[wp-svg-icons icon=”location-2″ wrap=”I”] Hokkaido, Japan

Summer Hokkaido

พวกเราติดใจดอกไม้ ต้นไม้ ธรรมชาติ และความญี่ปุ่นครับ มีเท่านี้ จึงอยากชวนสมาชิกนางแบบ สมาชิกนักเที่ยวสายธรรมชาติมาเที่ยวด้วยกัน มาลองอาหารอร่อยๆ โรงแรมใหม่ที่ขึ้นชื่อว่าสวยมากๆ ตั้งแต่ประตูทางเข้าจนถึงในห้องนอน มาลอง Caféhopping กันแทบทุกวัน … แล้วเจอกันเร็วๆ นี้ครับ

ค่าใช้จ่าย: 65,500 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบินและอาหารบางมื้อ)
พิเศษ  ชำระค่าใช้จ่ายเพียง : 64,000บาท สำหรับลูกค้าเก่า
ผู้ร่วมเดินทาง : 12 ท่าน + 2 Staff

ชำระมัดจำ: 25,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์ โดยทางเราจะถือลำดับการชำระมัดจำเข้ามาเป็นสำคัญ พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้
**พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม : 25,500 บาท

สายการบิน Thai Airways

ขาไป
เดินทางวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 
BKK – CTS TG 670  เวลา 23.45 – 08.30 (+1)

ขากลับ
เดินทางวันที่ 27 กรกฎาคม 2562
CTS – BKK  TG 671  เวลา 10.30 – 15.3

ข้อแตกต่างของทริปถ่ายภาพของเรากับทริปท่องเที่ยวทั่วไป
ทริปท่องเที่ยวทั่วไป เน้นการไปถึงสถานที่เยอะๆ แต่มีเวลาให้สถานที่นึงอย่างจำกัด เพื่อเก็บให้ครบว่ามาถึงแล้ว ให้แต่ละท่านถ่ายรูปเองกับป้ายหรือสัญลักษณ์ที่โด่งดังของสถานที่นั้นๆ ก็เพียงพอ แต่การไปทริปถ่ายภาพกับเรานั้น ทุกท่านมาแล้วจะต้องได้ภาพกลับไป ไม่ใช่เป็นการถ่ายภาพหมู่ แต่เราเน้นการถ่าย Portrait โพสต์ท่าของแต่ละคนให้สวยงามเหมาะสมตามแบบที่ตัวท่านเป็น พร้อมกับความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ที่ทางเราคัดสรรมาแล้วอย่างดี หลายสถานที่เป็นสถานที่ที่ทัวร์ปกติไม่สามารถไปได้ ดังนั้น ในแต่ละสถานที่เราจะใช้เวลามากกว่าทัวร์ปกติทั่วไป ตารางการเดินทางในแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนตามสภาพภูมิอากาศ หรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า เช่น อาจตื่นเช้าเพื่อเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น หรืออาจกลับดึกเพราะมีกิจกรรมเสริมเช่น Café hopping นั่งพักผ่อน ชิลล์กับบรรยากาศ ซึ่งทีมงานจะวางแผนล่วงหน้าและแจ้งให้ท่านทราบ อาจทำให้เวลาของมื้ออาหารล่าช้าหรือพักผ่อนไม่เพียงพอในบางวัน การวางแผนโปรแกรมก็ค่อนข้างแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวปกติ คือมีความยืดหยุ่นตามการใช้เวลามากน้อยในแต่ละสถานที่ สุดท้าย บรรยากาศในการท่องเที่ยวจะเหมือนกับการเดินทางกับเพื่อนคอเดียวกัน ที่ต้องการภาพสวยๆ กลับบ้านไปเหมือนกัน

ทริปถ่ายภาพของเรา เหมาะสำหรับ ผู้ที่ไม่ต้องการลงทุนกับกล้องและเลนส์ราคาเป็นแสน หรือท่านที่ไม่มีเวลามากพอในการศึกษาการถ่ายภาพ แต่ต้องการเก็บภาพความประทับใจและความทรงจำ ด้วยคุณภาพระดับ Professional ทั้งภาพวิวทิวทัศน์และภาพถ่ายส่วนตัว … ผู้ที่ต้องการได้ภาพพิเศษกับฉากพิเศษไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ที่มั่นใจและต้องการได้ภาพถ่ายตามสไตล์พี่เสือเท่านั้น

การเดินทางของเรา นำโดย Staff 1 คนเป็นตากล้องมืออาชีพ เก็บภาพตลอดการเดินทางให้กับทุกท่าน และอีก 1คน ประสานงานด้านที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้ความสะดวกกับทุกท่าน  เพื่อให้ได้สถานที่และภาพตามที่ต้องการที่ดีที่สุด อาจทำให้ไม่สามารถดูแลทุกท่านได้อย่างใกล้ชิดเหมือนทัวร์ปกติ ทุกท่านอาจต้องช่วยเหลือตนเองในบางครั้ง เช่น การยกกระเป่าเข้าที่พักในกรณีที่บางโรงแรมไม่มีพนักงานยกกระเป๋าคอยบริการ (และทางเราไม่ได้เรียกเก็บเงินจากทุกท่านเพิ่มในการจ้างพนักงานยกกระเป๋าเข้าห้อง (Hotel Porter Service) เพราะบริการนี้ ถ้าต้องการใช้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเหมือนกันทุกท่านทั้งกรุ๊ป จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางสูงขึ้น โดยที่บางท่านอาจต้องการหรือไม่ต้องการ) ทริปถ่ายภาพของเราจึงไม่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายมาก หรือไม่สามารถดูแลตนเองได้

 ลักษณะการเดินทางแบบ Road Trip
ทริปนี้เราใช้รถ Middle Bus 27ที่นั่ง หนึ่งคันในการเดินทางทั้งหมด เพื่อให้สมาชิกเดินทางอย่างสะดวกสบายและมีพื้นที่ในรถมากพอกับสัมภาระและเสื้อผ้าของทุกท่าน โดยเป็นกรุ๊ปขนาดเล็กเสมือน Private Tripสามารถจอดรถถ่ายรูปได้ตามจุดต่างๆ ที่สามารถจอดได้ (ตามที่ตกลงกับคนขับรถไว้ล่วงหน้า)  โดยที่พี่เสือทำหน้าที่ช่างภาพของทุกท่าน ส่วนพิมทำหน้าที่ดูแลทุกท่านพร้อมประสานงานกับที่พักและสถานที่ท่องเที่ยว ในเรื่องของอาหารบางมื้อไม่ได้รวมไปกับค่าทริป ลูกค้าสามารถเลือกทานสิ่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ โดยที่เราจะแวะในจุดที่เหมาะสม เช่น ร้านอาหารหรือซุปเปอร์มาเก็ต หรือบางสถานที่ที่มีร้านอาหารพิเศษน่าสนใจเราสามารถขับไปตามที่ตกลงกันได้ แต่ในบางพื้นที่อาจไม่มีตัวเลือกมากนักจึงขอเรียนมาล่วงหน้า บรรยากาศการเดินทางแบบRoad Trip จึงเหมือนกลุ่มเพื่อนไปเที่ยวด้วยกัน บางสิ่งค่อนข้างยืดหยุ่นได้ แต่บางสิ่งก็อาจจะไม่สะดวกสบายเหมือนทริปปกติทั่วไป

 

กำหนดการเดินทาง

21 กรกฎาคม 2562| Day 1 | Bangkok
21.00 น.     พร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ประตูทางเข้า 4-5  เคาน์เตอร์H หรือ J)
23.45 น.     ออกเดินทางสู่เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินไทยTG 670

22 กรกฎาคม 2562| Day 2 | Sapporo – Noboribetsu Date Jidaimura – Jigokudani – Lake Toya
08.30 น.     เดินทางถึงท่าอากาศยานชิโตะเซะแห่งใหม่ เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย2ชม.) 
รถบัสรอรับที่สนามบิน หลังจากนั้นเดินทางสู่โนโบริเบตสึ (Noboribetsu)ดินแดนแห่งน้ำพุร้อน แวะเที่ยวชมสัมผัสบรรยากาศและเก็บภาพที่หมู่บ้านดาเตะจิไดมุระ (Noboribetsu Date Jidaimura) หมู่บ้านจำลองวิถีชีวิตของชาวเอโดะในสมัยโบราณ เป็นหมู่บ้านจำลองที่น่าสนใจที่ประกอบด้วยหอสังเกตการณ์ โรงละคร วัด ร้านค้า หมู่บ้านนินจา หมู่บ้านซามูไร และพ่อค้า แม่ค้า ซามูไร นินจา เดินไปมาอย่างสมจริง

หลังจากนั้นแวะรับประทานอาหารกลางวันระหว่างการเดินทาง และมุ่งหน้าสู่หุบเขานรก (Jigokudani) ช่วงบ่ายเที่ยวชมพร้อมเก็บภาพกับหุบเขานรก ที่มีน้ำพุร้อนและบ่อโคลนเดือด หลังจากนั้นเดินทางสู่ทะเลสาบโทยะ (Lake Toya) เข้าที่พักและพักผ่อนตามอัธยาศัย ช่วงบ่ายแก่ๆ เก็บภาพบรรยากาศในที่พักและทะเลสาบโทยะ

ช่วงกลางคืน ชมความประทับใจของการแสดงพลุจากเรือที่ล่องในทะเลสาบโทยะ

23 กรกฎาคม 2562 | Day 3 | Otaru Canal – Dessert shopping  – Otaru Musicbox Museum – Caféhopping  – Shiroi Koibito Park  (B)
ออกเดินทางสู่สู่คลองโอตารุ (Otaru Canal) เพื่อเก็บภาพบรรยากาศริมคลองและภายในตัวเมืองเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก และช็อปปิ้งร้านขนมหวานชื่อดังของเมืองโอตารุ รับประทานอาหารกลางวัน  

ช่วงบ่ายเข้าชมและเลือกซื้อของที่ระลึกในพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี (Music box museum) ซึ่งเป็นอาคารเก่าแก่3ชั้น ภายนอกถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดงและโครงสร้างภายในทำด้วยไม้ โดยได้รับอิทธิพลจากชาวยุโรปที่เข้ามาตั้งรกรากที่นี่ในสมัยก่อน จนในปัจจุบันกลายมาเป็นแหล่งผลิตกล่องดนตรีที่มีอายุร้อยกว่าปี

หลังจากนั้น CaféHopping กันที่คาเฟ่ชื่อดังของเมืองโอตารุ และเที่ยวชมโรงงานช็อคโกแลต (Shiroi Koibito Park)โรงงานของบริษัทIshiyaบริษัทช็อกโกแลตของท้องถิ่น ผู้ผลิตคุ้กกี้ Shiroi Koibio คุ้กกี้เนยสอดไส้ช็อกโกแลตขาวที่เป็นของฝากที่นิยมของฮอกไกโด ภายในมีบริเวณสวนสนุกประกอบด้วย ร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และพิพิธภัณฑ์โรงงานช็อกโกแลตพร้อมจำหน่ายช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบ

ช่วงเย็น รับประทานอาหารเย็น และเข้าสู่ที่พัก

24 กรกฎาคม 2562 | Day 4 |Sapporo Clock Tower – Odori Park – Caféhopping – Horomitoge Lavender Garden – Sapporo Factory Mall (B)
ช่วงเช้าเก็บภาพกับสัญลักษณ์ของเมืองซัปโปโร ที่ถ้าขาดไปเพื่อนจะหาว่ามาไม่ถึง Sapporo Clock Tower และ Odori Park ต่อด้วย Caféhopping รับอรุณ กับคาเฟ่เก๋ๆ กลางเมืองที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน ช่วงบ่ายเดินทางไปเก็บบรรยากาศสวนสวยกลางเมืองใหญ่ สวนลาเวนเดอร์โฮโรมิโตเกะ (Horomitoge Lavender Garden)ที่มีดอกลาเวนเดอร์สีม่วงสวยงามกว่า 5,000 ต้นให้ชื่นชม กับวิวของเมืองซัปโปโรไปพร้อมๆ กัน ปิดท้ายวันด้วยห้างสรรพสินค้าซัปโปโร (Sapporo Factory)แหล่งร่วมร้านค้าช้อปปิ้งและสถานบันเทิงขนาดใหญ่ที่ครบเครื่องมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง โดยตัวอาคารจะมีทั้งหมด 5 ชั้น ด้านนอกตัวอาคารยังคงให้กลิ่นอายความเป็นโรงเบียร์เก่าอยู่

ช่วงเย็นหลังจากรับประทานอาหารเย็น กลับเข้าสู่ที่พัก

25 กรกฎาคม 2562 | Day 5 |Biei Christmas Tree – Shikisai No Oka– ShiroganeBlue pond – Caféhopping(B)
ออกเดินทางสู่เมืองบิเอะ แวะที่แรกเอาใจสายฮิปสเตอร์และสาวก IG กับการถ่ายภาพกับ Biei Christmas Tree ที่ยืนต้นเด่นเป็นสง่าอยู่กลางทุ่งหญ้าเขียวขจี มีรูปลักษณ์คล้ายกับต้นคริสต์มาส จึงเป็นที่มาของชื่อนั่นเอง หลังจากนั้น มุ่งหน้าหาความสดชื่นของวันกับ สวนดอกไม้ชิกิไซโนะโอกะ(Shikisai No Oka) ที่นี่มีพันธุ์ดอกไม้ประมาณ30 ชนิด เช่น ดอกลาเวนเดอร์ ดอกดาวกระจาย ดอกลูพิน และดอกทานตะวัน เป็นต้น

ช่วงบ่าย เดินทางสู่สระน้ำสีฟ้า (Blue Pond)ที่ถูกตั้งชื่อตามสีของน้ำที่เกิดจากแร่ธาตุตามธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวสายสงบๆไม่ชอบคนพลุกพล่าน หลังจากนั้นและ Caféhopping อีกที่แห่งก่อนเข้าที่พักในเขตเมือง Furano

26 กรกฎาคม 2562 | Day 6 | Farm Tomita – Caféhopping – Former Hokkaido Government Office Building – Susukino Street  (B)

วันสุขสดใดได้ไปฟาร์มโทมิตะ(Farm Tomita) โดยช่วงที่เราไปเยือนเป็นช่วงที่ดอกลาเวนเดอร์บานสะพรั่งเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีดอกไม้อีกมากมายหลายชนิด เช่น ดอกทานตะวัน ดอกซัลเวีย และคอสมอส ฟาร์มแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น“จุดชมดอกลาเวนเดอร์ที่ดีที่สุดของเมือง”

ช่วงบ่ายเดินทางกลับเข้าสู่ซัปโปโร โดยเริ่มต้นด้วย Caféhopping ในคาเฟ่เก๋ๆ สไตล์มินิมอล ต่อด้วย ตึกที่ทำการรัฐบาลเก่าฮอกไกโด (Former Hokkaido Government Office Building)ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1888 ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา ด้านหน้ามีสัญลักษณ์ดาวห้าแฉก ธงรูปดาวเจ็ดแฉก และสวนหย่อมที่ร่มรื่น เรียงรายด้วยต้นซากุระและต้นแปะก๊วย และปิดท้ายทริปช่วงเย็นด้วยการช้อปปิ้งที่ Susukino Streetซื้อของฝากอย่างจุใจ

27 กรกฎาคม 2562 | Day 7 | Sapporo – Bangkok (B)
ตื่นแต่เช้าตรู่ เพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่ท่าอากาศยานชิโตะเซะแห่งใหม่
10.30 น.     ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยสายการบินไทยTG 671
15.30 น.     ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

ยานพาหนะ
รถ Middle Bus 1 คัน ขนาด 27 ที่นั่ง เพื่ออำนวยความสะดวกกับสมาชิกทุกคนได้อย่างเต้มที่ พร้อมทั้งสามารถรองรับกระเป๋าเดินทางและสัมภาระการแต่งตัวได้เพียงพอ แต่สถานที่ถ่ายภาพบางจุด จะต้องจอดรถในจุดจอดรถและเดินเท้าเข้าไป เช่น ในตัวเมืองซัปโปโร ฟาร์มโทมิตะ หรือบ่อน้ำสีฟ้าเทอควอยส์

โรงแรมที่พัก
22ก.ค.  WE Hotel Toya หรือเทียบเท่า |ห้องพักคู่ วิวทะเลสาบโทยะ
23ก.ค.  Hotel MYSTAYS Premier Sapporo Park หรือเทียบเท่า |ห้องพักคู่
24ก.ค.  Hotel MYSTAYS Premier Sapporo Park หรือเทียบเท่า |ห้องพักคู่
25ก.ค.  Furano Prince Hotel หรือเทียบเท่า | ห้องพักคู่| ไม่มีลิฟท์ แนะนำให้นำกระเป๋าเล็กแยกสัมภาระสำหรับพัก 1 คืน
26ก.ค.  Hotel MYSTAYS Sapporo Nakajima Park หรือเทียบเท่า |ห้องพักคู่

 เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน
ค่าใช้จ่าย: 65,500 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบินและอาหารบางมื้อ)
พิเศษ  ชำระค่าใช้จ่ายเพียง : 64,000 บาท สำหรับลูกค้าเก่า
เนื่องจากเป็นการเดินทางกรุ๊ปขนาดเล็ก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพักเดี่ยว ยกเว้นกรณีที่เดินทางท่านเดียวและไม่สามารถจัดหาคู่นอนได้

พักเดี่ยวชำระค่าใช้จ่ายเพิ่ม:25,500 บาท
-วันที่จอง : ชำระมัดจำงวดแรก 25,000 บาท พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และส่งหน้า passport
-ภายในวันที่ 26 มิถุนายน 2562 : ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด
-หากลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่ตรงเวลา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำในส่วนแรกให้กับลูกค้า พร้อมยกเลิกการเดินทางของท่าน

การยกเลิกทริปโดยลูกค้า
-ยกเลิกระหว่างวันที่ 3 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 หัก 15,000 บาท
-ยกเลิกระหว่างวันที่ 3 มิถุนายน – 25  มิถุนายน 2562 หัก 24,000 บาท
-ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน – วันเดินทาง ไม่สามารถคืนเงินที่ชำระมาได้ทั้งหมด ยกเว้นค่า Refund จากตั๋วเครื่องบินตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิกการเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบินที่มีการดำเนินการซื้อไปแล้ว จะคืนได้เฉพาะส่วนที่ได้ Refundจากทางสายการบินเท่านั้น (เงิน Refund ขึ้นอยู่กับคลาสของตั๋วเครื่องบิน ตั๋วบางคลาสอาจจะได้คืนเพียงแค่ภาษีเท่านั้น)

ค่าบริการนี้รวม
– ค่าโรงแรมที่พักรวมทั้งสิ้น 5 คืน
– ค่าอาหารบางมื้อตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมการเดินทาง
– ค่ายานพาหนะที่ใช้เดินทาง ค่าน้ำมัน และค่าจอดรถ
– Hokkaido Express way ตลอดทริป
– ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ และค่าผ่านทางระหว่างเขตต่างๆ
– ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 1,500,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์
*** ค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นการเหมาจ่าย หากท่านยกเลิกโปรแกรมท่องเที่ยวใดๆ จะไม่สามารถขอคืนเงินเป็นรายการได้ เนื่องจากทางบริษัทมีการจ่ายล่วงหน้าไปทั้งหมดแล้ว ***

ค่าบริการนี้ไม่รวม
– ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศและภายในประเทศ (ไป-กลับ กรุงเทพฯ – ซัปโปโร)
– ค่าอาหารบางมื้อ ที่ไม่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง
– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ และอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด เป็นต้น
– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย
– ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
– ค่าน้ำหนักส่วนเกินของกระเป๋าโหลดใต้ท้องเครื่องตามที่สายการบินกำหนด
– ค่าทิปพนักงานขับรถ JPY 300/ท่าน/วัน รวมทั้งสิ้น JPY 1,800/ท่าน

การชำระเงินค่าทริป
หากสนใจร่วมเดินทาง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID: @allimpressth

Professional Photographer

ชื่อจริง : พี่เสือ ธนกร
ชื่อในวงการถ่ายภาพ : TheTigerEyes
แนวที่ถนัด : Portrait, Landscape, Travel
Facebook : www.facebook.com/Tiger.Thanakorn
IG : www.instagram.com/thetigereyesphoto

฿ 65,500 | [wp-svg-icons icon=”clock” wrap=”i”] 7 Days

[wp-svg-icons icon=”calendar” wrap=”i”]  21/7/19 – 27/7/19