Spectrum of the Seas

(Singapore – Malaysia)

ค่าใช้จ่าย: 58,900 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)
ผู้ร่วมเดินทาง : 12-13 ท่าน + 2 Staff
ออกเดินทางเมื่อผู้ร่วมทริปครบ10ท่าน

ชำระมัดจำ: 30,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ โดยทางเราจะถือลำดับการชำระมัดจำเข้ามาเป็นสำคัญ
พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม: 19,000บาท

สายการบินไทยสมายล์

ขาไป
6 กรกฎาคม TG 403  BKK – SIN  08.00 – 11.15 น. (2 ชั่วโมง 15 นาที)

ขากลับ
10 กรกฎาคม TG 410 SIN – BKK 20.50 – 22.10 น. (2 ชั่วโมง 20 นาที)

 **สมาชิกสามารถเลือกเดินทางต่างสายการบินได้ โดยไฟลท์ขาไปจะต้องถึงก่อนหรือพร้อมกรุ๊ป และไฟลท์ขากลับจะต้อง ออกหลังหรือพร้อมกรุ๊ป**
 **หากสมาชิกต้องการซื้อตั๋วเครื่องบินเอง กรุณาตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ว่าทริปยืนยันการเดินทางแล้ว**

ข้อแตกต่างของทริปถ่ายภาพของเรากับทริปท่องเที่ยวทั่วไป

ทริปท่องเที่ยวทั่วไป เน้นการไปถึงสถานที่เยอะๆ แต่มีเวลาให้สถานที่หนึ่งอย่างจำกัด เพื่อเก็บให้ครบว่ามาถึงแล้ว ให้แต่ละท่านถ่ายรูปเองกับป้ายหรือสัญลักษณ์ที่โด่งดังของสถานที่นั้นๆ ก็เพียงพอ แต่การไปทริปถ่ายภาพกับเรานั้น ทุกท่านมาแล้วจะต้องได้ภาพกลับไป ไม่ใช่เป็นการถ่ายภาพหมู่ แต่เราเน้นการถ่าย Portrait โพสต์ท่าของแต่ละคน แบบ Magazine Style ให้สวยงามเหมาะสมที่ตัวท่านเป็น พร้อมกับความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ที่ทางเราคัดสรรมาแล้วอย่างดี หลายสถานที่เป็นสถานที่ที่ทัวร์ปกติไม่สามารถไปได้ ดังนั้น ในแต่ละสถานที่เราจะใช้เวลา มากกว่าทัวร์ปกติทั่วไป ตารางการเดินทางในแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนตามสภาพภูมิอากาศ หรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า เช่น อาจตื่นเช้าเพื่อเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น หรืออาจกลับดึกเพราะมีกิจกรรมเสริม เช่น Café hopping นั่งพักผ่อน ชิลล์กับบรรยากาศ ซึ่งทีมงานจะวางแผนล่วงหน้าและแจ้งให้ท่านทราบ อาจทำให้เวลาของมื้ออาหารล่าช้าหรือพักผ่อน ไม่เพียงพอในบางวัน การวางแผนโปรแกรมก็ค่อนข้างแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวปกติ คือมีความยืดหยุ่นตามการใช้เวลา มากน้อยในแต่ละสถานที่ สุดท้าย บรรยากาศในการท่องเที่ยวจะเหมือนกับการเดินทางกับเพื่อนคอเดียวกันที่ต้องการ ภาพสวยๆ กลับบ้านไปเหมือนกัน
ที่พักคอนเฟิร์มตามที่ประกาศในโปรแกรมการเดินทาง

ทริปถ่ายภาพของเราเหมาะสำหรับ
ผู้ที่ให้ความสำคัญกับการเก็บภาพความทรงจำของการท่องเที่ยว ให้คู่ควรกับการเตรียมชุดและพร็อพที่จัดหามา ผู้ที่ไม่ต้องการ ลงทุนกับกล้องและเลนส์ราคาเฉียดแสน หรือท่านที่ไม่มีเวลามากพอในการศึกษาการถ่ายภาพ แต่ต้องการเก็บภาพ ความประทับใจและความทรงจำในคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งภาพถ่ายส่วนตัวและภาพวิวทิวทัศน์

การเดินทางครั้งนี้ นำโดย Staff 1 คน เป็นตากล้องมืออาชีพ เก็บภาพตลอดการเดินทางให้กับทุกท่าน อีก 1 คน ประสานงานด้านที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้ความสะดวกกับทุกท่าน
เพื่อให้ได้สถานที่และภาพตามที่ต้องการที่ดีที่สุด ในบางสถานที่อาจมีการเดินทางที่ยาวนานกว่าปกติ, ต้องเดินเท้าระยะทางไกลเพื่อให้ถึงจุดถ่ายภาพ หรืออาจต้องช่วยเหลือตนเองในบางครั้ง เช่น การยกกระเป๋าเข้าที่พัก ในกรณีที่บางโรงแรมไม่มีพนักงานยกกระเป๋า ทริปถ่ายภาพของเราจึงเหมาะสมกับผู้ที่สามารถดูแลตนเองได้
รูปที่แต่ละท่านจะได้รับ อาจแตกต่างไปตามสถานการณ์หน้างานและระยะเวลาที่สามารถจัดการได้ และรูปของแต่ละท่าน จะแตกต่างกันออกไปตามบุคลิกภาพ ความเหมาะสมของแต่ละบุคคล

กำหนดการเดินทาง


6 กรกฎาคม 2566 | Day 1 | Bangkok – Marina Bay Cruise Center – Cruise (L-D)

05.00 น.         พร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 เคาน์เตอร์ D สายการบิน “Thai Airways”
08.00 น.         ออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานชางงี ประเทศสิงคโปร์ โดยสายการบิน Thai Airwaysเที่ยวบิน TG 403
11.15 น.         เดินทางถึงท่าอากาศยานชางงี ประเทศสิงคโปร์  (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง)
                      หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และรับกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว เดินทางไปยังท่าเรือ เพื่อลง เรือสำราญ Spectrum of the Seas ซึ่งเป็นเรือสำราญลำแรกในตระกูล Quantum Ultra-Class ที่ Royal Caribbean บริษัทผู้ให้บริการเรือสำราญระดับโลกได้เปิดตัวและนำมาให้บริการในปี ค.ศ. 2019 ตัวเรือมีน้ำหนักถึง 168,666 ตัน ระยะทางรอบเรือรวมกันเกือบ 3 กิโลเมตร ด้านในประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 2,137 ห้อง จุผู้โดยสารได้ทั้งหมด 5,622 คน (รวมลูกเรือ) ด้วยความใหญ่โตกว้างขวาง จึงได้รับสมญานามว่า ‘เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย’ ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ทำให้บนเรือมีกิจกรรมให้บริการจำนวนมาก เริ่มตั้งแต่สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าเรือและด้านหน้าเรือ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม ที่ท่านสามารถว่ายน้ำ หรือพักผ่อนนอนอาบแดด หรือเลือกที่จะแช่น้ำในอ่างจากุซซี พร้อมจิบเครื่องดื่มจากบาร์น้ำที่อยู่ใกล้กัน บริเวณท้ายเรือมีเครื่องเล่นมากมายให้ลอง เช่น ผาจำลองขนาดใหญ่, Sky Pad ลานแทรมโพลีนที่ใช้เทคโนโลยี Virtual Reality, RipCord by iFLY ห้องดิ่งพสุธาจำลอง, กระเช้าลอยฟ้า North Star ที่ชมวิวได้แบบ 360 องศา นอกจากนี้ในช่วงค่ำคืนยังมีโชว์แสงสีตระการตาผลัดเปลี่ยนมาให้ดูทุกวัน ที่นี่ยังมีห้างสรรพสินค้า พร้อมช็อปสินค้าแบรนด์ให้เลือกซื้อหากันจุใจ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายไว้ให้บริการ
บ่าย              รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร บนเรือสำราญ
จากนั้นให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย และเดินเล่นชมบริเวณต่างๆ บนเรือสำราญ Spectrum of the Seas ในวันแรกเริ่ม และนัดหมายเวลาที่เหมาะสมเพื่อถ่ายภาพบริเวณสระว่ายน้ำของเรือในโซน Solarium ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ นอนอาบแดด หรือพักผ่อนรับลมและชมวิว เราจะใช้เวลาช่วงบ่ายแบบสบายๆ ที่โซนนี้ และเก็บภาพสวยๆ รอบสระว่ายน้ำ
เย็น               รับประทานอาหารเย็น ที่ Main Dining Room ของเรือสำราญ (ห้องอาหาร Main dining เปิดให้บริการสำหรับการจองล่วงหน้าเท่านั้น ทางบริษัทจะแจ้งวันให้ท่านทราบอีกครั้งก่อนทริปออกเดินทาง)
ที่พัก     คืนที่ 1 Ocean View Balcony, Spectrum of the Seas

7 กรกฎาคม 2566 | Day 2 | Kuala Lumpur – Batu Caves – Petronas Twin Towers – Cruise (B-L-D)

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหาร บนเรือสำราญ
สาย                  เรือสำราญเทียบท่าเรือเมืองกัวลาลัมเปอร์ (Kuala Lumpur) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) นำท่านเที่ยวส่วนตัว เริ่มจากเดินทางไปยัง ถ้ำบาตู (Batu Caves) ซึ่งเป็นวัดและศาลเจ้าในถ้ำที่ประดิษฐานรูปปั้นเทพเจ้าตามความเชื่อของศาสนาฮินดู โดดเด่นด้วยรูปปั้นขันธกุมารสูงสุดในโลก (World’s Tallest Murugan statue) ที่ความสูง 42.7 เมตร และมีถ้ำเทวาลัย (Temple Cave) ตั้งอยู่ในโพรงถ้ำของภูเขาหินปูนที่มีอายุถึง 400 ล้านปี โดยบันไดทางขึ้นไปยังถ้ำถูกทาด้วยหลากหลายสีสัน มองเห็นความสวยงามได้แต่ไกล ทำให้ถ้ำแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลไทปูซัม (Thaipusam) ของศาสนาฮินดู ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสักการะเทพเจ้าแห่งความดี ความเยาว์วัย พลังอำนาจและขจัดความชั่วร้าย
บ่าย                 เดินทางไปยัง ตึกแฝดปิโตรนาส (Petronas Twin Towers) แลนด์มาร์คที่พลาดไม่ได้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ ตึกแฝดแห่งนี้สูงถึง 451.9 เมตร นับเป็นตึกที่สูงอันดับ 20 ของโลก นอกจากดีไซน์ที่สวยงามภายนอกแล้ว ยังสามารถขึ้นไปด้านบนที่ความสูง 170 เมตร ด้วยลิฟต์ไฮเทคความเร็วสูง จากนั้นเดินทางกลับ เพื่อลงเรือสำราญ
เย็น                 รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร บนเรือสำราญ
ที่พัก     คืนที่ 2 Ocean View Balcony, Spectrum of the Seas

 8 กรกฎาคม 2566 | Day 3 | Penang – BookXcess Gurney Paragon – George Town – Jalan Kek Chuan Street – Armenian street – Occupy Beach Street – Cruise (B-L-D)

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหาร บนเรือสำราญและให้ทุกท่านใช้เวลาบนเรือสำราญตามอัธยาศัย
สาย                  เรือสำราญเทียบท่าที่ท่าเรือเกาะปีนัง (Penang) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) หลังจากนั้นนำท่านเที่ยวส่วนตัว ในเมืองปีนัง
เที่ยง                 รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร
บ่าย                  เดินทางไปยัง ร้านหนังสือ BookXcess Gurney Paragon ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า Gurney Paragon Mall นอกจากที่นี่จะมีหนังสือดี ปกสวยๆ ให้เลือกซื้อแล้ว ยังตกแต่งได้สวยงาม และมีคอนเซปต์เน้นมุมถ่ายรูปสวยๆ เท่ๆ โดยที่สาขาปีนังแห่งนี้ มีการออกแบบและการจัดวางชั้นหนังสือได้ดูน่าสนใจ ยิ่งมีหนังสือสีสันต่างๆ เรียงรายบนชั้น ยิ่งดูเหมือนการจัดแสดงงานศิลปะ ใช้เวลาเก็บภาพที่นี่สักครู่ 
                        หลังจากนั้น เดินทางไปย่านสำคัญของเมืองปีนัง นั่นคือ   จอร์จทาวน์ (George Town) เมืองหลวงของเกาะปีนัง ที่มีสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก โดยที่อาคารที่ถูกสร้างในยุคอาณานิคม และสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์ทั้งหลาย ยังคงได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสตรีทอาร์ท (Street Art) ที่เมื่อมาถึงปีนังแล้วไม่ควรพลาดเดินชมงานศิลป์เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นที่ถนน Jalan Kek Chuan Street ที่ตึกอาคารพาณิชย์พร้อมใจกันทาสีสันฉูดฉาดสดใส จนกลายเป็นจุดสนใจที่ทำให้นักท่องเที่ยวต่างพากันมาเที่ยวชม ถัดไปไม่ไกลนัก คือถนน Armenian street ที่แทรกตัวไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส เดินเรื่อย ๆ ต่อมาจะเจอถนนที่ตั้งของภาพ เด็กปั่นจักรยานที่โด่งดัง รวมไปถึงเหล็กดัดที่ถูก ออกแบบมาเป็นเรื่องราวสวยงาม และท้ายสุด ภาพเด็กเล่นชิงช้า และเข้าใกล้บริเวณริมทะเลมากขึ้นที่ถนน Occupy Beach Street ที่ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมมาปั่นจักรยานกัน จากนั้นกลับไปยังท่าเรือ เพื่อลงเรือสำราญ
เย็น                   รับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหาร บนเรือสำราญ
ที่พัก     คืนที่ 3 Ocean View Balcony, Spectrum of the Seas

 9 กรกฎาคม 2566 | Day 4 | Activities on Cruise (B-L-D)

 เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหาร บนเรือสำราญ
                         ตลอดทั้งวันนี้ ให้ท่านได้ใช้เวลาทำกิจกรรมได้ตามอัธยาศัย และเก็บภาพบนเรือสำราญ อาทิ iFly กิจกรรมดิ่งผสุธาจำลอง เป็นเครื่องเล่นที่เหมือนท่านได้ลอยตัวอยู่ในอากาศ แต่มีท่อขนาดใหญ่ล้อมรอบ ออกแบบมาอย่างปลอดภัยเหมาะกับทุกคนที่โหยหาความตื่นเต้นในชีวิต , กระเช้า North Star นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมวิว 360 องศา โดยนั่งในแคปซูลสุดทันสมัย สูงกว่า 300 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล, FloweRider อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับคนที่ชอบเล่นเซิร์ฟบอร์ดโต้คลื่น, Bumper Car การขับรถบั๊มพ์, Bionic Bar บาร์สุดล้ำ ที่มีหุ่นยนต์เป็นบาร์เทนเดอร์ (การเข้าร่วมบางกิจกรรม ต้องจองและชำระเงินเมื่อลงเรือแล้วเท่านั้น เช่น iFly, กระเช้า North Star, Bionic Bar) โดยระหว่างวัน ท่านสามารถเลือกห้องอาหารเพื่อพักรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร บนเรือสำราญ
เย็น                   รับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหาร บนเรือสำราญ
ที่พัก     คืนที่ 4 Ocean View Balcony, Spectrum of the Seas

10 กรกฎาคม 2566 | Day 5 | Singapore – Gardens by The Bay – Fort Canning Tunnel – MOIC – Bangkok (B-L)

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหาร บนเรือสำราญ
สาย                  เช็คเอ้าท์เมื่อเรือเทียบท่าที่ท่าเรือสิงคโปร์  หลังขากขึ้นฝั่งแล้วนำท่านเดินทางไปยัง การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens by The Bay) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ และมีชื่อเสียงของประเทศสิงคโปร์ เป็นสวนที่ได้รับรางวัลมากมาย มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 600 ไร่ เกิดจากการถมทะเลเพื่อสร้างขึ้นมา พื้นที่แบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 โซน ได้แก่ Bay Center Garden, Bay East Garden และ Bay South Garden โดยในส่วนของ Bay South Garden  เป็นจุดที่ดึงดูงนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เราจะไปเดินชมและเก็บภาพกันที่ Cloud Forest ที่จัดโซนเป็นแบบป่าดิบชื้น มีน้ำตกขนาดยักษ์สูงถึง 35 เมตร ถือเป็นน้ำตกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก และจัดแสดงสวนแบบ tropical แนวตั้ง ที่เหมือนกับการเดินป่าตามภูเขา 
เที่ยง                 รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร
บ่าย                  เดินทางไปยัง อุโมงค์ต้นไม้ (Fort Canning Tunnel) หนึ่งในสถานที่ยอดนิยมในการไปถ่ายรูปชิค ๆ บริเวณบันไดทางขึ้นอุโมงค์ ซึ่งจะได้ภาพกับปากปล่องอุโมงค์ที่ปกคลุมด้วยต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่นมากๆ
จากนั้นเดินทางต่อไปยัง พิพิธภัณฑ์ไอศกรีม ( Museum of Ice Cream หรือ MOIC) ที่เปิดทำการครั้งแรกในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2016 ด้วยความตั้งใจให้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์แสนสนุกให้ผู้เข้าชมที่สามารถกระโจนลงบ่อไอศกรีม หรือโพสต์ท่าถ่ายรูปได้แบบไม่ต้องเขิน ต่างจากพิพิธภัณฑ์อื่น ๆ ที่ดูได้แต่ตา แต่ห้ามจับต้อง ปัจจุบันได้ขยายสาขามาที่ประเทศสิงคโปร์อีกแห่ง สำหรับ MOIC Singapore มีพื้นที่ 60,000 ตารางฟุต ตั้งอยู่ในย่าน Dempsey เห็นแล้วชวนให้รู้สึกตื่นตาตื่นใจไม่แพ้ที่สาขาอเมริกาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ MOIC Singapore ยังเสิร์ฟเมนูไอศกรีมมีให้ชิมกันที่นี่เท่านั้น โดยนอกจากรสชาติปกติของทาง MOIC แล้ว ยังมีการไป Collaboration กับบรรดาแบรนด์โลคอลชื่อดังของสิงคโปร์อีกด้วย
เสร็จจากกิจกรรมทั้งหมดแล้วจะนำทุกท่านเดินทางไปยังท่าอากาศยานชางงี เพื่อเช็คอินและเตรียมเดินทางกลับประเทศไทย
20.50 น.         ออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสายการบิน Thai Airways เที่ยวบิน TG 403
22.10 น.         เดินทางถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

อาหาร
– ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวมค่าอาหารบางมื้อ โดยแต่ละวันได้ระบุอาหารรวมอยู่ในค่าทริปแล้ว (B=อาหารเช้า / L=อาหารกลางวัน / D=อาหารเย็น)
– ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวมค่าเครื่องดื่มและของว่าง ในคาเฟ่ที่ไปถ่ายภาพ

โรงแรมที่พัก  
6 ก.ค.              Ocean View Balcony, Spectrum of the Seas I ห้องละ 2 ท่าน
7 ก.ค.              Ocean View Balcony, Spectrum of the Seas I ห้องละ 2 ท่าน
8 ก.ค.              Ocean View Balcony, Spectrum of the Seas I ห้องละ 2 ท่าน
9 ก.ค.              Ocean View Balcony, Spectrum of the Seas I ห้องละ 2 ท่าน

 เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน
1. หลังจากท่านจองทริปและชำระมัดจำแล้ว หมายถึง ท่านยอมรับเงื่อนไขและรายละเอียดที่บริษัทแจ้งไว้ทั้งหมด
2.เนื่องจากรายการเดินทางเป็นแบบเหมาจ่าย บริษัทสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธการเข้าและออกประเทศ

สงวนสิทธิ์ไม่รับจองทัวร์สำหรับผู้เดินทางต่อไปนี้
–     ผู้ที่ไม่ชอบกิจกรรมการถ่ายภาพ
–     ผู้สูงอายุที่ไม่สามารถดูแลตนเองได้
–     บุคคลไร้ความสามารถ

ค่าใช้จ่าย : 58,900 บาท/ท่าน
–     วันที่จอง : ชำระมัดจำงวดแรก 30,000 บาท พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งสำเนา PASSPORT
–     ภายในวันที่ 1 เมษายน 2566 : ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด
–     พักเดี่ยวชำระเพิ่ม 19,000 บาท
–     ชำระด้วยบัตรเครดิต ไม่ชาร์จเพิ่ม
*หากลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่ตรงเวลา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำให้กับลูกค้า พร้อมยกเลิกการเดินทางของท่าน*

 การยกเลิกทริปโดยลูกค้า
–     ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม 2566 หักมัดจำ 25,000 บาท
–     ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2566 – วันเดินทาง ไม่สามารถคืนเงินที่ชำระมาได้ทั้งหมด
–     หากลูกค้าไม่สามารถเดินทางได้เนื่องจากติดเชื้อ Covid-19 หรือเป็นกลุ่มเสี่ยงสูงหรือเหตุผลส่วนตัวอื่นๆ สามารถมอบสิทธิ์หรือขายสิทธิ์ให้ท่านอื่นเดิน.             ทางแทนได้ แต่ไม่สามารถยกเลิกการเดินทางได้ตามเงื่อนไขการจอง / การเปลี่ยนชื่อผู้เดินทางของตั๋วเครื่องบิน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของตั๋วที่ท่านซื้อไว้
–     บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกทริป หรือเปลี่ยนแปลงราคาค่าทริปในกรณีที่ผู้เดินทางน้อยกว่า 10 ท่าน
–     ลูกค้าที่ไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขการจองข้อใดข้อหนึ่ง ถือว่ายินยอมในการยกเลิกการเดินทาง

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทางด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดโรคระบาดร้ายแรง เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการ ประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจ ยกเลิกการเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด และจะดำเนินการขอ Refund ค่าตั๋วเครื่องบินให้ลูกค้าตามเงื่อนไขของสายการบิน

ค่าบริการนี้รวม
– ค่าที่พัก บนเรือสำราญ รวมทั้งสิ้น 4 คืน
– ค่าอาหาร 13 มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม
     (รวมมื้อในห้องอาหารพิเศษบนเรือ 2 มื้อ เช่น Wonderland หรือ Jamie’s Italian ฯลฯ ทางบริษัทจะแจ้งวันให้ท่านทราบอีกครั้งก่อนทริปออกเดินทาง)
– น้ำดื่ม Evian บนเรือสำราญวันละ 1 ขวดลิตร/ท่าน
– ค่ารถและยานพาหนะต่างๆ ที่ใช้เดินทาง (ลงเที่ยวส่วนตัวสิงคโปร์ – มาเลเซีย)
– ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ ค่าทางด่วน
– ค่าพนักงานขับรถ
– ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุในโปรแกรม
– ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 1,500,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์
(สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี และผู้ใหญ่อายุเกิน 75 ปี วงเงินคุ้มครอง 750,000 บาท)
*** ค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นการเหมาจ่าย หากท่านยกเลิกโปรแกรมท่องเที่ยวใดๆ จะไม่สามารถขอคืนเงินเป็นรายการได้ เนื่องจากทางบริษัทมีการจ่ายล่วงหน้าไปทั้งหมดแล้ว ***

ค่าบริการนี้ไม่รวม
– ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ (ไปกลับ กรุงเทพฯ – สิงคโปร์)
– ค่าทำหนังสือเดินทาง และวัคซีนพาสปอร์ต
– ค่าเครื่องดื่มและของว่างหากแวะคาเฟ่
– ค่าธรรมเนียมเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ นอกเหนือจากที่ระบุ ลูกค้าสามารถเลือกได้ด้วยตัวท่านเองว่าจะเข้าชมหรือไม่
– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ และอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด
– ค่าธรรมเนียมในการยื่นใบอนุญาตสำหรับชาวต่างด้าวที่กลับเข้าประเทศ
– ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ซึ่งต้องจ่ายเพิ่มจากราคาค่าทัวร์
– ทิปพนักงานขับรถ 800 บาท/ท่าน
– ค่าตรวจ RT-PCR ก่อนและหลังเดินทางไปต่างประเทศ และที่พักหลังจากกลับมาจากต่างประเทศ
– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย

การชำระเงินค่าทริป
หากสนใจร่วมเดินทาง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @allimpressth

Professional Photographer

ชื่อในวงการถ่ายภาพ : TheTigerEyes
แนวที่ถนัด : Travel Portrait, Landscape  
Facebook : Tiger.Thanakorn
IG : thetigereyesphoto

฿ 58,900

5 Days

6 – 10/7/23