[wp-svg-icons icon=”location-2″ wrap=”i”] EUROPE

Netherland & Belgium & Germany

สงกรานต์นี้ เที่ยวอย่างไรให้คุ้มค่า …. ไปยุโรปด้วยกันในครั้งนี้ เราไม่พลาดในทุกจุดที่ทุกคนควรได้ภาพในฝัน เที่ยวแล้วต้องไม่เสียดาย และไม่ต้องมาซ้ำเพื่อเก็บภาพอีก เช่น ภาพความสวยงามกับปราสาทแห่งเทพนิยาย Neuschwanstein หรือมั่นใจได้ว่าสามารถเข้าไปถ่ายในทุ่งดอกทิวลิปหรือดอกแดฟโฟดิลได้ โดยไม่มีเชือกกั้น เราบินข้ามจากอัมสเตอร์ดัมไปมิวนิก เพราะพลาดไม่ได้กับประติมากรรมร่วมสมัยและการช้อปปิ้งอันเป็นที่สุดของฝั่งเยอรมนี

ค่าใช้จ่าย : 159,900  บาท (รวมตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ และภายในยุโรป)
ผู้ร่วมเดินทาง : 10 ท่าน + 2 Staff

ชำระมัดจำ : 30,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ โดยทางเราจะถือลำดับการชำระมัดจำเข้ามาเป็นสำคัญ พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม : 49,000 บาท

     สายการบินระหว่างประเทศ: Singapore Airlines 

ขาไป
เดินทางวันที่ 9 เมษายน 2563
SQ 979  BKK – SIN  18.30 – 21.55
SQ 324  SIN – AMS  23.55 – 07.15 (+1)

ขากลับ
เดินทางวันที่ 19 เมษายน 2563
SQ 327  MUC – SIN  13.10 – 07.00 (+1)
เดินทางต่อวันที่ 20 เมษายน 2563
SQ 972  SIN – BKK  09.35 – 11.05

     สายการบินภายในยุโรป: Lufthansa

เดินทางวันที่ 16 เมษายน 2563
LH 2309  AMS – MUC  21.20 – 22.40

ข้อแตกต่างของทริปถ่ายภาพของเรากับทริปท่องเที่ยวทั่วไป

ทริปท่องเที่ยวทั่วไป เน้นการไปถึงสถานที่เยอะๆ แต่มีเวลาให้สถานที่นึงอย่างจำกัด เพื่อเก็บให้ครบว่ามาถึงแล้ว ให้แต่ละท่านถ่ายรูปเองกับป้ายหรือสัญลักษณ์ที่โด่งดังของสถานที่นั้นๆ ก็เพียงพอ แต่การไปทริปถ่ายภาพกับเรานั้น ทุกท่านมาแล้วจะต้องได้ภาพกลับไป ไม่ใช่เป็นการถ่ายภาพหมู่ แต่เราเน้นการถ่าย Portrait โพสต์ท่าของแต่ละคน แบบ Magazine Style ให้สวยงามเหมาะสมที่ตัวท่านเป็น พร้อมกับความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ที่ทางเราคัดสรรมาแล้วอย่างดี หลายสถานที่เป็นสถานที่ที่ทัวร์ปกติไม่สามารถไปได้ ดังนั้น ในแต่ละสถานที่เราจะใช้เวลา มากกว่าทัวร์ปกติทั่วไป ตารางการเดินทางในแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนตามสภาพภูมิอากาศ หรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า เช่น อาจตื่นเช้าเพื่อเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น หรืออาจกลับดึกเพราะมีกิจกรรมเสริม เช่น Café hopping นั่งพักผ่อน ชิลล์กับบรรยากาศ ซึ่งทีมงานจะวางแผนล่วงหน้าและแจ้งให้ท่านทราบ อาจทำให้เวลาของมื้ออาหารล่าช้าหรือพักผ่อน ไม่เพียงพอในบางวัน การวางแผนโปรแกรมก็ค่อนข้างแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวปกติ คือมีความยืดหยุ่นตามการใช้เวลา มากน้อยในแต่ละสถานที่ สุดท้าย บรรยากาศในการท่องเที่ยวจะเหมือนกับการเดินทางกับเพื่อนคอเดียวกันที่ต้องการ ภาพสวยๆ กลับบ้านไปเหมือนกัน

ทริปถ่ายภาพของเราเหมาะสำหรับ
ผู้ที่ให้ความสำคัญกับการเก็บภาพความทรงจำของการท่องเที่ยว ให้คู่ควรกับการเตรียมชุดและพร็อพที่จัดหามา ผู้ที่ไม่ต้องการ ลงทุนกับกล้องและเลนส์ราคาเฉียดแสน หรือท่านที่ไม่มีเวลามากพอในการศึกษาการถ่ายภาพ แต่ต้องการเก็บภาพ ความประทับใจและความทรงจำในคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งภาพถ่ายส่วนตัวและภาพวิวทิวทัศน์ และยังเหมาะกับช่างภาพ ทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ที่ต้องการท่องเที่ยวเน้นการถ่ายภาพเป็นสำคัญ ร่วมแชร์ประสบการณ์และหาจุดถ่ายภาพ ที่เหมาะสมและสวยที่สุดได้… ผู้ที่ต้องการได้ภาพพิเศษกับฉากพิเศษไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ที่มั่นใจและต้องการ ได้ภาพถ่าย ตามสไตล์พี่เสือเท่านั้น

การเดินทางของเรา นำโดย Staff 1 คน เป็นตากล้องมืออาชีพ ประสบการณ์ถ่ายภาพบุคคลมามากกว่า 10 ปี เก็บภาพตลอดการเดินทางให้กับทุกท่าน และอีก 1 คน ประสานงานด้านที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้ความสะดวกกับทุกท่าน  เพื่อให้ได้สถานที่และภาพตามที่ต้องการที่ดีที่สุด อาจทำให้ไม่สามารถ ดูแลทุกท่านได้อย่างใกล้ชิดเหมือนทัวร์ปกติ ทุกท่านอาจต้องช่วยเหลือตนเองในบางครั้ง เช่น การยกกระเป่าเข้าที่พัก ในกรณีที่บางโรงแรมไม่มีพนักงานยกกระเป๋าคอยบริการ และทางเราไม่ได้เรียกเก็บเงินจาก ทุกท่านเพิ่มในการจ้าง พนักงานยกกระเป๋าเข้าห้อง (Hotel Porter Service) เพราะบริการนี้ ถ้าต้องการใช้จะมีค่าใช้จ่าย เพิ่มเติมเหมือนกัน ทุกท่านทั้งกรุ๊ป จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางสูงขึ้น โดยที่บางท่านอาจต้องการหรือไม่ต้องการ) ทริปถ่ายภาพของเราจึง ไม่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายมาก หรือไม่สามารถดูแลตนเองได้

ลักษณะการเดินทางแบบ Road Trip
ทริปนี้เราใช้รถ Van 17 ที่นั่ง ในการเดินทางทั้งหมด เพื่อให้สมาชิกเดินทางอย่างสะดวกสบาย เนื่องจากในเมือง ที่เราไปเป็นตรอกซอกซอยเล็ก รถบัสใหญ่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ทั้งนี้รถ Van มีพื้นที่สำหรับสัมภาระจำกัด จึงขอให้สมาชิก ทุกท่านนำกระเป๋าเดินทางขนาดไม่เกิน 28 นิ้วคนละ 1 ใบ + กระเป๋า Carry on คนละ 1 ใบเท่านั้น
เราเดินทางเป็น กรุ๊ปขนาดเล็กเสมือน Private Trip สามารถจอดรถถ่ายรูปได้ตามจุดต่างๆ ที่สามารถจอดได้
ในเรื่องของอาหารบางมื้อไม่ได้รวมไปกับค่าทริป ลูกค้าสามารถเลือกทานสิ่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ โดยที่เราจะแวะในจุดที่ เหมาะสม เช่น ร้านอาหารหรือซุปเปอร์มาเก็ต หรือบางสถานที่ที่มีร้านอาหารพิเศษน่าสนใจเราสามารถขับไปตามที่ตกลงกันได้ แต่ในบางพื้นที่อาจไม่มีตัวเลือกมากนักจึงขอเรียนมาล่วงหน้า บรรยากาศการเดินทางแบบ Road Trip จึงเหมือนกลุ่มเพื่อน ไปเที่ยวด้วยกัน บางสิ่งค่อนข้างยืดหยุ่นได้ แต่บางสิ่งก็อาจจะไม่สะดวกสบายเหมือนทริปปกติทั่วไป

     กำหนดการเดินทาง

9 เมษายน 2563 | Day 1 | BKK – Singapore
16.00 น.     พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ (ประตูทางเข้าที่ 5 อาคารผู้โดยสาร ชั้น 4 เคาน์เตอร์ K)
18.30 น.     ออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี ประเทศสิงคโปร์ โดยสายการบิน Singapore Airlines SQ 979
21.55 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี ประเทศสิงคโปร์ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 1 ชม.)
23.55 น.     ออกเดินทางต่อ สู่ท่าอากาศยานอัมสเตอร์ดัมสคิปโฮล ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยสายการบิน Singapore Airlines SQ 324

10 เมษายน 2563 | Day 2 | Amsterdam – Exposure – Moco Musuem – City Orientation
07.15 น.     เดินทางถึง ท่าอากาศยานอัมสเตอร์ดัมสคิปโฮล ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Amsterdam Airport Schiphol) (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 5 ชม.)
หลังจากผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว เดินทางสู่เมืองเล็กทางตะวันออกของอัมสเตอร์ดัม เพื่อถ่ายภาพกับ “EXPOSURE” จุดหยุดนิ่งในโลกที่ไม่มีวันหยุดหมุน ประติมากรรมกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของ Gormley ที่สูงถึง 25 เมตร และมีน้ำหนัก 60 ตัน หลังจากนั้นเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) เมืองหลวงของเนเธอร์แลนด์ เมืองเล็กๆ ที่มีชื่อเสียงอันดับโลก ที่มีคลองมากกว่า 165 แห่ง จนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก้ (UNESCO) รับประทาน อาหารกลางวัน
หลังจากนั้นเดินเท้าสู่ Moco Museum พิพิธภัณฑ์งานอาร์ทแบบเปรี้ยวเข็ดฟัน จัดแสดงผลงานศิลปะ สมัยใหม่และร่วมสมัย มีผลงานศิลปินดังๆ อย่าง Banksy, Andy Warhol และ Roy Lichtenstein เป็นต้น ซึ่งมีห้องแสดงนิทรรศการที่เป็นจุดถ่ายภาพมากมาย ช่วงบ่ายแก่ๆ เดินเก็บภาพภายในเมืองและเข้าสู่ที่พัก
ที่พัก คืนที่ 1  Eric Vökel Boutique Apartments หรือเทียบเท่า

 11 เมษายน 2563 | Day 3 | Zaanse Schans – Zaandam – Flower Farm (B)
ช่วงเช้า ออกเดินทางสู่หมู่บ้านกังหันลมโบราณ Zaanse Schans หมู่บ้านกังหันลมของชาวนาที่เปิดให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เดินทางเข้ามาเยี่ยมชมบรรยากาศชนบทของชาวเนเธอร์แลนด์ เนื่องจากที่นี่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือนเป็นจำนวนมาก เราจึงต้องไปกันแต่เช้าตรู่ เพื่อเก็บภาพได้อย่างจุใจและฉากสะอาดตา แต่ด้วยเมืองซานดัม (Zaandam) ได้รับการขนานนาม ว่าเป็น “เมืองเลโก้” ตึกรามบ้านช่องและอาคารบริเวณนี้ก็มีหน้าตาเหมือนตัวต่อเลโก้หมด เราเก็บภาพอาร์ทๆ และรับประทานอาหารกลางวันในย่านนี้
ช่วงบ่ายเดินทางสู่ฟาร์มดอกไม้ เพื่อเก็บภาพในทุ่งดอกทิวลิป หรือดอกแดฟโฟดิล เราสามารถใช้เวลาช่วงบ่ายถ่ายกับทุ่งดอกไม้ได้เต็มที่ ก่อนกลับเข้าสู่ตัวเมืองอัมสเตอร์ดัม เพื่อรับประทานอาหารเย็น และเข้าสู่ที่พัก
ที่พัก คืนที่ 2  Eric Vökel Boutique Apartments หรือเทียบเท่า
**หมายเหตุ เนื่องจากการผลิบานเต็มที่ของดอกไม้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ จึงจะไม่สามารถกำหนดได้แน่นอนล่วงหน้าว่าเราจะ สามารถถ่ายภาพในทุ่งทิวลิปหรือดอกแดฟโฟดิล 

12 เมษายน 2563 | Day 4 | Baarle-Nassau & Baarle-Hertog – Brussels – City Orientation (B)
วันนี้เป็นวันที่เราเดินทางลงได้ สู่พรมแดนของประเทศเบลเยี่ยม โดยแวะเก็บภาพและจิบกาแฟบริเวณเส้นแบ่งพรมแดนของ เนเธอร์แลนด์และเบลเยี่ยม Baarle-Nassau & Baarle-Hertog พร้อมรับประทานอาหารกลางวัน ช่วงบ่ายเดินทางต่อสู่ กรุง บรัสเซลส์ (Brussels) ประเทศเบลเยี่ยม โดยเราจะเข้าเช็คอินที่โรงแรมและเก็บสัมภาระให้เรียบร้อย ก่อนเก็บภาพ ในตัวเมืองบรัสเซลส์โดยการเดินทางเท้า (เนื่องจากภายในตัวเมืองเป็นตรอกซอกซอยเล็ก ไม่อนุญาตให้รถผ่านได้) สถานที่ในตัวเมือง ได้แก่ กรองด์ปลาซ (Grand Place) จัตุรัสกลางเมืองที่ตกแต่งอย่างประณีตและงดงามด้วยศิลปะบาโรค โกธิค และนีโอโกธิค รูปปั้นแมนิเกนพีส (Manneken Pis) จุดเช็คอินสุดฮิตที่ใครก็ต้องมาเช็คอิน โดยในเทศกาลต่างๆ จะมีการนำชุดมาผลัดเปลี่ยนสร้างบรรยากาศให้เข้ากับเทศกาลนั้นๆ และ Street Art ถนนเส้นสายรุ้งและจิตรกรรม ฝาผนังที่สร้างสรรค์จากการ์ตูนที่โด่งดัง เช่น Tintin, Cori the ship’s Boy เป็นต้น
ที่พัก คืนที่ 3  Novotel Brussels City Centre หรือเทียบเท่า

13 เมษายน 2563 | Day 5 | Bruges – Mont des Arts – Shopping (B)
ช่วงเช้าของวันนี้ เราจะออกไปยังเมืองมรดกโลกที่ชวนให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลไปอย่างบรูซ (Bruges) เก็บภาพจตุรัสกลางเมือง ( Markt) และจิบกาแฟและขนมท้องถิ่นในคาเฟ่สีขาว ตกแต่งสวยงามกลางเมือง และ Canal Area เก็บภาพกับบ้านเรือนน่ารัก ที่สร้างขนาบลำคลอง
หลังจากรับประทานอาหารกลางวันแล้ว เดินทางกลับเข้าสู่บรัสเซลส์ เก็บภาพจากเนินเขาแห่งศิลปะ Mont des Arts ย่านที่เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจและมีสวนอันสวยงามคั่นระหว่างกัน ช่วงเย็น ช้อปปิ้ง ในย่านการค้าที่เป็นแหล่งรวมแบรนด์เนมชั้นนำระดับโลก  พร้อมเดินเก็บภาพในระแวกต่างๆ ของมุมเมือง
ที่พัก คืนที่ 4  Novotel Brussels City Centre หรือเทียบเท่า

14 เมษายน 2563 | Day 6 | Atomium – Bonn – Beethoven House – Cherry Blossom street (B)
หากเราต้องการไปถ่ายภาพกับจุดท่องเที่ยวชั้นนำ อย่างอะโตเมียม (Atomium) แบบฉากเคลียร์ๆ เราต้องไปแต่เช้าตรู่ สถาปัตยกรรมล้ำยุคที่ตั้งอยู่กลางกรุงบรัสเซลล์ นับว่าเป็นหนึ่งในเเลนมาร์กของเมืองหลวงเเห่งนี้ เครื่องหมายที่สะท้อนการ ก้าวกระโดดของเบลเยี่ยมสู่เทคโนโลยียุคใหม่หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 และเดินทางข้ามพรมแดนสู่ประเทศเยอรมนีเพื่อไปยัง เมืองบอนน์ (Bonn) อดีตเมืองหลวงของเยอรมนีตะวันตก นอกจากเป็นเมืองที่มีความสำคัญด้านการศึกษาแล้ว ยังเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวสายถ่ายภาพจากทั้งในยุโรปและทั่วทุกมุมโลกมาคอยเก็บภาพถนนสายซากุระที่บานสะพรั่งกัน
ช่วงบ่าย เราเข้าไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บ้านเบโธเฟน (Beethoven House) บ้านเลขที่ 20 บนถนน Bonngasse บ้านเกิดของ เบโธเฟน ที่ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ในผู้ที่สนใจได้ศึกษาชีวประวัติและผลงานดนตรีของท่าน และช่วงบ่ายแก่ๆ เก็บภาพบนถนนสายซากุระ (Cherry Blossom street)
ที่พัก คืนที่ 5  Collegium Leoninum หรือเทียบเท่า

15 เมษายน 2563 | Day 7 | Cherry Blossom street – Giethoorn (B)
เนื่องจากถนนสายซากุระในเมืองบอนน์ มีนักท่องเที่ยวมาถ่ายภาพเป็นจำนวนมาก เราจึงควรไปเก็บภาพซ้ำแบบถนนที่ ไม่มีผู้คนในช่วงเช้าอีกครั้งหนึ่ง หลังจากนั้นเดินทางไกลเข้าสู่พรมแดนประเทศเนเธอร์แลนด์อีกครั้ง มุ่งหน้าสู่หมู่บ้านกีธูร์น (Giethoorn) หมู่บ้านที่ได้รับการขนานนามว่า เวนิสแห่งเนเธอร์แลนด์ ซึ่งกิจกรรมช่วงบ่ายของเราในวันนี้ ได้แก่ การเก็บภาพในหมู่บ้านกีธูร์น และเก็บภาพการล่องเรือในคลองของหมู่บ้าน
ที่พัก คืนที่ 6  Hotel B&B d’Olde Smidse หรือเทียบเท่า

16 เมษายน 2563 | Day 8 | Giethoorn – Amsterdam – Munich (B)
ช่วงเช้าของวันนี้ยังคงเก็บภาพในหมู่บ้านกีธูร์น (Giethoorn) และการล่องเรือ ให้ครบจำนวนของสมาชิกเรา หลังจากรับประทาน อาหารกลางวัน มุ่งหน้าสู่ท่าอากาศยานอัมสเตอร์ดัมสคิปโฮล (Amsterdam Airport Schiphol) เพื่อบินข้ามไปยังเมืองมิวนิก (Munich) เมืองหลวงของประเทศเยอรมนี
21.20 น.     ออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติมิวนิก ประเทศเยอรมนี โดยสายการบิน Lufthansa LH 2309 
22.40 น.     เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติมิวนิก (Munich Airport) (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 5 ชม.)
หลังจากรับกระเป๋าสัมภาระเรียบร้อยแล้ว เดินทางเข้าสู่ที่พัก
ที่พัก คืนที่ 7  Cocoon Hauptbahnhof หรือเทียบเท่า

17 เมษายน 2563 | Day 9 | Neuschwanstein Marienplatz (B)
ช่วงเช้าเดินทางไปยังปราสาทนอยชวานชไตน์ (Neuschwanstein) สร้างขึ้นโดยพระเจ้าลุดวิกที่ 2 แห่งรัฐบาวาเรีย ผู้ที่ออกแบบปราสาทแห่งนี้ไม่ใช่สถาปนิก แต่กลับเป็นคนออกแบบฉากละคร ทำให้ปราสาทแห่งนี้เหมือนปราสาท ในจินตนาการมากกว่าปราสาทแห่งอื่น เราจะใช้เวลาถ่ายภาพโดยรอบปราสาททั้งด้านหน้า และปีนเขาขึ้นไปด้านหลังปราสาท เพื่อให้ได้ภาพเหมือนเทพนิยาย ***โดยไม่เข้าไปในตัวปราสาท*** (เนื่องจากไม่สามารถ ถ่ายภาพ ในตัวปราสาทได้) หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน เดินทางกลับเข้าสู่เมืองมิวนิก ปิดท้ายวันด้วยการช้อปปิ้งที่สนุกที่สุดแห่งนึงในยุโรปที่ Marienplatz
ที่พัก คืนที่ 8  Cocoon Hauptbahnhof หรือเทียบเท่า

 18 เมษายน 2563 | Day 10 | Residenz Munchen – The Endless Staircase – Justizpalast – Marienplatz (B)
เนื่องจากพระราชวังเรสซิเดนซ์ มิวนิค (Residenz Munchen) ราชวังใหญ่ใจกลางเมืองที่มีชื่อเสียงและมีขนาดใหญ่มากที่สุด ของประเทศเยอรมนี เคยเป็นที่ประทับและทรงงานของกษัตริย์แห่งแคว้นบาเยิร์นมากว่า 500 ปี มีห้องอันทิควาริอุ้ม (Antiquarium Hall of Antiquities) ห้องโถงสไตล์เรอเนสซองส์ที่สวยวิจิตร เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่มาเที่ยวมิวนิก เพื่อเก็บภาพได้อย่างสะดวกเราจึงไปเข้าชมแต่เช้าตรู่ ต่อด้วยการเก็บภาพสถาปัตยกรรมและการตกแต่งอัน สวยงาม ที่แปลกตาของเมือง ได้แก่ The Endless Staircase และ Justizpalast ปิดท้ายวันด้วยการช้อปปิ้งเก็บตกที่ Marienplatz
ที่พัก คืนที่ 9  Cocoon Hauptbahnhof หรือเทียบเท่า

19 เมษายน 2563 | Day 11 | Munich
ช่วงสายเดินทางสู่ท่าอากาศยานมิวนิก
13.10 น.     ออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี ประเทศสิงคโปร์ โดยสายการบิน Singapore Airlines SQ 327

20 เมษายน 2563 | Day 12 | Singapore – Bangkok
07.00 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี ประเทศสิงคโปร์ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 1 ชม.)
09.35 น.     ออกเดินทางต่อ สู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน Singapore Airlines SQ 972
11.05 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ

อาหาร
ในทริปนี้เราไม่ได้รวมมื้ออาหารกลางวันและเย็นไปในค่าทริป ดังนั้น การรับประทานอาหารของเราจะมีลักษณะดังนี้
     –     มื้อกลางวัน: รับประทานกันง่ายๆ ตามร้านอาหารที่คุ้นเคยหรือตาม Supermarket หรือบางท่านที่สะดวกสามารถทำ อาหารของตนเองมาจากที่พักได้.
     –     มื้อเย็น: รับประทานอาหารที่ร้านอาหารตามความเหมาะสมของแต่ละเมือง หรือหากใครสะดวกสามารถปรุงรับประทาน เองที่ที่พักได้ 

ยานพาหนะ
รถ Van 17 ที่นั่ง ในการเดินทางทั้งหมด เพื่อให้สมาชิกเดินทางอย่างสะดวกสบาย เนื่องจากในเมืองที่เราไปเป็นตรอก ซอกซอยเล็ก รถบัสใหญ่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ทั้งนี้รถ Van มีพื้นที่สำหรับสัมภาระจำกัด จึงขอให้สมาชิกทุกท่านนำกระเป๋า เดินทางขนาดไม่เกิน 28 นิ้วคนละ 1 ใบ + กระเป๋า Carry on คนละ 1 ใบเท่านั้น

โรงแรมที่พัก
10 เม.ย. Eric Vökel Boutique Apartments หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ | มีอาหารเช้า
11 เม.ย. Eric Vökel Boutique Apartments หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ | มีอาหารเช้า
12 เม.ย. Novotel Brussels City Centre หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ | มีอาหารเช้า
13 เม.ย. Novotel Brussels City Centre หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ | มีอาหารเช้า
14 เม.ย. Collegium Leoninum หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ | มีอาหารเช้า
15 เม.ย. Hotel B&B d’Olde Smidse หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ | มีอาหารเช้า
16 เม.ย. Cocoon Hauptbahnhof หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ | มีอาหารเช้า
17 เม.ย. Cocoon Hauptbahnhof หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ | มีอาหารเช้า
18 เม.ย. Cocoon Hauptbahnhof หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่ | มีอาหารเช้า
***ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการจัดที่พักให้สมาชิกตามลำดับการจองทริปและความเหมาะสม

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน
ค่าใช้จ่าย : 159,900 บาท (รวมตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ และภายในยุโรป)
พิเศษ   ชำระค่าใช้จ่ายเพียง : 157,900 บาท สำหรับลูกค้าเก่า
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม : 49,000 บาท
     –     วันที่จอง : ชำระมัดจำงวดแรก 30,000 บาท พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
     –     ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 : ชำระงวดที่สอง 40,000 บาท
     –     ภายในวันที่ 14 มกราคม 2563 : ชำระงวดที่สาม 40,000 บาท
     –     ภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 : ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด
     –     หากลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่ตรงเวลา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำในส่วนแรกให้กับลูกค้า พร้อมยกเลิกการเดินทางของท่าน
***เมื่อท่านชําระค่ามัดจําแล้ว หมายถึง ท่านยอมรับในเงื่อนไขและรายละเอียดที่ทางบริษัทแจ้งไว้ทั้งหมด และถือเป็นการยืนยัน จองทริปอย่างเป็นทางการ

การยกเลิกทริปโดยลูกค้าหรือวีซ่าไม่ผ่าน
     –     ยกเลิกระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม – 29 พฤศจิกายน 2562 หัก 20,000 บาท
     –     ยกเลิกระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 – 13 มกราคม 2563 หัก 49,000 บาท
     –     ยกเลิกระหว่างวันที่ 14 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2563 หัก 90,000 บาท
     –     ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ – วันเดินทาง ไม่สามารถคืนเงินที่ชำระมาได้ทั้งหมด ยกเว้นค่า Refund จากตั๋วเครื่องบินตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการประท้วง
เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิกการ เดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบินที่มีการ ดำเนินการซื้อไปแล้ว จะคืนได้เฉพาะส่วนที่ได้ Refund จากทางสายการบินเท่านั้น (เงิน Refund ขึ้นอยู่กับคลาส ของตั๋วเครื่องบิน ตั๋วบางคลาสอาจจะได้คืนเพียงแค่ภาษีเท่านั้น)

ค่าบริการนี้รวม
     –     ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ – อัมสเตอร์ดัม / มิวนิก – กรุงเทพฯ
     –     ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดภายในยุโรป อัมสเตอร์ดัม – มิวนิก
     –     ค่าโรงแรมที่พักรวมทั้งสิ้น 9 คืน
     –     ค่าอาหารบางมื้อตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมการเดินทาง
     –     ค่ายานพาหนะที่ใช้เดินทาง ค่าน้ำมัน ค่าจอดรถ และค่าทางด่วน
     –     ค่าเข้า Moco Museum
     –     ค่าเช่าพื้นที่ถ่ายภาพฟาร์มดอกไม้ในเนเธอร์แลนด์
     –     ค่าเข้า Beethoven House
     –     ค่าล่องเรือใน Giethoorn
     –     ค่าเข้า Residenz Munchen
     –     ค่าวีซ่าเชงเก้น (ผู้ที่มีวีซ่าอยู่แล้ว ลด 2,625 บาท)
     –     ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 2,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์
*** ค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นการเหมาจ่าย หากท่านยกเลิกโปรแกรมท่องเที่ยวใดๆ จะไม่สามารถขอคืนเงินเป็นรายการได้ เนื่องจากทางบริษัทมีการจ่ายล่วงหน้าไปทั้งหมดแล้ว ***

ค่าบริการนี้ไม่รวม
     –     ค่าอาหารบางมื้อ ที่ไม่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง
     –     ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ และอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด เป็นต้น
     –     ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย
     –     ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
     –     ค่าน้ำหนักส่วนเกินของกระเป๋าโหลดใต้ท้องเครื่องตามที่สายการบินกำหนด
     –     ค่าทิปพนักงานขับรถ EUR 2/ท่าน/วัน รวมทั้งสิ้น EUR 20/ท่าน

การชำระเงินค่าทริป
หากสนใจร่วมเดินทาง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @allimpressth

Professional Photographer

ชื่อจริง : พี่เสือ ธนกร
ชื่อในวงการถ่ายภาพ : TheTigerEyes
แนวที่ถนัด : Travel Portrait
Facebook : www.facebook.com/Tiger.Thanakorn
IG : www.instagram.com/thetigereyesphoto

฿159,900 | [wp-svg-icons icon=”clock” wrap=”i”] 12 Days

[wp-svg-icons icon=”calendar” wrap=”I”] 09/04/20 – 20/04/20