[wp-svg-icons icon=”location-2″ wrap=”i”] NORTHERN INDIA

Princess in Pastel Jaipur & Jodhpur # 1/2019

ทริปสีพาสเทลที่หลายท่านเรียกร้องให้เปิดเพิ่ม พร้อมให้จองแล้วครับ
เมืองJaipur & Jodhpur เมืองแห่งสีชมพูและสีฟ้า พร้อมสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และน่าหลงไหล
การไปเยือนอินเดียครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านได้ลองใช้ชีวิตแบบไม่สมบุกสมบันบ้าง แวะถ่ายภาพสวยๆ พร้อมทาน High Tea บ้าง
นอนพักห้องสวยสมฐานะ ตกแต่งภายในพร้อมให้เราถ่ายรูปอยู่เสมอบ้าง
เตรียมเสื้อผ้าและท่าโพสต์ให้พร้อมแล้วไปพักผ่อนอย่างเจ้าหญิงกันเลยครับ

ค่าใช้จ่าย: 38,900 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน + วีซ่า)
ผู้ร่วมเดินทาง : 12 ท่าน + 2 Staff
ออกเดินทางเมื่อผู้ร่วมทริปครบ10ท่าน

ชำระมัดจำ: 20,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ โดยทางเราจะถือลำดับการชำระมัดจำเข้ามาเป็นสำคัญ
พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม:12,000บาท

สายการบิน Thai Smile

เดินทางวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562
WE343  BKK – JAI 22.05– 01.15 (+1)  (ใช้เวลาเดินทาง 4 ชม. 40 นาที)

เดินทางวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562
WE344  JAI – BKK 02.15 – 08.15  (ใช้เวลาเดินทาง4 ชม.30 นาที)

ข้อแตกต่างของทริปถ่ายภาพของเรากับทริปท่องเที่ยวทั่วไป
ทริปท่องเที่ยวทั่วไป เน้นการไปถึงสถานที่เยอะๆ แต่มีเวลาให้สถานที่นึงอย่างจำกัด เพื่อเก็บให้ครบว่ามาถึงแล้ว ให้แต่ละท่านถ่ายรูปเองกับป้ายหรือสัญลักษณ์ที่โด่งดังของสถานที่นั้นๆ ก็เพียงพอ แต่การไปทริปถ่ายภาพกับเรานั้น ทุกท่านมาแล้วจะต้องได้ภาพกลับไป ไม่ใช่เป็นการถ่ายภาพหมู่ แต่เราเน้นการถ่าย Portrait โพสต์ท่าของแต่ละคนให้สวยงามเหมาะสมตามแบบที่ตัวท่านเป็น พร้อมกับความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ที่ทางเราคัดสรรมาแล้วอย่างดี หลายสถานที่เป็นสถานที่ที่ทัวร์ปกติไม่สามารถไปได้ ดังนั้น ในแต่ละสถานที่เราจะใช้เวลามากกว่าทัวร์ปกติทั่วไป ตารางการเดินทางในแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนตามสภาพภูมิอากาศ หรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า เช่น อาจตื่นเช้าเพื่อเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น หรืออาจกลับดึกเพราะมีกิจกรรมเสริมเป็น caféhopping ซึ่งทีมงานจะวางแผนล่วงหน้าและแจ้งให้ท่านทราบ อาจทำให้เวลาของมื้ออาหารล่าช้าหรือพักผ่อนไม่เพียงพอในบางวัน การวางแผนโปรแกรมก็ค่อนข้างแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวปกติ คือมีความยืดหยุ่นตามการใช้เวลามากน้อยในแต่ละสถานที่ สุดท้าย บรรยากาศในการท่องเที่ยวจะเหมือนกับการเดินทางกับเพื่อนร่วมทริปที่ต้องการภาพสวยๆ กลับบ้านไปเหมือนกัน

ทริปถ่ายภาพของเราเหมาะสำหรับ
ผู้ที่ไม่ต้องการลงทุนกับกล้องและเลนส์ราคาเฉียดแสน หรือท่านที่ไม่มีเวลามากพอในการศึกษาการถ่ายภาพ แต่ต้องการเก็บภาพความประทับใจและความทรงจำในคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งภาพถ่ายส่วนตัวและภาพวิวทิวทัศน์ และยังเหมาะกับช่างภาพทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ที่ต้องการท่องเที่ยวเน้นการถ่ายภาพเป็นสำคัญ ร่วมแชร์ประสบการณ์และหาจุดถ่ายภาพที่เหมาะสมและสวยที่สุดได้

ทริปนี้เราใช้รถบัสเล็ก 18 ที่นั่งหรือเทียบเท่า ในการเดินทางทั้งหมด เป็นกรุ๊ปขนาดเล็ก จะจอดถ่ายรูปตามจุดที่ต่างๆ ที่วางแผนไว้ โดยอาจเพิ่มเติมหรือลดทอนตามความเหมาะสมของสถานที่และสภาพอากาศนั้นๆ โดย Staff 1 คนเป็นทั้งผู้นำทริป และช่างภาพมืออาชีพ เก็บภาพตลอดการเดินทางให้กับทุกท่าน และอีก 1 คน ประสานงานกับที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  เพื่อให้ทุกท่านได้สถานที่และภาพตามที่ต้องการที่ดีที่สุด อาจทำให้ไม่สามารถดูแลทุกท่านได้อย่างใกล้ชิดเหมือนทัวร์ปกติ ทุกท่านอาจต้องช่วยเหลือตนเองในบางครั้ง เช่น การยกกระเป่าเข้าที่พักในกรณีที่บางโรงแรมไม่มีพนักงานยกกระเป๋าคอยบริการ (และทางเราไม่ได้เรียกเก็บเงินจากทุกท่านเพิ่มในการจ้างพนักงานยกกระเป๋าเข้าห้อง (hotel porter service) เพราะบริการนี้ ถ้าต้องการใช้ จะต้องจ่ายเหมือนกันทุกท่านทั้งกรุ๊ป จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางสูงขึ้น โดยที่บางท่านอาจต้องการหรือไม่ต้องการ

เนื่องจากใน Jaipur & Jodhpur มีคาเฟ่ที่เป็น location สำหรับถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาดมากมาย เราจึงผสมผสานการเที่ยวแบบ Caféhopping เข้าไปในครั้งนี้ด้วย ท่านจะมีโอกาสได้ถ่ายรูปในสถานที่รับประทานอาหารกลางวันที่หรูหรา สวยงาม หรืออาจมีเพิ่มเติม Afternoon Tea ในบางวัน แต่บางมื้อเป็นอาหารอินเดียที่มีกลิ่นเครื่องเทศตามธรรมชาติของประเทศเค้า ทางทีมงานจะเตรียมเครื่องเคียงแบบไทยเพื่อช่วยต่อสู้กับความไม่คุ้นเคยของกลิ่นเครื่องเทศครับ

 

กำหนดการเดินทาง
9 กุมภาพันธ์ 2562| Day 1 | BKK
19.00น.           พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ (ประตูทางเข้าที่ 4-5 อาคารผู้โดยสาร ชั้น 4เคาน์เตอร์ E)
22.05 น.          ออกเดินทางสู่เมืองชัยปุระ ประเทศอินเดีย โดยสายการบิน Thai Smile WE343

10 กุมภาพันธ์ 2562| Day 2 | BKK – Jaipur – Amber Fort – The Stag Restro Cafe & Lounge – Jagat Shiromani Temple – Panna Meena Kund – Nahargarh Fort  (B-L-D)
01.15 น.           เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติชัยปุระ (Jaipur International Airport) ประเทศอินเดีย (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 1 ชม.30 นาที)เดินทางเข้าที่พักคืนที่ 1  HOTEL UMAID MAHAL HERITAGE BANIPARK หรือเทียบเท่า เพื่อพักผ่อน หลังรับประทานอาหารเช้า นำท่านเดินทางสู่ Amber Fort พระราชวังที่ตั้งโดดเด่นบนผาหิน มีชื่อเสียงทางด้านสถาปัตยกรรม เก็บภาพทั้งภายในและภายนอก จากนั้นข้ามถนนไปรับประทานอาหารกลางวันที่The Stag Restro Cafe & Lounge เพื่อเก็บวิวจากบน Rooftop ถ่ายย้อนเข้า Amber Fort อย่างจุใจ ช่วงบ่ายเข้าชมและเก็บภาพที่ Jagat Shiromani Temple เต็มไปด้วยงานแกะสลักและซุ้มประตูสลักที่อลังการ Panna Meena Kund มุมขั้นบันไดที่พลาดไม่ได้ และปิดท้ายแสงพระอาทิตย์ตกที่ Nahargarh Fort บนเชิงเขา Aravalli ทำให้เห็นเมืองชัยปุระได้ทั้งเมือง หลังจากนั้นเข้าที่พักและรับประทานอาหารเย็น
ที่พักคืนที่2  HOTEL UMAID MAHAL HERITAGE BANIPARK หรือเทียบเท่า

11 กุมภาพันธ์ 2562| Day 3 | Samode Palace – Jawahar Circle – Caffe Palladio(B-L-D)
การเดินทางในวันนี้ ใช้เวลาในแต่ละที่สบายๆ เพราะเป็นสถานที่ไฮไลท์ หรูหรา และพาสเทลสมใจ ช่วงเช้าเก็บภาพที่ Samode Palace พระราชวังเก่าอายุกว่า 700 ปี โครงสร้างของเก่ายังอยู่เหมือนเดิม เก็บภาพทั้งภายในห้องนั่งเล่นเจ้าชายDurbar hall และอีกหลายมุม ส่วนด้านนอกมีวิวสวนอลังการและสระว่ายน้ำ และเพื่อให้บรรยากาศต่อเนื่อง เราจะรับประทานอาหารกลางวันเสมือนเจ้าหญิงและเจ้าชายของวังนี้จริงๆ ช่วงบ่ายเก็บภาพที่ Jawahar Circle สถาปัตยกรรมภายใน ประตู Patrika gateและบ่ายแก่ๆ พาไปพักสบายๆ กับ High tea ที่ Caffe Palladio อันเลื่องชื่อ ทั้งจิบชา กาแฟ ชิมขนม และเก็บภาพในคาเฟ่ให้จุใจ ช่วงเย็นจึงเดินทางกลับโรงแรมและรับประทานอาหารเย็น
ที่พักคืนที่3 HOTEL UMAID MAHAL HERITAGE BANIPARK หรือเทียบเท่า

12 กุมภาพันธ์ 2562| Day 4 | Jodhpur Old City – Toor Ji Ka Jhalra Step Well (B-L-D)
ตื่นแต่เช้า และออกเดินทางไปเมือง Jodhpur หลังรับประทานอาหารเช้า ใช้เวลาเดินทาง 6 – 7 ชม. ช่วงบ่ายถึงโรงแรมและรับประทานอาหารกลางวัน หลังจากนั้นเที่ยวชมและถ่ายภาพ Street ของเมืองอาร์ทๆ สีฟ้าที่ Jodhpur Old City หลังเก็บภาพจนพอดี เดินเท้าสู่อีกหนึ่งสถาปัตยกรรมขั้นบันได Toor Ji Ka Jhalra Step Wellสถานที่ถ่ายทำฉากในคุกของภาพยนตร์เรื่องแบทแมนช่วงเย็นกลับเข้าที่พักและรับประทานอาหารที่โรงแรม
ที่พักคืนที่ 4PUKHRAJ GARH A BOUTIQUE HOME หรือเทียบเท่า

13 กุมภาพันธ์ 2562| Day 5 | Mehrangarh Fort – Jaswant Thada – Umaid Bhawan Palace museum – The Step Well House Café– Jaipur(B-L-D)
ช่วงเช้าของวันนี้ท่องเที่ยวและเก็บภาพสถานที่สำคัญใน Jodhpur ได้แก่ Mehrangarh Fort ป้อมปราการสูงที่ทำให้ถ่ายฉากหลังเป็น Jodhpur ได้ทั้งเมือง Jaswant Thada อนุสรณ์สถานสถาปัตยกรรมตระการตาท่ามกลางสวนที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและUmaid Bhawan Palace museum พระราชวังโบราณที่ถูกปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรมระดับสูงของเมืองและด้านในมีพิพิธพัณฑ์ขนาดย่อมหลังจากนั้นรับประทานอาหารกลางวันพร้อมวิวสวยๆ ที่ The Step Well House Café ช่วงบ่ายเดินทางกลับสู่ Jaipur
ที่พักคืนที่ 5 HOTEL UMAID MAHAL HERITAGE BANIPARK หรือเทียบเท่า

14 กุมภาพันธ์ 2562| Day 6 | Galta Temple – Sujan Rajmahal Palace – City Palace – Hawa Mahal – Tattoo Café(B-L-D)
เตรียมชุดให้พร้อมกับสถานที่สวยๆ ในวันสุดท้าย ช่วงเช้าเข้าชม Galta Temple วัดลิงน้อยแต่จำนวนมากกับสถาปัตยกรรมสีทองอร่ามทั้งวัด Sujan Rajmahal Palace พระราชวังเก่าแก่ที่รีโนเวทมาเป็นโรงแรมหรูในเมือง นอกจากเก็บภาพรอบๆ ตัวโรงแรมแล้ว เราจะรับประทานอาหารกลางวันที่นี่เลย เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศและเก็บภาพมื้ออาหารอันสวยงาม ช่วงบ่ายเดินทางไปสถานที่ไฮไลท์ปิดท้าย City Palace และ Hawa Mahal พระราชวังที่ออกแบบมาจากรูปทรงของมงกุฏพระนารายณ์ ปิดท้ายรับประทานอาหารเย็นที่ Tattoo Café ที่สามารถถ่ายวิว Hawa Mahal ได้จากฝั่งตรงข้าม หลังจากนั้น เดินทางสู่ท่านอากาศยานชัยปุระ (Jaipur International Airport)

15 กุมภาพันธ์ 2562| Day 7 | Jaipur – BKK
02.15 น.            ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินThai Smile WE344
08.15 น.            เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

อาหาร
ค่าใช้จ่ายนี้รวมมื้ออาหารตามที่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง(B=อาหารเช้า / L=อาหารกลางวัน / D=อาหารเย็น)
ยานพาหนะ    รถมินิบัสขนาด 18 ที่นั่ง
โรงแรมที่พัก   ห้องพักมาตรฐานในJaipurและห้องสวีทใน Jodhpurพักห้องละ 2 ท่าน

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน
ค่าใช้จ่าย: 38,900 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน + วีซ่า)
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้/ พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม :12,000 บาท
– วันที่จอง : ชำระมัดจำงวดแรก 20,000 บาท พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
– ภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2561 : ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด
– หากลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่ตรงเวลา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำในส่วนแรกให้กับลูกค้า พร้อมยกเลิกการเดินทางของท่าน

การยกเลิกทริปโดยลูกค้า
ยกเลิกก่อนวันที่ 30 สิงหาคม – 24 ธันวาคม 2561 หัก10,000 บาท
ยกเลิกวันที่ 25 ธันวาคม 2561 – 25 มกราคม 2562 หัก 25,000 บาท
ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – วันเดินทาง ไม่สามารถคืนเงินที่ชำระมาได้ทั้งหมด ยกเว้นค่า Refund จากตั๋วเครื่องบินตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิกการเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบินที่มีการดำเนินการซื้อไปแล้ว จะคืนได้เฉพาะส่วนที่ได้ Refundจากทางสายการบินเท่านั้น (เงิน Refund ขึ้นอยู่กับคลาสของตั๋วเครื่องบิน ตั๋วบางคลาสอาจจะได้คืนเพียงแค่ภาษีเท่านั้น)

การยกเลิกทริปเนื่องจากลูกค้ายื่นวีซ่าไม่ผ่าน
ให้ใช้เงื่อนไขเดียวกับการยกเลิกทริปโดยลูกค้า แนะนำให้ลูกค้าหลังจากจองทริปไปแล้วควรไปขอวีซ่าแต่เนิ่นๆ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาเรื่องวีซ่า จะสามารถแก้ไขปัญหาได้ง่ายกว่าการขอวีซ่าแบบกระชั้นชิดใกล้เดินทางแล้ว

วีซ่าอินเดีย
บริษัทบริการยื่น e-Tourist Visa ให้แก่ท่าน โดยท่านไม่ต้องเดินทางมายื่นวีซ่าด้วยตนเอง

 ค่าบริการนี้รวม
– ค่าโรงแรมที่พักรวมทั้งสิ้น 5 คืน
– ค่าอาหาร 15 มื้อตามที่ระบุในโปรแกรม
– ค่าเครื่องดื่มและของว่างมื้อพิเศษ Caféhopping ตามโปรแกรม
– ค่ารถและยานพาหนะต่างๆ ที่ใช้เดินทาง
– ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ ค่าทางด่วน
– ค่าบริการ Local Guide พูดภาษาอังกฤษ
– ค่าธรรมเนียมเขา้ชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุในโปรแกรม
– ถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพตลอดทริป
– ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 1,500,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์

ค่าบริการนี้ไม่รวม
– ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ (ไป-กลับ กรุงเทพฯ – ชัยปุระ)
– ค่า e-Tourist Visaของประเทศอินเดีย
– ค่าทิป Local Guide พนักงานขับรถ และพนักงานบริการ วันละ 5 USD/วัน/ท่าน รวม 25 USD ต่อท่าน
– ค่าธรรมเนียมเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ นอกเหนือจากที่ระบุ ลูกค้าสามารถเลือกได้ด้วยตัวท่านเองว่าจะเข้าชมหรือไม่
– ค่าทิปพนักงานบริการ (ถ้ามี)
– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ และอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด เป็นต้น
– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย

การชำระเงินค่าทริป
หากสนใจร่วมเดินทาง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @allimpressth

Professional Photographer

ชื่อจริง : พี่เสือ ธนกร
ชื่อในวงการถ่ายภาพ : TheTigerEyes
แนวที่ถนัด : Portrait, Landscape, Travel
Facebook : www.facebook.com/Tiger.Thanakorn
IG : www.instagram.com/thetigereyesphoto

฿ 38,900 | [wp-svg-icons icon=”clock” wrap=”i”] 7 Days

[wp-svg-icons icon=”calendar” wrap=”i”]  9/2/19 – 15/2/19