทางดังนี้

  1. ตั๋วไปและกลับ 1 ใบ : BKK-IST-DNZ // ASR-IST-BKK
  2. ตั๋วเที่ยวเดียว 1 ใบ : DNZ-IST-ASR

ข้อแตกต่างของทริปถ่ายภาพของเรากับทริปท่องเที่ยวทั่วไป


ทริปท่องเที่ยวทั่วไป เน้นการไปถึงสถานที่เยอะๆ แต่มีเวลาให้สถานที่นึงอย่างจำกัด เพื่อเก็บให้ครบว่ามาถึงแล้ว ให้แต่ละท่านถ่ายรูปเองกับป้ายหรือสัญลักษณ์ที่โด่งดังของสถานที่นั้นๆ ก็เพียงพอ แต่การไปทริปถ่ายภาพกับเรานั้น ทุกท่านมาแล้วจะต้องได้ภาพกลับไป ไม่ใช่เป็นการถ่ายภาพหมู่ แต่เราเน้นการถ่าย Portrait โพสต์ท่าของแต่ละคน แบบ Magazine Style ให้สวยงามเหมาะสมที่ตัวท่านเป็น พร้อมกับความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ที่ทางเราคัดสรรมาแล้วอย่างดี หลายสถานที่เป็นสถานที่ที่ทัวร์ปกติไม่สามารถไปได้ ดังนั้น ในแต่ละสถานที่เราจะใช้เวลา มากกว่าทัวร์ปกติทั่วไป ตารางการเดินทางในแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนตามสภาพภูมิอากาศ หรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า เช่น อาจตื่นเช้าเพื่อเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น หรืออาจกลับดึกเพราะมีกิจกรรมเสริม เช่น Café hopping นั่งพักผ่อน ชิลล์กับบรรยากาศ ซึ่งทีมงานจะวางแผนล่วงหน้าและแจ้งให้ท่านทราบ อาจทำให้เวลาของมื้ออาหารล่าช้าหรือพักผ่อน ไม่เพียงพอในบางวัน การวางแผนโปรแกรมก็ค่อนข้างแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวปกติ คือมีความยืดหยุ่นตามการใช้เวลา มากน้อยในแต่ละสถานที่ สุดท้าย บรรยากาศในการท่องเที่ยวจะเหมือนกับการเดินทางกับเพื่อนคอเดียวกันที่ต้องการ ภาพสวยๆ กลับบ้านไปเหมือนกัน

ทริปถ่ายภาพของเราเหมาะสำหรับ

ผู้ที่ให้ความสำคัญกับการเก็บภาพความทรงจำของการท่องเที่ยว ให้คู่ควรกับการเตรียมชุดและพร็อพที่จัดหามา ผู้ที่ไม่ต้องการ ลงทุนกับกล้องและเลนส์ราคาเฉียดแสน หรือท่านที่ไม่มีเวลามากพอในการศึกษาการถ่ายภาพ แต่ต้องการเก็บภาพ ความประทับใจและความทรงจำในคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งภาพถ่ายส่วนตัวและภาพวิวทิวทัศน์ และยังเหมาะกับช่างภาพ ทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ที่ต้องการท่องเที่ยวเน้นการถ่ายภาพเป็นสำคัญ ร่วมแชร์ประสบการณ์และหาจุดถ่ายภาพ ที่เหมาะสมและสวยที่สุดได้… ผู้ที่ต้องการได้ภาพพิเศษกับฉากพิเศษไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ที่มั่นใจและต้องการ ได้ภาพถ่าย ตามสไตล์พี่เสือเท่านั้น
การเดินทางของเรา นำโดย Staff 1 คน เป็นตากล้องมืออาชีพ ประสบการณ์ถ่ายภาพบุคคลมามากกว่า 10 ปี เก็บภาพตลอด การเดินทางให้กับทุกท่าน และอีก 1 คน ประสานงานด้านที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้ความสะดวกกับทุกท่าน  เพื่อให้ได้ สถานที่และภาพตามที่ต้องการที่ดีที่สุด อาจทำให้ไม่สามารถดูแลทุกท่านได้อย่างใกล้ชิดเหมือนทัวร์ปกติ ทุกท่านอาจต้อง ช่วยเหลือตนเองในบางครั้ง เช่น การยกกระเป๋าเข้าที่พัก ในกรณีที่บางโรงแรม ไม่มีพนักงานยกกระเป๋าคอยบริการ (และทางเราไม่ได้เรียกเก็บเงินจาก ทุกท่านเพิ่มในการจ้าง พนักงานยกกระเป๋าเข้าห้อง (Hotel Porter Service) เพราะบริการนี้ ถ้าต้องการใช้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเหมือนกันทุกท่านทั้งกรุ๊ป จะทำให้ค่าใช้จ่าย ในการเดินทางสูงขึ้น โดยที่บางท่านอาจต้องการหรือไม่ต้องการ) ทริปถ่ายภาพของเราจึงไม่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการ ความสะดวกสบายมาก หรือไม่สามารถดูแลตนเองได้

กำหนดการเดินทาง

1 พฤษภาคม 2563 | Day 1 | BKK
20.30 น.     พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ (ประตูทางเข้าที่ 10 อาคารผู้โดยสาร ชั้น 4 เคาน์เตอร์ U)
23.00 น.     ออกเดินทางสู่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี โดยสายการบิน Turkish Airlines TK69

2 พฤษภาคม 2563 | Day 2 | BKK – Istanbul – Hagia Sophia – Blue mosque – Yerebatan Caddesi – Istikal Caddesi  (B-L)
05.20 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอิสตันบูล ประเทศตุรกี (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 6 ชม.) หลังจากผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองเพื่อรับประทานอาหารเช้า และเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย
ช่วงสาย เดินทางสู่เซนต์โซเฟีย (St.Sophia) หรือภาษาตุรกีเรียกว่า ฮาเยียโซเฟีย (Hagia Sophia) เข้าชมภายในพิพิธภัณฑ์ ซึ่งภายในจะมีแสงแดดที่ส่องผ่านหน้าต่างทรงโค้งที่เจาะสูงขึ้นไปตรงระเบียงและหลังคารูปโดม โบสถ์แห่งนี้ได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ภายในตัวอาคารแลดูงดงามเรืองรองประทับใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก
หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน ช่วงบ่าย เก็บภาพบรรยากาศตามจุดต่างๆ โดยรอบ สุเหร่าสีน้ำเงิน (Blue Mosque) หรือ สุเหร่าสุลต่านห์อาร์เหม็ดที่ 1 (Sultan Ahmed Mosque) หนึ่งในสัญลักษณ์ของเมืองอิสตันบูล ภายในประดับด้วย กระเบื้องสีฟ้าจากอิซนิค ลวดลายดอกไม้ต่างๆ เช่นกุหลาบ ทิวลิป คาร์เนชั่น เป็นต้น ตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา และเก็บภาพที่ถนนเล็กๆ Yerebatan Caddesi  กับตึกสีลูกกวาดจุดเช็คอินของอินสตาแกรมสุดฮิต
ช่วงเย็นเดินทางเข้าสู่ที่พัก ที่ตั้งอยู่บนถนนช้อปปิ้งสายหลักสายหนึ่งของอิสตันบูล Istikal Caddesi เพื่อเช็คอินที่โรงแรมและ ช้อปปิ้งตามอัธยาศัยในช่วงค่ำที่พัก คืนที่ 1  Mr Cas Hotels หรือเทียบเท่า

3 พฤษภาคม 2563 | Day 3 | Topkapi Palace – Bosphorus Cruise – Istanbul Viewpoint – Café – Abdi Ipekei Caddesi  (B-L-D)
ช่วงเช้าเที่ยวชมความสวยงามของสถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งในอิสตันบูล คือ พระราชวังทอปกาปี (Topkapi Palace) สร้างโดยสุลต่านเมห์เมดที่ 2 โดยสร้างกำแพงขนาดใหญ่ตามแนวชายทะเลเพื่อเป็นป้อมปราการกันข้าศึกจากทะเล ตามแนวกำแพงมีประตูมีป้อมปืนอยู่ บริเวณภายในพระราชวังมีมุมสวยจากสถาปัตยกรรมสมัยเก่าปนกับสมัยใหม่ ให้ถ่ายภาพอยู่หลายจุด แต่อาจต้องใช้เวลามากในการหลบนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่หลั่งไหลเข้ามาตลอดเวลา ต่อด้วยกิจกรรมที่ขาดไม่ได้เมื่อมาถึงตุรกี ได้แก่ การล่องเรือชมความสวยงามผ่านช่องแคบบอสฟอรัส (Bosphorus Cruise) พรมแดนธรรมชาติที่แบ่งอิสตันบูลออกจากยุโรปและเอเชีย เป็นช่องแคบที่เชื่อมต่อกับทะเลดำเข้ากับทะเลมาร์มาร่า
ช่วงบ่าย ถ่ายภาพ ณ จุดชมวิวของอิสตันบูล อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ต้องเตรียมชุดสวยหล่อมาเก็บภาพ ต่อด้วยการพักผ่อน ชิมขนม ชา กาแฟกันในคาเฟ่น่ารัก เหมาะกับการถ่ายภาพกลางใจเมือง และ (หากมีเวลาเหลือเพียงพอ) ปิดท้ายวันด้วยการ ช้อปปิ้งบนถนนที่รวบรวม Luxury Brand ไว้ทั้งหมดที่ Abdi Ipekei Caddes
ที่พัก คืนที่ 2  Mr Cas Hotels หรือเทียบเท่า

4 พฤษภาคม 2563 | Day 4 | Colorful Umbrella Street – Balat – Istanbul – Pamukkale (B-L)
วันนี้เป็นวันแห่งสีสัน เนื่องจากเราจะไปเก็บภาพในจุดต่างๆ ที่มีสีสันสวยงามกับมุมลับที่เราจะพากันไป
จุดแรก คือถนนเล็กๆ ที่ตกแต่งด้วยร่มหลากสีที่โด่งดังของชาวอินสตาแกรม ต่อด้วยย่าน Balat ย่านที่อยู่อาศัย ของชุมชนชาวยิว เมืองเก่าแก่ที่คลาสสิกที่สุดแห่งหนึ่งของอิสตันบูล เราใช้เวลาที่ย่านนี้ครึ่งวัน ทั้งถ่ายภาพ แวะชิมขนม และเครื่องดื่มที่คาเฟ่น่ารักๆ และรับประทารอาหารกลางวัน ก่อนจะใช้เวลาช่วงบ่ายแก่ๆ เดินทางสู่ท่าอากาศยานอิสตันบูล เพื่อบินข้ามไปยังท่าอากาศยานเดนิซลี (Denizli Airport) เมืองปามุคคาเล่ 
17.40 น.    ออกเดินทางสู่เมืองปามุกคาเล  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK2578
18.55 น.    เดินทางถึงท่าอากาศยานเดนิซลี (Denizli Airport) เมืองปามุคคาเล่
เดินทางเข้าสู่ที่พัก  ที่พัก คืนที่ 3  Doğa Thermal Health & Spa หรือเทียบเท่า

5 พฤษภาคม 2563 | Day 5 | Cotton Castle – Hierapolis – Free time at Hotel  (B-L-D)
เพื่อเก็บภาพภายในปราสาทปุยฝ้ายได้อย่างเป็นส่วนตัวและภาพที่สวยสะอาดตา เช้านี้เราเดินทางสู่ปราสาทปุยฝ้าย (Cotton Castle) แต่เช้าตรู่  ปามุคคาเล่เป็นภาษาตุรกี แปลว่าปราสาทปุยฝ้าย ที่นี่เป็นน้ำตกหินปูนสีขาวที่เกิดจากธารน้ำใต้ดินไหลลงมา จากภูเขาทางทิศเหนือและล้นขึ้นมาบนผิวดิน ทำให้เกิดการจับตัวเป็นแอ่งสีขาวเรียงกันเป็นชั้นคล้ายน้ำตกที่โดนแช่แข็ง ดูแปลกตา และสวยมาก
ต่อด้วยนครโบราณเฮียราโปลิส (Hierapolis) ภายในเมืองโบราณมีสถานที่น่าสนใจ เช่น โรงอาบน้ำ โรงละคร วิหาร โบสถ์ ป้อมปราการ เป็นต้น คงสภาพเก่าแก่ให้เราเห็นและสามารถจินตาการย้อนกลับไปเมื่อ 2,000 กว่าปีที่แล้วได้ จุดถ่ายรูปสำคัญ ได้แก่ โรงละครขนาดใหญ่จุคนได้ประมาณ 12,000 คน สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 2 ในอดีตใช้เป็นสถานที่จัดแข่งขันและจัดงาน เทศกาลสำคัญต่างๆ

หลังจากเสร็จกิจกรรมถ่ายภาพในช่วงเช้า รับประทานอาหารกลางวันในตัวเมือง  ช่วงบ่ายพักผ่อนตามอัธยาศัยและถ่ายภาพใน โรงแรมที่พักได้ เนื่องจากเราเลือกโรงแรมที่สวยงาม เหมาะกับการถ่ายภาพในหลายจุดที่น่าสนใจ
ที่พัก คืนที่ 4  Doğa Thermal Health & Spa หรือเทียบเท่า

6 พฤษภาคม 2563 | Day 6 | Pamukkale – Cappadocia – Goreme Open Air Museum – Red Valley  (B-D)
ออกเดินทางแต่เช้าตรู่ เพื่อบินข้ามไปยังเมืองไฮไลท์อีกเมืองหนึ่งที่ขาดไม่ได้อย่างเมืองคัปปาโดเกีย (Cappadocia)
08.20 น.     ออกเดินทางสู่เมืองอิสตันบูล  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK2577
09.35 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานอิสตันบูล เพื่อต่อเครื่อง
12.15 น.     ออกเดินทางสู่เมืองคัปปาโดเกีย  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK2012
13.50 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานไคเซรี  (Kayseri Airport)  เมืองคัปปาโดเกีย
เดินทางเข้าสู่ตัวเมือง ตรงไปยังพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเกอเรเม (Goreme Open Air Museum) ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก โดยองค์การยูเนสโกในปี ค.ศ.1985 เป็นสถานที่ที่ชาวคริสเตียนยุคแรกใช้หลบหนีภัยการล่าสังหารจากจักวรรดิโรมัน ก่อนที่ คริสตศาสนาจะได้รับการประกาศให้เป็นศาสนาประจำชาติของจักรวรรดิ ภายในถ้ำถูกออกแบบให้ผนังสูง โค้ง ตกแต่งด้วยรูปปั้น จิตกรรมฝาผนังแบบเฟรสโก ทาสีแดง ส่วนกำแพงโบสถ์ถูกเจาะเป็นรูปทางเรขาคณิต หากมองจากด้านนอกสามารถจินตนาการ ได้ว่าเป็นบ้านชนเผ่ายุคหิน แต่ด้านในมีลักษณะคล้ายกับวัดที่อยู่ในถ้ำ หลังจากนั้น พาทุกท่านไปจุดชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งใน Red Valley หลังจากนั้น เข้าสู่ที่พัก
ที่พัก คืนที่ 5  Taskonaklar Hotel  หรือเทียบเท่า

7 พฤษภาคม 2563 | Day 7 | Classic Car – Ortahisar Viewpoint – Uchisar Panoramic View – Café  (B-L-D)
ช่วงเช้าตรู่ กิจกรรมถ่ายภาพกับรถ Classic กับฉากหลังการขึ้นของบอลลูน ภาพที่ต้องมีเมื่อคุณมาถึงตุรกี หลังจากนั้น เก็บภาพต่อที่จุดชมวิว Ortahisar กับวิวบ้านเมืองเก่าที่ไม่มีตึกสูง มีเสน่ห์และลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว
หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน แวะเก็บภาพตามจุดชมวิวต่างๆ ในเมือง และปิดท้ายที่ Uchisar Panoramic View จุดถ่ายรูปที่มีชื่อเสียงในหมู่นักถ่ายภาพท้องถิ่น และคาเฟ่น่ารักที่ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากเจ้าของคาเฟ่
ที่พัก คืนที่ 6  Sultan Cave Suites หรือเทียบเท่า   

8 พฤษภาคม 2563 | Day 8 | Sultan Cave – Galerie Ikmen – Devrent Valley – Cappadocia – Istanbul (B-L-D)
อีกหนึ่งวันที่เราตื่นแต่เช้าตรู่ เราเก็บภาพกับเซ็ทอาหารเช้าที่ระเบียงมุมมหาชนของ Sultan Cave Suites (สำหรับท่านที่ต้องการ เลือกกิจกรรมขึ้นบอลลูน กรุณาแจ้งทีมงานหลังจากการจองทริป เพื่อจองบอลลูนให้ต่อไป) หลังจากถ่ายเซ็ทอาหารเช้า แต่เช้าตรู่เรียบร้อยแล้ว ให้ทุกท่านมีเวลาพักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม เพื่อไปรับประทานอาหารกลางวัน
ช่วงบ่าย ถ่ายภาพที่ Galerie Ikmen ร้านพรมและตะเกียงตุรกีรายใหญ่ของเมืองนี้ ที่เปิดบางส่วนของร้านให้เป็นสตูดิโอย่อมๆ สำหรับนักเที่ยวสายถ่ายภาพ หลังจากนั้นช่วงบ่ายแก่ๆ เก็บภาพที่หุบเขาเดฟเรนท์ (Devrent Valley) หุบเขาที่มีภูมิทัศน์อัน สวยงามและน่าอัศจรรย์เสมือนอยู่บนดวงจันทร์ เต็มไปด้วยหินรูปทรงประหลาดต่างๆ จำนวนมาก
22.25 น.     ออกเดินทางสู่เมืองอิสตันบูล  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK2233

8 พฤษภาคม 2563 | Day 8 | Istanbul – Bangkok
00.05 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานอิตันบูล เพื่อต่อเครื่อง
01.25 น.     ออกเดินทางสู่กรุงเทพมหานคร  โดยสายการบิน Turkish Airlines TK68
15.00 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ

อาหาร
ค่าใช้จ่ายนี้รวมมื้ออาหารตามที่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง (B=อาหารเช้า / L=อาหารกลางวัน / D=อาหารเย็น)

ยานพาหนะ    รถมินิบัสขนาด 27 ที่นั่ง

 โรงแรมที่พัก  
2 พ.ค.   Mr Cas Hotels หรือเทียบเท่า | ห้องมาตรฐาน พักห้องละ 2 ท่าน
3 พ.ค.   Mr Cas Hotels หรือเทียบเท่า | ห้องมาตรฐาน พักห้องละ 2 ท่าน
4 พ.ค.   Doğa Thermal Health & Spa หรือเทียบเท่า | ห้องมาตรฐาน พักห้องละ 2 ท่าน
5 พ.ค.   Doğa Thermal Health & Spa หรือเทียบเท่า | ห้องมาตรฐาน พักห้องละ 2 ท่าน
6 พ.ค.   Taskonaklar Hotel  หรือเทียบเท่า | ห้องสวีท พักห้องละ 2 ท่าน
7 พ.ค.   Sultan Cave Suites หรือเทียบเท่า | ห้องสวีท พักห้องละ 2 ท่าน
***ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการจัดที่พักให้สมาชิกตามลำดับการจองทริปและความเหมาะสม***

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน
ค่าใช้จ่าย : 96,300 บาท (สำหรับลูกค้าเก่า | ไม่รวมตั๋วเครื่องบินระหว่างและภายในประเทศ)
ค่าใช้จ่าย : 97,800 บาท (สำหรับลูกค้าทั่วไป | ไม่รวมตั๋วเครื่องบินระหว่างและภายในประเทศ)

เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้ / พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม : 38,000 บาท

     –     วันที่จอง : ชำระมัดจำงวดแรก 30,000 บาท พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
     –     ภายในวันที่ 1 มีนาคม 2563 : ชำระงวดที่สอง 30,000 บาท
     –     ภายในวันที่ 1 เมษายน 2563 : ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด
     –     หากลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่ตรงเวลา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำในส่วนแรกให้กับลูกค้า พร้อมยกเลิกการเดินทางของท่าน
***เมื่อท่านชําระค่ามัดจําแล้ว หมายถึง ท่านยอมรับในเงื่อนไขและรายละเอียดที่ทางบริษัทแจ้งไว้ทั้งหมด และถือเป็นการยืนยัน จองทริปอย่างเป็นทางการ

การยกเลิกทริปโดยลูกค้า 
     –     ยกเลิกวันที่ 10 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ 2563 หัก 25,000 บาท
     –     ยกเลิกวันที่ 1 – 31 มีนาคม 2563 หัก 50,000 บาท
     –     ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – วันเดินทาง ไม่สามารถคืนเงินที่ชำระมาได้ทั้งหมด ยกเว้นค่า Refund จากตั๋วเครื่องบินตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการ ประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิก การเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบินที่มีการ ดำเนินการซื้อไปแล้ว จะคืนได้เฉพาะส่วนที่ได้ Refund จากทางสายการบินเท่านั้น (เงิน Refund ขึ้นอยู่กับคลาสของ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วบางคลาสอาจจะได้คืนเพียงแค่ภาษีเท่านั้น)

 ค่าบริการนี้รวม
– ค่าโรงแรมที่พักรวมทั้งสิ้น 6 คืน
– ค่าอาหาร 18 มื้อตามที่ระบุในโปรแกรม
– ค่าเครื่องดื่มและของว่างมื้อพิเศษ Café hopping ตามโปรแกรม
– ค่ารถและยานพาหนะต่างๆ ที่ใช้เดินทาง
– ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ ค่าทางด่วน
– ค่าบริการ Local Guide พูดภาษาอังกฤษ
– ค่าธรรมเนียมเขา้ชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุในโปรแกรม
– ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 3,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์
*** ค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นการเหมาจ่าย หากท่านยกเลิกโปรแกรมท่องเที่ยวใดๆ จะไม่สามารถขอคืนเงินเป็นรายการได้ เนื่องจากทางบริษัทมีการจ่ายล่วงหน้าไปทั้งหมดแล้ว ***

ค่าบริการนี้ไม่รวม
– ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ (ไป-กลับ กรุงเทพฯ – ตุรกี) และตั๋วภายในประเทศตุรกี
– ค่าทิป Local Guide พนักงานขับรถ และพนักงานบริการ วันละ 12 USD/วัน/ท่าน รวม 84 USD ต่อท่าน
– ค่า Optional Activity เช่น ขึ้นบอลลูน ขี่รถ ATV เป็นต้น
– ค่าธรรมเนียมเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ นอกเหนือจากที่ระบุ ลูกค้าสามารถเลือกได้ด้วยตัวท่านเองว่าจะเข้าชมหรือไม่
– ค่าทิปพนักงานบริการ (ถ้ามี)
– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ และอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด เป็นต้น
– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย

  •  

การชำระเงินค่าทริป
หากสนใจร่วมเดินทาง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @allimpressth

Professional Photographer

ชื่อจริง : พี่เสือ ธนกร
ชื่อในวงการถ่ายภาพ : TheTigerEyes
แนวที่ถนัด : Travel Portrait
Facebook : www.facebook.com/Tiger.Thanakorn
IG : www.instagram.com/thetigereyesphoto

฿ 97,800 | [wp-svg-icons icon=”clock” wrap=”i”] 9 Days

[wp-svg-icons icon=”calendar” wrap=”i”]  1/5/20 – 9/5/20